Search
Close this search box.
การตลาดออนไลน์ สำหรับตัวแทนประกัน

การตลาดออนไลน์

สำหรับตัวแทนประกัน

หลักสูตรแรกของทีมเบื้องหลังเพจประกันที่ทุกคนรู้จัก >> เพจเรื่องเล่าประกันชีวิต และนี่คือหลักสูตรที่เราอยากนำเสนอไม่ใช่เพราะเราเคยทำเพจประกัน แต่เพราะเรามีประสบการณ์ตรงในสายอาชีพทางการตลาดออนไลน์ มากว่า 10 ปี

เราจึงอยากนำเสนอหลักการและวิธีการที่ถูกต้อง และเหมาะสมกับสายงานประกันอย่างแท้จริง ในรูปแบบการเรียนแบบออนไลน์ สำหรับเพื่อนตัวแทนที่สนใจหลักสูตรแต่ไม่สะดวกเรื่องเวลาและการเดินทาง

Couse Outline

01

ปูพื้นฐานการตลาดออนไลน์ มุ่งสู่เป้าหมายตัวแทนมืออาชีพยุคดิจิตอล

02

Content & Personal Brand สร้างตัวตนผ่านเนื้อหาอย่างไร ให้เป็นตัวแทนที่ลูกค้าไว้ใจ

03

เคล็ดลับการทำโฆษณา ( สำหรับการทำตลาดธุรกิจประกันชีวิต )

04

Bonus อัพสกิลให้โปร

วิธีการเข้าเรียน

 • เมื่อสมัครลงทะเบียนแล้ว จะได้รับการแจ้งห้องเรียน และเริ่มเรียนได้ทันที และบทเรียนจะคงอยู่ตลอดไป ( แถมอัพเดตให้เรื่อย ๆ )
 • เรียนผ่าน facebook group กลุ่มปิด ง่ายและสะดวก
 • สอบถาม ปรึกษาได้กลุ่มได้เลย หรือจะผ่าน LINE official acount ก็ได้ตลอด

ขั้นตอนการสมัคร

ราคาหลักสูตรการตลาดออนไลน์สำหรับตัวแทนประกันชีวิต ( เรียนแบบออนไลน์ ) ราคาปกติ 9,900 บาท ซึ่งกับบทเรียนที่เราจัดให้ นับว่าคุ้มค่ามาก ๆ และพิเศษสุด ช่วงนี้ ท่านจะได้ราคาสุดพิเศษ เพียง 2,900 บาท และรับฟรี 

 • หนังสือ Ebook The Headline ราคา 590 บาท
 • ภาพกราฟิคพร้อมใช้ 1000 ภาพ เอาไปเติมชื่อ เบอร์โทร ทำการตลาดต่อได้เลย มูลค่าที่จ้างทำปกติภาพละ 300 บาท แค่ของแถมรายการเดียวก็มูลค่าเกินค่าเรียนแล้ว
 • ฟรี Keyword Interest ความสนใจที่เอาไปทำกลุ่มเป้าหมาย เราใช้โปรแกรมค้นหามาให้ และพร้อมบริการค้นหาเพิ่มเติมตามความต้องการของผู้เรียน
 • ฟรี Update เรื่อย ๆ แบบไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

โอนเงินค่าลงทะเบียน
จำนวน 2,900 บาท
ธนาคารทหารไทยธนชาต จำกัด 
1662555083
อำนวย เลิศรุ่งพาณิชย์

เมื่อทำการโอนเงินแล้ว
สามารถแจ้งส่งหลักฐานการโอน
ได้ที่ https://lin.ee/xsyqhcH

ข้อมูลลงทะเบียน

เนื้อหาในคอร์ส Update เรื่อย ๆ มีของแถมเพิ่มตลอด

เทคนิคการสร้างตัวตนบนโลกออนไลน์
เทมเพลตภาพขายประกัน

ฟรี หนังสือ E Book
The Headline 
เพิ่มยอดคลิก พลิกยอดขายให้ปัง
มูลค่า 590 บาท

การตลาดออนไลน์

ผลงานของเรา

การตลาดออนไลน์
สถิติเบื้องหลังของเพจเรื่องเล่าประกันชีวิต
การตลาดออนไลน์
Content คุณภาพที่เข้าถึงคน 25,994 คน โดยไม่ต้องเสียเงินค่าโฆษณาเลย
ตัวหนังสือเกิน 25% รูปก็ไม่ได้สวย แต่เข้าถึงคน 44,501 คน แบบฟรี ๆ
ตัวหนังสือเกิน 25% รูปก็ไม่ได้สวย แต่เข้าถึงคน 44,501 คน แบบฟรี ๆ
Creative Content งานของเรา ก็อันดับต้น ๆ ของประเทศ เราทดสอบทำมาแล้วมากมาย
Creative Content งานของเรา ก็อันดับต้น ๆ ของประเทศ เราทดสอบทำมาแล้วมากมาย
เพจคนตามแค่หลักร้อย ก็มีคนทัก Inbox ทุกวันได้ ถ้ารู้เคล็ดลับการซื้อโฆษณา
เพจคนตามแค่หลักร้อย ก็มีคนทัก Inbox ทุกวันได้ ถ้ารู้เคล็ดลับการซื้อโฆษณา
แกะรอยแคมเปญขายประกันออนไลน์
แกะรอยแคมเปญขายประกันออนไลน์
แม้จะจบแคมเปญไปแล้ว แต่ยังมีรายชื่อไหลมาเรื่อยๆ
แม้จะจบแคมเปญไปแล้ว แต่ยังมีรายชื่อไหลมาเรื่อยๆ

