VDO มือวาดแบบนี้

เหมาะกับใคร

การบอกเล่าเรื่องราว

นักการตลาดที่ต้องการขายสินค้า หรือผู้ที่ต้องการสร้างตัวตนบนโลกออนไลน์ ด้วยการสื่อสาร บอกเล่าเรื่องราว ที่น่าสนใจเข้าถึงง่าย และเป็นที่จดจำ

ความคิดสร้างสรรค์

บางคนอาจจะไม่ถนัดในการพูดหน้ากล้อง การใช้คลิปวิดีโอมือวาด ก็ช่วยตอบโจทย์ได้ดี อีกทั้งทำให้สามารถใช้ความคิดสร้างสรรค์ได้เต็มที่ โดยไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานทางศิลปะ

สร้างแบรนด์ ทำการตลาด

สามารถออกแบบให้สื่อถึงความเป็นตัวตนของแบรนด์ได้ และใช้ต้นทุนน้อยนิด ในการคิดสร้างงานแต่ละชิ้น ทำให้สามารถสื่อสารได้อย่างมีคุณภาพ และมีความสม่ำเสมอ

ตัวอย่างผลงาน

วาดภาพไม่เป็น

ไม่มีมีปัญหาแน่นอน เพราะสิ่งนี้ทำมาตอบโจทย์คนวาดรูปไม่เป็น ขอเพียงมีไอเดีย มีเรื่องราว ในโปรแกรมมีภาพเตรียมไว้ให้ และเราสามารถดาวโหลดภาพมาใช้ได้อีกด้วย ซึ่งมีทั้งแบบฟรี และแบบเสียเงินซื้อภาพ ซึ่งเลือกใช้ได้มากมาย ในหลักสูตรเราก็จะมีแหล่งหาภาพ และภาพสวย ๆ ที่เราเตรียมไว้ให้มากมาย สามารถเลือกใช้ได้หลากหลายวัตถุประสงค์

ที่สำคัญที่สุดคือ เราจะต้องรู้ว่า กำลังจะสื่อสารอะไร จะเล่าเรื่องอะไร ลองวาดคร่าวๆ บนกระดาษ ทำเป็น Story Board แบบง่าย ๆ ไม่ต้องสวยงามอะไรครับ เพราะแค่ร่างไอเดียบนกระดาษ แล้วตอนทำจริง เราจะได้ทำง่ายขึ้น หารูปง่ายขึ้น

ในส่วนของเพลงและเสียงบรรยายประกอบก็ทำได้ง่ายมาก จบได้ในโปรแกรมนี้เลยครับ และเรามีแหล่งดาวโหลดเพลงฟรี และเพลงที่เราเตรียมไว้ให้เช่นกันครับ

สนใจสมัครเรียน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า
scroll to top