บริการของเรา Work360

Video & Graphic design

รับผลิตงานคลิป VDO

บริการผลิตงานคลิป VDO สร้างสรรค์ เพื่อใช้เป็นสื่อประชาสัมพันธ์ ส่งเสริมภาพลักษณ์ และกระตุ้นยอดขาย โดยมีการจัดทำ Story Board นำเสนอไอเดีย เรื่องราวเป็นขั้นตอน เพื่อให้ได้ชิ้นงานที่ตรงใจมากที่สุด ซึ่งสมารถผลิตได้หลากหลายรูปแบบโดยทีมงานมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็น คลิป VDO แนวถ่ายทำจริง หรือเป็นแนว กราฟฟิค InfoMotion การทำ LIVE สด เราก็มีให้บริการ สามารถเลือกได้ตามโจทย์และความต้องการของลูกค้า

แพ็คเกจการออกแบบสื่อวีดีโอ

 • คลิป VDO กราฟฟิคมือวาด เริ่มต้น 5,000 บาท
 • คลิป VDO Motion Graphic เริ่มต้น 5,000 บาท
 • คลิป VDO รีวิว-ขายสินค้า เริ่มต้น 10,000 บาท
 • คลิป VDO สัมภาษณ์ เริ่มต้น 15,000 บาท
 • คลิป VDO Story เริ่มต้น 25,000 บาท
 • LIVE สด 1 ชั่วโมง เริ่มต้น 15,000 บาท
 • ถ่ายคอร์สออนไลน์ 1 วัน เริ่มต้น 15,000 บาท

งานวีดีโอสัมภาษณ์ รีวิว

งานผลิตคลิป YouTuber

คลิปสั้นเพื่อการโฆษณา

Motion Graphic

งานวิดีโอมือวาด

เพราะคลิป VDO คือสื่อที่ดึงดูดความสนใจผู้คนได้มากที่สุดในปัจจุบัน สามารถทำให้ลูกค้าเกิดความสนใจ เข้าใจ และตัดสินใจอยากใช้สินค้าและบริการของเราได้ภายในระยะเวลาอันสั้น ดังนั้น การให้ความสำคัญกับการผลิตคลิป VDO เพื่อใช้สื่อสารกับลูกค้า จึงเป็นสิ่งที่ทุกธุรกิจที่ต้องการเพิ่มโอกาสในการประสบความสำเร็จได้เร็วและง่ายขึ้น…ไม่ควรมองข้าม

รับออกแบบ Graphic

บริการออกแบบครบวงจร ด้วย Graphic Designer มืออาชีพ ที่มั่นใจได้ว่า จะได้งานที่สวย โดดเด่น ถูกใจ ตรงบรีฟ และเสร็จทันเวลา โดยสามารถออกแบบสื่อประชาสัมพันธ์ได้ทุกชนิด ได้แก่

งานออกแบบสิ่งพิมพ์ต่างๆ
แผ่นพับ โบรชัวร์ โลโก้สินค้า โลโก้บริษัท ใบปลิว แคตตาล็อก บรรจุภัณฑ์ นามบัตร ปกหนังสือ ออกแบบการวางรูปเล่มหนังสือ วารสาร นิตยสาร รายงานประจำปี ตลอดจน Standee และสื่อ ณ จุดขาย ทุกชนิด

งานออกแบบสื่อออนไลน์
Banner/ Logo/ Infographic/ Character Design/ Portrait illustration  Sticker Line และสื่อสำหรับโซเชียลมีเดีย ทุกชนิด

งานออกแบบ 3D
Booth & Exhibition สำหรับงาน Event ทุกประเภท และออกแบบตกแต่งภายใน-ภายนอกบ้าน ออฟฟิศ สำนักงาน ตลอดจนสิ่งปลูกสร้างทุกชนิด

รายละเอียดแพ็คเกจการออกแบบสื่อกราฟิก

 • สื่อสิ่งพิมพ์ทุกชนิด เริ่มต้นที่ 1,200 บาทต่อชิ้น
 • จัดหน้า ออกแบบ หนังสือ นิตยสาร รายงานประจำปี เริ่มต้นที่ 10,000 บาท
 • สื่อออนไลน์ทุกชนิด เริ่มต้นที่ 1,200 บาทต่อชิ้น
 • แพ็คเกจออกแบบสื่อออนไลน์แบบเหมา 30 ชิ้น/เดือน 25,000 บาท
 • งานออกแบบ Booth & Exhibition ตกแต่งภายใน 3D เริ่มต้นที่ 10,000 บาทต่อชิ้น

งานออกแบบสื่อ ถือเป็นสิ่งสำคัญที่เป็นตัวกำหนด “ภาพลักษณ์” ของบริษัทในใจลูกค้า อีกทั้งยังเป็นตัวช่วยให้สินค้าและบริการของเราสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าตั้งแต่แรกเห็นด้วย ซึ่งยิ่งกับการทำการตลาดบนโลกออนไลน์ที่ลูกค้าไม่มีโอกาสได้เห็นสินค้าของจริงด้วยแล้ว งานออกแบบก็ยิ่งมีความสำคัญมาก เพราะมีส่วนในการกำหนดโอกาสทางการขายโดยตรง ดังนั้น การใส่ใจ พิถีพิถันกับงานออกแบบสื่อที่ใช้สื่อสารประชาสัมพันธ์กับลูกค้าทุกชนิด จึงเป็นสิ่งที่ทุกองค์กรทุกธุรกิจไม่ควรมองข้ามเด็ดขาด และควรเลือกทีมงานออกแบบที่มีประสบการณ์ เป็นมืออาชีพ มิเช่นนั้นแล้วโอกาสในการประสบความสำเร็จก็จะลดน้อยลงไปกว่าครึ่ง

สนใจติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า
scroll to top