Search
Close this search box.
การตลาดออนไลน์

การตลาดออนไลน์

(เรียนแบบส่วนตัว)

หมดปัญหาสำหรับการเรียนคอร์สออนไลน์ที่ขาดคนแนะนำแบบใกล้ชิด และหมดปัญหาการเรียนสดแบบกลุ่มใหญ่ที่บางทีก็ไม่ได้ทำอะไรนอกจากฟังแล้วสุดท้ายก็ลืม

โอกาสดีๆ มาถึงแล้ว!! สำหรับ คนที่ต้องการเรียนรู้ทักษะด้านการตลาดออนไลน์เบื้องต้นแบบครบวงจร แบบใกล้ชิด ส่วนตัว กลุ่มเล็ก ไม่เกิน 8 คน และสามารถให้คำแนะนำกับธุรกิจได้โดยตรงทันที กับ 6 หัวข้อที่สามารถเลือกเรียนได้ตามความต้องการ ได้แก่

Couse Outline

01

Creative Content Writing

ไม่ใช่แค่เขียนได้จริง แต่ขายงานได้จริงๆ ด้วยคอร์สสอนเขียนตั้งแต่เบสิก ที่เหมาะสำหรับคนอยากเขียนเป็นจริงๆ โดยจะสอนตั้งแต่เรื่องของการคิดประเด็น ทำ Head Line ให้น่าสนใจ การคิดคำคม และการเขียนบทความแบบง่ายๆ ที่สามารถใช้ได้กับธุรกิจของตัวเอง หรือจะเขียนแนว Blogger ก็ได้ทั้งหมด รวมทั้งโอกาสต่อยอดจากงานเขียนเป็นหนังสือ ด้วยการวางแผนทำ Content ครบวงจร

02

Power Point For Social Content

ทำภาพทำ VDO ให้โดดเด่น ด้วยแค่โปรแกรมพาวเวอร์พ้อยท์คอร์สสอนทำภาพประกอบ และวีดีโอพรีเซ็นต์เทชั่น แบบง่ายๆ แบบไม่ต้องใช้เทคนิคขั้นสูงจากโปรแกรมขั้นสูง แต่ก็สามารถทำให้สร้างภาพประกอบบทความ ภาพประกอบโพสต์สวยๆ ได้ รวมถึงยังสามารถพัฒนาจากภาพไปเป็นวีดีโอโมชั่นเคลื่อนไหวสวยงามที่ดึงดูดใจได้อีกด้วย ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่ต้องการสร้าง Content ดีๆ สวยๆ ไว้สำหรับสร้างตัวตนบนโลกออนไลน์และทำการตลาดให้กับสินค้าของตัวเอง (แถมฟรี เทมเพลตสวยๆ มูลค่า 5,900 บาท )

03

The Basic Facebook Marketing

เริ่มต้นทำเพจอย่างไร ให้ทำกำไรได้แบบยั่งยืน คอร์สสอนทำแฟนเพจเฟสบุค สำหรับคนที่ไม่มีความรู้มาก่อนเลย แต่อยากเริ่มต้นไม่ว่าจะทำเพื่อสร้างแบรนด์ตัวเอง หรือทำเพื่อใช้ผลักดันธุรกิจของตัวเอง ก็สามารถเรียนได้ สอนแบบค่อยๆ ทำกันทีละ Step คุย Concept กันโดยเริ่มต้นจากธุรกิจ จากสิ่งที่อยากทำ ดังนั้น จึงทำให้การเรียนคอร์สนี้ไม่ใช่การเรียน แต่เป็นการเริ่มต้นลงมือทำจริง ตั้งแต่ต้น จนถึงขั้นสามารถยิงโฆษณาขายสิ้นค้าได้ (ฟรี ช่วยสนับสนุนเพจด้วยเพจในเครือข่าย ทำให้เพิ่มการเข้าถึงได้โดยไม่ต้องเสียเงินเพิ่มค่า influencer )

04

Start Up Google Ads

เริ่มต้นทำกูเกิลแอดเวิร์ดอย่างไร ให้งบประมาณที่ใช้ทำกำไรได้มากที่สุด คอร์สสอนทำ Google Adwords ที่เหมาะสำหรับทุกธุรกิจ ที่ต้องการเพิ่มยอดขายแบบใช้ต้นทุนน้อย เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีความรู้อะไรเลย หรือคนที่พอมีความรู้แต่ยังไม่เคยเริ่มต้นทำอะไร เพราะเราจะไม่ใช่แค่สอน แต่เราจะ Set Up Google Ads ให้กับธุรกิจของคุณเลยในวันที่เรียน เรียกได้ว่าเรียนจบคอร์สนี้ไป ก็อาจจะไม่จำเป็นต้องไปเรียนอะไรต่อที่ไหนอีกแล้วก็ได้ (การทำ Google Ads ต้องมีเว็บไซต์ก่อนนะครับ)

