บริการของเรา Work360

รับทำเว็บไซต์

บริการออกแบบ และสร้างเว็บไซต์ ให้ดูทันสมัย น่าเชื่อถือ และตอบโจทย์การใช้งานได้ตามความต้องการของลูกค้า ปรับรูปแบบให้รองรับการใช้งานบนมือถือได้อย่างลงตัว เรียบง่าย สบายตา เชื่อมต่อช่องทางโซเชียลมีเดียครบครัน สนับสนุนการขาย และทำการตลาดออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เติมเต็มความครบเครื่องได้ทุกฟังก์ชั่น ไม่ว่าจะเป็น ระบบ E-Commerce ตระกร้าสินค้า ห้องเรียนออนไลน์ E-learning ระบบสมาชิกสำหรับเว็บไซต์เครือข่าย ฯลฯ พร้อมปรับแต่งและอัพเดทข้อมูลให้ตามหลัก SEO เพื่อให้เว็บไซต์ได้รับการค้นหาเจอง่ายและคิดอันดับบนหน้า 1 กูเกิล

รายการแพ็คเกจของเรา

 • ออกแบบและสร้างเว็บไซต์ One Page ปิดการขายได้ในหน้าเดียว เริ่มต้น 15,000 บาท
 • ออกแบบและสร้างเว็บไซต์ทั่วไป เริ่มต้น 25,000 บาท
 • ออกแบบและสร้างเว็บไซต์รองรับระบบ E-learning เริ่มต้น 35,000 บาท
 • ออกแบบและสร้างเว็บไซต์ รองรับระบบ E-commerce เริ่มต้น 45,000 บาท
 • ออกแบบและสร้างเว็บไซต์มีระบบสมาชิกสำหรับธุรกิจมีตัวแทน+ธุรกิจเครือข่าย เริ่มต้น 85,000 บาท

เพราะเว็บไซต์คือฐานที่มั่นบนโลกออนไลน์ที่แข็งแกร่งที่สุด อันจะนำมาซึ่งโอกาสในการสร้างการรับรู้ สร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก และเป็นช่องทางการขาย การเก็บข้อมูล เพื่อการวิเคราะห์ เจาะลึก และนำไปปรับสร้างเป็นกลยุทธ์อันทรงพลังในการทำการตลาดออนไลน์เพื่อเพิ่มยอดขายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งสำหรับทุกธุรกิจในยุคดิจิตอลนั้น การไม่มีเว็บไซต์ก็เหมือนรถที่ไร้น้ำมัน ที่คงไม่มีวันโลดเเล่นไปถึงเป้าหมายความสำเร็จได้อย่างที่ใจต้องการ

สนใจติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า
scroll to top