เพราะเราเชื่อว่า การทำงานในยุคปัจจุบัน ไม่ควรเป็นงานแบบเข้างาน 8 โมงเช้า เลิกงาน 5 โมงเย็นอีกต่อไป ไม่ควรเป็นงานที่ต้องเข้าไปตอกบัตรที่บริษัทแต่เช้าแล้วนั่งทำงานบ้าง เล่นบ้าง แต่ไปไหนไม่ได้

เราเชื่อว่างานควรเป็นสิ่งที่ทำให้เราสนุก มีรายได้ และมีความสุข งานควรจะทำที่ไหนก็ได้ ตราบใดที่มันสามารถมีผลลัพธ์ได้ตามที่ควรจะเป็น

การทำงานแบบ 360 องศา คือการใช้เครื่องมือต่างๆ การแบ่งเวลาให้เรื่องงาน ครอบครัว สุขภาพ การเรียนรู้ ให้ครบและมีความสมดุล การที่จะเริ่มลงมือทำงานสักชิ้น หรือรับโปรเจกต์สักงาน ควรคำนึงถึงผลกระทบในด้านต่างๆ ที่จะต้องมีตามมาเช่น เวลาที่ลดลง รายได้ที่มากขึ้น การพักผ่อน ความเครียด เรื่องเหล่านี้มักถูกมองข้ามไป หลายคนมักตัดสินใจด้วยตัวเลขของค่าตอบแทนเท่านั้น

การตลาดแบบออนไลน์จะช่วยให้คุณมีเวลามากขึ้น ทำงานได้มากขึ้น และค้นพบโอกาสใหม่ๆได้เสมอ การตลาดแบบออนไลน์ ไม่ใช่แค่หาวิธีการขายให้ได้มากๆ เท่านั้น แต่ยังมีประโยชน์ในด้านการหาสินค้า การหาข้อมูล สำรวจตลาด ใช้งานให้ครบ แล้วคุณจะรู้ว่ามันมีประโยชน์มากมาย

หลายคนเบื่อการเรียนรู้เรื่องเทคโนโลยี เพราะคิดว่าเดี๊ยวก็มีเรื่องใหม่ๆ เทคโนโลยีใหม่ๆ นั่นเป็นเรื่องจริงครับ แต่ถ้าคุณไม่พยายามที่จะเรียนรู้ คุณอาจกลายเป็นผู้แพ้ในพริบตา แล้วหาทางกลับขึ้นเวทีไม่ได้อีกเลย มนุษย์เกิดมาเพื่อเรียนรู้ครับ ทำตามธรรมชาติของพวกเรา …เรียนรู้และใช้ประโยชน์จากมันให้ได้ ….ขอบคุณครับ

งานสัมมนาทั้งแบบ In house และ Public

คลาสเรียนสดแบบส่วนตัว


รู้จักทีมงาน Work360

คุณอำนวย อาจารย์สอนการตลาดออนไลน์ และผู้ก่อตั้ง Work360 ไม่ได้เพียงแค่สอน แต่ลงไปลุยงานกับลูกค้าทั้งแบบองค์กร SMEs ส่วนบุคคล ถนัดเรื่องการตลาด เครื่องมือต่างๆ การทำ Content รวมทั้งการหาช่องทางใหม่ๆ ที่ไม่ต้องใช้ต้นทุนมากในการทำงาน เพื่อประโยชน์สูงสุดในราคาเบาที่สุด

พี่แมง ป ข้าราชการ ทำเพจสอน ติวสอบเข้ารับราชการ ชื่อเพจ พี่แมง ป มีคนติดตามมากกว่าห้าแสนคน มีหนังสือ มีคอร์สสัมมนา มีงานบรรยาย ได้เป็นแขกรับเชิญออกทีวี มีแบรนด์จ้างเขียนรีวิว ถ่ายแบบสินค้า สร้างรายได้โดยไม่ต้องสต็อกสินค้าแม้แต่ชิ้นเดียว

คุณแอน พนักงานธนาคาร นักวางแผนการเงินคุณวุฒิ CFP แบ่งปันเรื่องการเงิน และการเลี้ยงลูก แชร์แนวคิด วิธีการที่ผู้หญิงคนหนึ่ง ต้องรับหน้าที่แม่ และพนักงานประจำ ทำเพจชื่อ รวยเพื่อลูก มีคนติดตามเกือบเก้าหมื่นคน ทำรายได้จากการเป็น Influencer  รีวิวสินค้า ออกหนังสือ และสัมมนาออนไลน์ มีรายได้หลากหลายช่องทาง

คุณบิว พนักงานประจำ เชี่ยวชาญงานเขียน เขียนได้ทุกรูปแบบ ทำเพจแบ่งปันเรื่องแรงบันดาลใจ ชื่อเพจ บิว บันดาลใจ เขียนต่อเนื่องเกินสามปี คนติดตามเกือบสามหมื่นแต่เอนเกจเม้นต์ดีกว่าเพจหลักแสน เพราะทุกบทความคือการพูดคุยกับเพื่อนๆ ผู้ติดตามที่ไม่ได้แค่กด Like แต่มอบใจให้กับผู้เขียน เพจนี้ทำให้ได้ร้ับงานเขียนมากมาย ทำรายได้โดยไม่เคยขายอะไรที่เพจแม้แต่ครั้งเดียว

น้องใบตอง นักศึกษาจบใหม่ ทำเพจแบ่งปันเรื่องการทำงาน และการเรียน การหาโอกาส มีคนติดตามเกือบแสน โดยที่ไม่ต้องโปรโมทอะไร ไม่ได้ LIVE ไม่ได้ทำตัวเป็น Net idol แต่ก็มีคนยึดเป็นแบบอย่าง เป็นแรงบันดาลใจ ปัจจุบันกำลังเรียนจบ เลือกทำงานเป็นเจ้านายตัวเอง มีงานรีวิว งานโฆษณาติดต่อเข้ามาเรื่อยๆ สร้างรายได้ให้ตัวเองตั้งแต่วัยเรียน


รับฟรี Ebook สรุปหนังสือ 3 เล่ม

☑️ U R a Brand
☑️ Follow Your Heart
☑️ ขโมยให้ได้อย่างศิลปิน

Add friend Line@ Work360
รับฟรีคลิกเลย https://line.me/R/ti/p/%40work360