05

ทำเว็บไซต์ด้วย WordPress

ด้วยโปรแกรมเกือบจะสำเร็จรูปแบบ WordPress ทำให้คุณทำเว็บไซต์เองได้ โดยใช้เวลาไม่มาก การสอนส่วนตัว เราจะสอนพื้นฐานและจับมือทำกันไปเลย ทั้งการจดโดเมน การวางโครงสร้างเว็บ และการเชื่อมต่อกับระบบของ Google มั่นใจได้ว่า จบวัน จะได้เว็บไซต์กลับบ้านไปอย่างแน่นอน พร้อมทั้งแนวทางการทำเว็บให้ติดอันดับการค้นหา (SEO) และยังสามารถอัพเดตเนื้อหาต่างๆ ได้เองอีกด้วย ( แถมฟรี ธีมแบบพรีเมี่ยม ให้คุณเลือกใช้ได้แบบมืออาชีพ )

06

การตลาดออนไลน์สำหรับตัวแทนประกันชีวิต

ทีมงานเราเป็นเจ้าของเพจ เรื่องเล่าประกันชีวิต และ เพจรวยเพื่อลูก เรามีคุณแอนเป็น CFP ที่ให้คำแนะนำเรื่องหลักสูตร และทีมงานเรามีประสบการณ์ตรงในธุรกิจประกันชีวิต ได้อบรมหลักสูตรการตลาดออนไลน์ให้กับหลาย ๆ บริษัท หลาย ๆ ทีมงาน

เราพบว่า ธุรกิจแต่ละประเภทมีจุดที่แตกต่างกันในการทำการตลาด สิ่งที่เรารู้จะช่วยประหยัดเวลาของท่านได้ ไม่มีความลับ ไม่มีข้อได้เปรียบเสียเปรียบ เพราะมีลูกค้ามากมาย และผลิตภัณฑ์ของแต่ละค่ายก็แตกต่างกัน สิ่งที่เราเตรียมในหลักสูตรนี้ เป็นพื้นฐานสำคัญที่จำเป็นต้องทราบในการวางแผนทำการขยายตลาดด้วยการตลาดออนไลน์ เราจะสรุปประเด็นสำคัญ ขั้นตอนที่จำเป็น และลงมือทำไปด้วยกัน

เนื้อหาในคลาสนี้จะเริ่มตั้งแต่หลักคิด การวางแผน การสร้างกลุ่มเป้าหมาย ไปจนกลยุทธ์ในการต่อยอดลูกค้าอย่างไม่มีที่สิ้นสุด เรามีกรณีศึกษา เพจหลักร้อยที่มีคนอินบ็อกซ์ทุกวัน หลักสูตรนี้จะเริ่มตั้งแต่เปิดเพจ ตั้งค่าต่าง ๆ ไปจนถึงการทำ Content  เราจะได้รู้จัก Rich Content ซึ่งเป็นสิ่งที่เราคิดค้นขึ้นมา เป็นการสร้างเนื้อหาที่จะทำเงินได้จริง

หลักสูตรนี้ไม่เหมาะกับคนที่มีพื้นฐานดีอยู่แล้ว ซึ่งสามารถเลือกเรียนหลักสูตรเจาะลึกด้านอื่น ๆ ได้ครับ

เงื่อนไขในการเรียน

 • ทุกคอร์สใช้เวลาในการเรียน 1 วันเท่ากันทั้งหมด ตั้งแต่เวลา 9.30 – 16.30 น.
 • สามารถนัดวันที่สะดวกได้เลย
 • เรียบจบสามารถปรึกษาได้ต่อเสมอ

ค่าใช้จ่ายและสถานที่ในการเรียน

ทั้ง 5 คอร์สราคาเดียวเท่ากันทั้งหมด คือ 4,500 บาท/คอร์ส
พิเศษ!! ถ้าสมัครเรียนครบ 3 คอร์ส จ่ายเพียง 12,000 บาทเท่านั้น!!

