Search
Close this search box.

โลกเปลี่ยนไปแล้ว และโลกที่หมุนอยู่กำลังเปลี่ยนระบบเศรษฐกิจ เปลี่ยนวิธีทำมาหากินของทุกคนไป ยุคนี้ไม่ต้องรู้เร็วกว่าคนอื่นนานครับ แค่รู้…แล้วลงมือทำ และการเรียนรู้แบบต่อเนื่องคือคำตอบ สำหรับการทำธุรกิจในยุคนี้

เพราะข่าวสารใครๆก็ติดตามกันได้ตลอดเวลา แต่ใครล่ะ ที่จะลงมือทำ คุณต้องยอมรับความจริงครับ ว่าคุณกำลังวิ่งตามหาสิ่งใด ความสำเร็จ ยอดขายที่มากขึ้น กำไรที่มากขึ้น หรือตามหาโอกาส เพราะการบอกว่ากำลังมองหาโอกาสใหม่ๆ เป็นอะไรที่เลื่อนลอยไปนิดหน่อย โอกาสสำหรับคุณ คืออะไรล่ะ

สำหรับคนที่ไม่ได้เปิดคอมเป็นประจำ การต้องเรียนรู้การตลาดออนไลน์ อาจดูเป็นเรื่องยาก ถึงยากมาก จนหลายคนคิดว่า เป็นไปไม่ได้ และอีกหลายคนติดที่ราคาเรียนที่แพงมาก ของฟรีมีในโลกครับ ผมสอนทำ facebook marketing ตั้งแต่ขั้นตอนการเปิดเพจ ภาพรวมการตลาด การทำโฆษณาแบบต่างๆ รวมทั้งมีเครื่องมือหลายอย่างแนะนำไว้ให้ ท่านที่สนใจเรียนแบบออนไลน์ ค่าใช้จ่ายเป็นศูนย์ สามารถเลือกเรียนได้ที่นี่ครับ   แต่จะเป็นเนื้อหาที่ไม่ได้อัพเดตในกลุ่มนะครับ (เปิดให้เรียนฟรี สแปมก็มาเพียบ)

พิเศษ สำหรับคนที่เอาจริง ต้องการความรู้ที่ทันสมัย อัพเตดตลอดเวลา ผมเปิดกลุ่มพิเศษ เพื่อสอนออนไลน์ทาง facebook group และด้วยการที่ผมติดตามข่าวสาร เรื่องการตลาดเป็นประจำ ผมจะตามอัพเดตให้ทันที เช่นตอนนี้ เฟสบุ๊คเริ่มทำโฆษณา ในเฟสกลุ่มแล้ว เราจะได้หรือเสียอะไรกับกลุ่มที่เราสร้างขึ้น เทคนิคการแต่งภาพใหม่ๆ ด้วยแอพที่มีเกิดใหม่ประจำ เทคนิคการซื้อแอด การกำหนดเป้าหมาย สารพัดเรื่องราวที่ผมคลุกอยู่กับมันทุกวัน จะถูกนำมาย่อยให้เข้าใจง่าย เอาไปใช้ได้จริง

เนื้อหาหลักคือ ทำอย่างไรจะให้ก้าวทันเทคโนโลยี และคว้าโอกาส สร้างยอดขายเพิ่มได้อย่างไร เน้นๆ กันเลยครับ ว่าเน้นเรื่องการขายของ การสร้างช่องทางการขาย ถ้าสนใจแนวนี้ คอร์สออนไลน์นี้ให้คำตอบคุณได้ครับ ลองดูเนื้อหาก่อนสักนิด

 

Content-01

customising-sales-process-flows-in-crm

สิ่งที่คุณจะได้รับกับการสัมมนาออนไลน์นี้

คอร์สออนไลน์นี้มีค่าใช้จ่ายเพียง 7,900 บาท

คอร์สนี้เหมาะกับ …ทุกคน บอกเลย
จะทำธุรกิจส่วนตัว หรือมีทีมงานอยากให้เรียน พนักงานประจำอยากหาโอกาสใหม่ๆ ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่อยากขยายโอกาสบนโลกออนไลน์ เรียนเอง หรือสมัครให้ทีมงาน พนักงานเข้ามาเรียน ก็คุ้มค่า และเกินคุ้มแน่นอน

 

สามารถลงทะเบียนได้ที่ฟอร์มด้านล่างนี้

และโอนเงินค่าลงทะเบียนได้ที่

ธนาคารกสิกรไทย 0902417540
นายอำนวย เลิศรุ่งพาณิชย์

โอนแล้วแจ้งการโอนเงินได้ที่นี่ครับ

http://m.me/work360.in.th


ตัวอย่างเนื้อหาในการทำเว็บไซต์

เนื้อหาการสอนสร้างเวบแบบมืออาชีพ

ธีมเวบสวยๆเพียบ

 

WordPress มีธีมให้เลือกสวยๆเพียบสำหรับคนที่ใช้โฮสเองจดโดเมนเอง

2015-07-23_10-28-58

WordPress มีค่าสถิติ ข้อมูลต่างๆ เพียบพร้อมแบบมืออาชีพ

สำหรับท่านที่ต้องการเรียนสดในเรื่องการทำ website ด้วย wordpress แบบจับมือทำกันเลย ติดต่อได้ที่ http://m.me/work360.in.th  เราจัดสอนทั้งแบบเดี่ยว แบบกลุ่มเล็กๆ หรือแบบในองค์กรก็มีให้บริการเช่นกัน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า