บริการของเรา Work360

รับดูแลโฆษณา Google

บริการสร้างและดูแลแคมเปญการตลาดออนไลน์ผ่านการทำโฆษณากูเกิล เพื่อให้สินค้าและบริการของลูกค้า เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ อันนำไปสู่การสร้างยอดขาย โดยใช้ต้นทุนทางการตลาดที่น้อยที่สุด พร้อมวิเคราะห์เจาะลึกพฤติกรรมการซื้อของผู้บริโภค เพื่อนำไปสู่การปรับปรุง และวางแผนการทำการตลาดออนไลน์ในระยะยาว ให้สามารถสร้างยอดขายได้อย่างมั่นคง เติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยใช้งบประมาณอย่างคุ้มค่าที่สุด

แพ็คเกจดูแลโฆษณา Google

 • เริ่มต้น 3 เดือน 7,500 บาท
 • 6 เดือน 12,000 บาท
 • 9 เดือน 16,875 บาท
 • 1 ปี 21,000 บาท

***ไม่รวมค่าโฆษณา โดยลูกค้าสามารถกำหนดค่าโฆษณาได้เองตามต้องการ
แนะนำเริ่มต้นที่ 3,000 บาท ต่อเดือน**

เพราะปัจจุบันลูกค้าใช้ช่องทางออนไลน์ในการหาข้อมูลและซื้อสินค้าผ่าน Google มากที่สุด การทำแคมเปญโฆษณาผ่านทาง Google จึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้เราเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วที่สุด อันนำไปสู่การสร้างยอดขายได้ตามที่ต้องการ ดังนั้น หากต้องการทำการตลาดออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จ การทำแคมเปญโฆษณาในช่องทาง Google จึงเป็นสิ่งที่ทุกธุรกิจไม่ควรมองข้าม และควรเลือกใช้ให้เหมาะสมกับประเภทธุรกิจของตัวเองให้มากที่สุด เพื่อควบคุมการใช้งบประมาณให้คุ้มค่าที่สุด

สนใจติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า
scroll to top