สถานที่เรียน ห้องประชุมคอนโด ยู ดีไลท์ ตลาดพลู สเตชั่น

สถานที่เรียนคือ Working Space คอนโดยูดีไลท์ตลาดพลู รถไฟฟ้าตลาดพลูประตู 3 หรือขับรถมาก็มีที่จอดให้เช่นกันครับ ราคานี้รวมค่าอาหารกลางวันและเบรก เราจะเดินออกไปทานข้าวพร้อมกันและคุยทุกเรื่องไปด้วยที่อยากคุย

 • มีที่จอดรถสะดวกสบาย (มีค่าจอด)
 • สามารถเดินทางโดย BTS ลงสถานีตลาดพลู
 • แล้วนั่งมอเตอร์ไซด์มาได้ 10 บาท
 • หรือจะเดินมาจากรถไฟฟ้าก็ได้เช่นกัน 450 เมตร
คอนโดยูดีไลท์

ฟรี หนังสือ E Book
The Headline 
เพิ่มยอดคลิก พลิกยอดขายให้ปัง
มูลค่า 590 บาท

การตลาดออนไลน์

รับฟรี Ebook สรุปหนังสือ 3 เล่ม

U R a Brand
Follow Your Heart
ขโมยให้ได้อย่างศิลปิน

Add friend Line@ Work360
รับฟรีคลิกเลย https://line.me/R/ti/p/%40work360

กำหนดการสอน

โดยแต่ละหลักสูตรจะเรียน ตั้งแต่ 1-5 คน เท่านั้น  สามารถติดต่อนัดหมายเพิ่มเติมได้ครับ

 

สอบถามเพิ่มเติม 0894139488
ลงทะเบียนโอนเงินได้ที่

ธนาคารกสิกรไทย 0902417540
อำนวย เลิศรุ่งพาณิชย์

สอนโดย ทีมงาน Work360

นอกจากงานสอนที่ทีมงานเรามีประสบการณ์สอนการตลาดออนไลน์มากว่า 10 ปี ทีมงาน Work360  เป็น Online Marketing Partner  ปัจจุบันเราดูแลสินค้าในเครือ SCG อยู่ 5 ผลิตภัณฑ์ กลุ่มผลิตภัณฑ์ Own Brand ของ Makro และยังมีบริษัทอื่น ๆ ที่มอบความไว้วางใจให้เราดูแลงานออนไลน์ให้ ทั้งสินค้าอุปโภค บริโภค บริการ รวมทั้งสินค้าทางการเงิน 

งานหลักคือ การช่วยวางแผนและดูแลระบบการตลาดออนไลน์ ทำอย่างไรก็ได้ให้ลูกค้าขายของได้ผ่านช่องทางออนไลน์ เริ่มจากการทำ Content แต่ปัญหาคือ ลูกค้ามักไม่ได้มีช่องทางที่ดีพอ จึงต้องทำเว็บไซต์ และทำแฟนเพจไปพร้อมกัน สร้างคอนเท้นต์ทั้งบทความและวิดีโอแบบต่าง ๆ รวมทั้งการทำโฆษณา การตอบคำถาม งานแอดมินต่าง ๆ จากประสบการณ์งานด้านออนไลน์กว่าสิบปี ทำให้เรามองเนื้องานจากหลายมิติ หลายภาคธุรกิจทำให้ช่วยตอบโจทย์ในหลาย ๆ องค์กร ที่รู้ว่าต้องทำ แต่ไม่รู้ว่าจะทำอะไร อย่างไร

ลูกค้าที่ผ่านมาเรามีหลากหลาย ทั้งโรงเรียนนานาชาติ บริษัท SMEs บุคคลธรรมดาที่ต้องการสร้างแบรนด์ ปัจจุบัน ตัวอย่างลูกค้าที่เราดูแล เช่น

 • บริษัทในเครือ SCG
 • บริษัทสยามแม็คโคร
 • บริษัท ลัคกี้กลาส
 • บริษัทร่วมพัฒน์ เซรามิค
 • บริษัทหลักทรัพย์ฟิลลิป
 • บริษัท Bestelixor
 • บริษัท Quick Service
 • Saenee Food Market
 • เพื่อนแท้ร้านอาหาร

บริการสอนแบบกลุ่ม

สำหรับองค์กร หน่วยงานที่ต้องการจัดการสอนแบบกลุ่ม in house training ทีมงานเราก็มีให้บริการเช่นกันนะครับ โดยมีค่าใช้จ่ายอยู่ที่ 20,000 บาทต่อวัน ไม่จำกัดคนเรียนครับ สามารถเลือกหัวข้อได้ทั้งหมด 5 หัวข้อเช่นกัน 