สอนโดย ทีมงาน Work360

นอกจากงานสอนที่ทีมงานเรามีประสบการณ์สอนการตลาดออนไลน์มากว่า 10 ปี ทีมงาน Work360  เป็น Online Marketing Partner  ปัจจุบันเราดูแลสินค้าในเครือ SCG อยู่ 5 ผลิตภัณฑ์ กลุ่มผลิตภัณฑ์ Own Brand ของ Makro และยังมีบริษัทอื่น ๆ ที่มอบความไว้วางใจให้เราดูแลงานออนไลน์ให้ ทั้งสินค้าอุปโภค บริโภค บริการ รวมทั้งสินค้าทางการเงิน 

งานหลักคือ การช่วยวางแผนและดูแลระบบการตลาดออนไลน์ ทำอย่างไรก็ได้ให้ลูกค้าขายของได้ผ่านช่องทางออนไลน์ เริ่มจากการทำ Content แต่ปัญหาคือ ลูกค้ามักไม่ได้มีช่องทางที่ดีพอ จึงต้องทำเว็บไซต์ และทำแฟนเพจไปพร้อมกัน สร้างคอนเท้นต์ทั้งบทความและวิดีโอแบบต่าง ๆ รวมทั้งการทำโฆษณา การตอบคำถาม งานแอดมินต่าง ๆ จากประสบการณ์งานด้านออนไลน์กว่าสิบปี ทำให้เรามองเนื้องานจากหลายมิติ หลายภาคธุรกิจทำให้ช่วยตอบโจทย์ในหลาย ๆ องค์กร ที่รู้ว่าต้องทำ แต่ไม่รู้ว่าจะทำอะไร อย่างไร

ลูกค้าที่ผ่านมาเรามีหลากหลาย ทั้งโรงเรียนนานาชาติ บริษัท SMEs บุคคลธรรมดาที่ต้องการสร้างแบรนด์ ปัจจุบัน ตัวอย่างลูกค้าที่เราดูแล เช่น

 • บริษัทในเครือ SCG
 • บริษัทสยามแม็คโคร
 • บริษัท ลัคกี้กลาส
 • บริษัทร่วมพัฒน์ เซรามิค
 • บริษัทหลักทรัพย์ฟิลลิป
 • บริษัท Bestelixor
 • บริษัท Quick Service
 • Saenee Food Market
 • เพื่อนแท้ร้านอาหาร

บริการสอนแบบกลุ่ม

สำหรับองค์กร หน่วยงานที่ต้องการจัดการสอนแบบกลุ่ม in house training ทีมงานเราก็มีให้บริการเช่นกันนะครับ โดยมีค่าใช้จ่ายอยู่ที่ 20,000 บาทต่อวัน ไม่จำกัดคนเรียนครับ สามารถเลือกหัวข้อได้ทั้งหมด 5 หัวข้อเช่นกัน 

 

รู้จักกับ ทีมงาน Work360 พวกเราเป็นใคร และทำอะไรบ้าง

คุณอำนวย เลิศรุ่งพาณิชย์ ที่ปรึกษาทางการตลาดออนไลน์ผู้อยู่เบื้องหลังเพจดัง และธุรกิจมากมาย ที่มีเคล็ดลับวิธีอันหลากหลายที่จะทำให้ ยอดไลค์ ยอด Engagement เพิ่มขึ้นได้ โดยใช้เงินลงทุนไม่มากอย่างที่ใครคาดคิด 

โค้ชแมงปอ จิตเกษม น้อยไร่ภูมิ เจ้าของหนังสือ Best Seller “แค่เปลี่ยนความคิด ก็สอบติดข้าราชการ” และบรรณาธิการหนังสือขายดีอีกหลายเล่ม ที่สร้างแบรนด์ตัวเองจากงานเขียน และทำรายได้ 7 หลัก ทั้งๆ ที่ยังทำงานหลักเป็นข้าราชการ และยังเป็นเจ้าของเพจกว่า 8 แสนไลค์

คุณอาชวีร์ น้อยเศรษฐี หรือ “บิว” เจ้าของเพจ “บิว บันดาลใจ” Copywriter ที่ทำรายได้กว่า 6 หลักจากงานเขียน Part time อดีต Creative Content บริษัทมหาชน ที่มีผลงานหนังสือ บทความ แต่งเพลง และ E-book ตลอดจนเป็นที่ปรึกษาด้านการทำ Content Marketing ให้กับเจ้าของธุรกิจในหลายอุตสาหกรรม

คุณแอน เบญญารัต เจ้าของเพจ รวยเพื่อลูก ผู้เชี่ยวชาญการเงิน เป็นนักวางแผนการเงินคุณวุฒิ CFP มีผู้ติดตามกว่า 90,000 คน ให้ความรู้เรื่องการเงิน ประกันชีวิต การวางแผนการเงินอย่างรอบด้าน ด้วยความรู้ที่มีมาตรฐาน

น้องใบตอง เพจ ชูใจ ครีเอทีฟ คนเก่งเจ้าของเพจให้กำลังมาแรง มีผู้ติดตามมากกว่า 90,000 คน ด้วยการส่งต่อข้อคิดและแนวทางการทำคอนเท้นต์แบบง่าย ๆ ที่ใคร ๆ ก็ทำตามได้ (ถ้ามีความตั้งใจ)

นอกจากนี้ เรายังมีทีมงานกราฟฟิก งานเขียน งานวิดีโอ งานแอดมิน ที่คอยสนับสนุนทุกภารกิจของเราที่รับผิดชอบดูแลให้ลูกค้า ทุกชิ้นงานเราทำเองทั้งหมดไม่ได้ Outsource ต่อให้ใคร เราจึงสามารถควบคุมคุณภาพและปรับแก้ไขได้ตามที่ลูกค้าต้องการ 100%

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า