Online Marketing Partner

บริการงานการตลาดออนไลน์ครบวงจร

About Work 360

เพื่อนที่ปรึกษาธุรกิจของคุณ

ให้คำปรึกษา โดยการให้ลูกค้าเป็นจุดศูนย์กลาง คุยกันด้วยข้อมูลและแผนการที่ใช้ได้จริง ปรึกษาได้เหมือน เพื่อนคุยกับเพื่อน

ฝึกอบรมสัมมนา

หัวข้อการอบรม ครอบคลุมเนื้อหาด้านการตลาดออนไลน์ ทั้ง Website Facebook Google YouTube และการทำโฆษณา รวมทั้งหัวข้อด้านการเงิน การลงทุน

คอร์สสัมมนาออนไลน์

ที่สุดของความสะดวก เรียนรู้ได้ทุกที่ทุกเวลา ทบทวนซ้ำได้บ่อยครั้งเท่าที่ต้องการ เปิดโอกาสในการเรียนรู้ให้กับทุกคน มีทั้งแบบฟรี และมีค่าใช้จ่าย

In House Training

รับบรรยายพิเศษสำหรับทีมงาน เจ้าของสินค้า ตัวแทนจำหน่าย องค์กรต่างๆ ในหลักสูตรที่พัฒนาขึ้นมาโดยเฉพาะ

Workshop

เรียนสดในห้องเรียน แบบ VIP เรียนกลุ่มย่อย เดินทางสะดวก มีสอนในหลายหัวข้อ ลงมือปฏิบัติจริง ทำได้แน่นอน เหมาะกับเจ้าของกิจการที่ต้องการเอาจริงกับโลกออนไลน์

บริการแบบมืออาชีพ

ออกแบบและสร้างเว็บไซต์ ถ่ายภาพนิ่ง ถ่ายวิดีโอ ภาพสินค้า Event ออกแบบเพจ รับดูแลเพจ เว็บ ไลน์ คิด Content ตามที่คุณต้องการ

ลูกค้าของเรา

ติดต่อเรา

Work 360 TEAM

อำนวย เลิศรุ่งพาณิชย์

อำนวย เลิศรุ่งพาณิชย์

Online Marketing & Co Founder

ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ Work360.in.th ให้คำปรึกษา และบรรยายในหัวข้อการตลาดออนไลน์ การทำแฟนเพจ การทำโฆษณาทั้งของ facebook และ google เชี่ยวชาญเทคนิค การเลือกใช้เครื่องมือต่างๆ เป็นที่ปรึกษาในหลายธุรกิจ และเป็นเจ้าของธุรกิจที่ทำยอดขายจากการตลาดออนไลน์เป็นหลัก
จิตเกษม น้อยไร่ภูมิ

จิตเกษม น้อยไร่ภูมิ

Creative Content & Co Founder

โค้ชแมง ป. เจ้าของแฟนเพจที่มีคนติดตามเกือบสี่แสนคน และช่อง YouTube ชื่อเดียวกัน เชี่ยวชาญการค้นหาจุดเด่น หาจุดขาย การสร้างตัวตนบนโลกออนไลน์ อีกทั้งโค้ชแมง ป ยังเป็นนักเขียน Best Seller เป็นบก.หนังสือ เป็นติวเตอร์ติวสอบราชการ มีงานเข้ามากมาย จากการสร้างแบรนด์ที่ยอดเยี่ยม
อาชวีร์ น้อยเศรษฐี

อาชวีร์ น้อยเศรษฐี

Creative Content & Co Founder

Creative Content เจ้าของเพจบิว บันดาลใจ และเป็นเจ้าของผลงานเขียนหนังสืออีกหลายเล่ม ผ่านงานเขียนมาทุกรูปแบบ ประสบการณ์ทำงานการตลาดระดับมืออาชีพ จากการทำงานในหลายๆ องค์กร เปลี่ยนถ้อยคำ เป็นพลังในการตลาด ที่ทุกสื่อต้องใช้ในการสื่อสาร
เบญญารัต ชวลิตทิพากร

เบญญารัต ชวลิตทิพากร

Financial Planner CFP & Co Founder

ที่ปรึกษาการเงินคุณวุฒิ CFP (มาตรฐานระดับโลก) เชี่ยวชาญเรื่องการเงิน การวางแผนการเงิน บรรยายให้คำปรึกษา เรื่องการออมเงิน การลงทุน การวางแผนเกษียณ อีกทั้งยังเป็นวิทยากร พิธีกรมืออาชีพ และเป็นเจ้าของแฟนเพจ รวยเพื่อลูก ที่มีผู้ติดตามกว่าเก้าหมื่นคน
อริสรา กรองใจ

อริสรา กรองใจ

Content & Admin

น้องใบตอง นิเทศศาสตร์การสื่อสาร เจ้าของเพจมีล้านก่อนเรียนจบ มีทุกอย่างครบก่อน 30 by ชูใจ มีผู้ติดตามมากกว่า เก้าหมื่นคน เป็นนักเขียน ดูแลเรื่องเนื้อหา ทำ Content และดูแลสื่อโซเชี่ยลมีเดีย

กัญชลี ราชสาร

Content & Admin

จบจากมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย คณะนิเทศศาสตร์ เกียรตินิยมอันดับ 2 ชอบอ่านหนังสือตอนดึก ๆ จนปัจจุบันกลายมาเป็นนักเขียนออนไลน์ สร้างรายได้จากที่บ้าน และตั้งใจจะใช้เวลาที่คนอื่นนอนหลับ สร้างสรรค์เนื้อหาดีๆ มาเสิร์ฟทุกเช้า
sarayut

ศรายุทธ รัตนตรัย

Website Developer & Online Marketing

ผู้เชี่ยวชาญด้านเว็บไซต์ ไม่ว่าจะเรื่องการออกแบบการใช้งานให้ง่ายพร้อมความสวยงามด้วย  UI/UX การทำ SEO ให้เว็บไซต์ของเราติดหน้าหนึ่งบน Google และยังสามารถวิเคราะห์ข้อมูล (Data Analytics) เพื่อพัฒนาแคมเปญการตลาด ให้ตรงใจลูกค้ามากยิ่งขึ้น
เพิ่มศักดิ์ ฟองสายชล

เพิ่มศักดิ์ ฟองสายชล

creative designer

สามารถทำงานออกแบบกราฟิค ได้ทุกประเภท ทั้งสื่อโฆษณาสิ่งพิมพ์ และ
สื่อโฆษณาออนไลน์ ทั้งยังสามารถออกแบบตกแต่ง และออกแบบชุดนิทรรศการได้อีกด้วย

ซึ่งในปัจจุบัน งานออกแบบกราฟฟิค สื่อโฆษณาออนไลน์ ถือเป็นเรื่องสำคัญในรูปแบบการดำเนินธุรกิจยุคใหม่ เพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์องค์กรให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายหรือผู้บริโภคได้อย่างรวดเร็ว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า
scroll to top