ผลงานของเรา

การตลาดออนไลน์
สถิติเบื้องหลังของเพจเรื่องเล่าประกันชีวิต
การตลาดออนไลน์
Content คุณภาพที่เข้าถึงคน 25,994 คน โดยไม่ต้องเสียเงินค่าโฆษณาเลย
ตัวหนังสือเกิน 25% รูปก็ไม่ได้สวย แต่เข้าถึงคน 44,501 คน แบบฟรี ๆ
ตัวหนังสือเกิน 25% รูปก็ไม่ได้สวย แต่เข้าถึงคน 44,501 คน แบบฟรี ๆ
Creative Content งานของเรา ก็อันดับต้น ๆ ของประเทศ เราทดสอบทำมาแล้วมากมาย
Creative Content งานของเรา ก็อันดับต้น ๆ ของประเทศ เราทดสอบทำมาแล้วมากมาย
เพจคนตามแค่หลักร้อย ก็มีคนทัก Inbox ทุกวันได้ ถ้ารู้เคล็ดลับการซื้อโฆษณา
เพจคนตามแค่หลักร้อย ก็มีคนทัก Inbox ทุกวันได้ ถ้ารู้เคล็ดลับการซื้อโฆษณา
แกะรอยแคมเปญขายประกันออนไลน์
แกะรอยแคมเปญขายประกันออนไลน์
แม้จะจบแคมเปญไปแล้ว แต่ยังมีรายชื่อไหลมาเรื่อยๆ
แม้จะจบแคมเปญไปแล้ว แต่ยังมีรายชื่อไหลมาเรื่อยๆ

รู้จักกับ ทีมงาน Work360 พวกเราเป็นใคร และทำอะไรบ้าง

คุณอำนวย เลิศรุ่งพาณิชย์ ที่ปรึกษาทางการตลาดออนไลน์ผู้อยู่เบื้องหลังเพจดัง และธุรกิจมากมาย ที่มีเคล็ดลับวิธีอันหลากหลายที่จะทำให้ ยอดไลค์ ยอด Engagement เพิ่มขึ้นได้ โดยใช้เงินลงทุนไม่มากอย่างที่ใครคาดคิด 

โค้ชแมงปอ จิตเกษม น้อยไร่ภูมิ เจ้าของหนังสือ Best Seller “แค่เปลี่ยนความคิด ก็สอบติดข้าราชการ” และบรรณาธิการหนังสือขายดีอีกหลายเล่ม ที่สร้างแบรนด์ตัวเองจากงานเขียน และทำรายได้ 7 หลัก ทั้งๆ ที่ยังทำงานหลักเป็นข้าราชการ และยังเป็นเจ้าของเพจกว่า 8 แสนไลค์

คุณอาชวีร์ น้อยเศรษฐี หรือ “บิว” เจ้าของเพจ “บิว บันดาลใจ” Copywriter ที่ทำรายได้กว่า 6 หลักจากงานเขียน Part time อดีต Creative Content บริษัทมหาชน ที่มีผลงานหนังสือ บทความ แต่งเพลง และ E-book ตลอดจนเป็นที่ปรึกษาด้านการทำ Content Marketing ให้กับเจ้าของธุรกิจในหลายอุตสาหกรรม

คุณแอน เบญญารัต เจ้าของเพจ รวยเพื่อลูก ผู้เชี่ยวชาญการเงิน เป็นนักวางแผนการเงินคุณวุฒิ CFP มีผู้ติดตามกว่า 90,000 คน ให้ความรู้เรื่องการเงิน ประกันชีวิต การวางแผนการเงินอย่างรอบด้าน ด้วยความรู้ที่มีมาตรฐาน

น้องใบตอง เพจ ชูใจ ครีเอทีฟ คนเก่งเจ้าของเพจให้กำลังมาแรง มีผู้ติดตามมากกว่า 90,000 คน ด้วยการส่งต่อข้อคิดและแนวทางการทำคอนเท้นต์แบบง่าย ๆ ที่ใคร ๆ ก็ทำตามได้ (ถ้ามีความตั้งใจ)

นอกจากนี้ เรายังมีทีมงานกราฟฟิก งานเขียน งานวิดีโอ งานแอดมิน ที่คอยสนับสนุนทุกภารกิจของเราที่รับผิดชอบดูแลให้ลูกค้า ทุกชิ้นงานเราทำเองทั้งหมดไม่ได้ Outsource ต่อให้ใคร เราจึงสามารถควบคุมคุณภาพและปรับแก้ไขได้ตามที่ลูกค้าต้องการ 100%

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า