Headline

HEADLINE

คิด HEADLINE ให้คลิก พลิกยอดขายให้ปัง

วิธีที่จะเพิ่มยอดขายได้มีหลายวิธี แต่ถ้าเป็นเรื่องของการตลาดออนไลน์ มีสองเรื่องที่คุณต้องทำให้ได้ คือ 1. เพิ่มคนเข้าเว็บหรือเพจให้มากขึ้น 2. นำเสนอและปิดการขายให้ดีขึ้น ทำ Conversion Rate ให้ดีขึ้น โดยบทความนี้จะพูดถึงการปรับในข้อแรก คือทำอย่างไร ให้มีคนเห็นคุณมากขึ้น

การทำให้คนเห็นสินค้าหรือบริการของเรา แน่นอนครับ ต้องทำการโปรโมท ไม่ว่าจะเป็นด้วย facebook หรือ google แม้แต่ในช่องทาง E commerce สิ่งสำคัญคือ การหยุดสายตา หลังจากที่ว่าที่ลูกค้าของเรา เห็นสื่อที่เราส่งไปแล้ว จะหยุดอ่านหรือเปิดผ่าน ก็อยู่ที่ไม่กี่วินาทีนี้เองครับ

องค์ประกอบในการหยุดสายตาคนอ่าน มีสองส่วนคือ รูปภาพและข้อความ บางครั้งไม่ต้องมีรูป แค่คำคมๆ ข้อความโดนๆ ก็กระแทกสายตายคนอ่านได้แล้ว และเรื่องนี้เป็นสิ่งที่เราฝึกฝนได้ เป็นทั้งศาสตร์และศิลป์ หนังสือเล่มนี้จะเป็นคู่มือช่วยให้ทำ Content ได้ไม่มีหมดไอเดีย และช่วยให้คุณคิดพาดหัวโดนๆ ที่จะช่วยดึงดูดลูกค้าเข้ามาได้ง่ายขึ้น

สิ่งที่คุณจะได้รับจากหนังสือเล่มนี้

หนังสือเล่มนี้เหมาะกับใคร

หนังสืออยู่ในรูปแบบ Ebook
มีจำหน่ายที่ทาง Ookbee ในราคา 599 บาท 
พิเศษ ราคาเพียง 399 บาท 

การตลาดออนไลน์

สั่งซื้อได้อย่างไร

หนังสืออยู่ในรูปแบบ Ebook มีจำหน่ายที่ทาง Ookbee ในราคา 599 บาท พิเศษ ราคาเพียง 399 บาท และได้เป็นไฟล์ PDF ทันที สามารถเปิดอ่านได้ทุกที่ทุกเวลา อ่านได้ทั้งในคอมและแทบเล็ต มือถือ โอนเงิน 399 บาทได้ที่ กสิกรไทย 0902417540 บัญชี อำนวย เลิศรุ่งพาณิชย์ โอนแล้วลงทะเบียนฟอร์มด้านล่าง และส่งหลักฐานการโอนได้ที่ http://m.me/work360.in.th เราใช้หลักการในหนังสือนี้ ทำงานให้คำปรึกษาและสร้่างคอนเทนต์ ให้กับหน่วยงานต่าง ๆ มากมาย สามารถอ่านผลงานบางส่วนของเราได้ที่

Work360.in.th Acousticexpert.co Siamfiberglass.co Strong360.club Rpcshop.net Benyarat.com Quickservice.co.th เพื่อนแท้ร้านอาหาร.com และเรายังทำเพจของพวกเราเอง ที่มีความหลากหลายต่างสไตล์กันไป แต่ก็ใช้เทคนิคการเขียนในหนังสือนี้ได้ ตัวอย่างเพจของพวกเรา พี่แมง ป. ผู้ติดตาม 915,295 ชูใจ ผู้ติดตาม 94,123 รวยเพื่อลูก ผู้ติดตาม 103,864 เรื่องเล่าประกันชีวิต ผู้ติดตาม 24,405 เพื่อนแท้ร้านอาหาร ผู้ติดตาม 103,896

ประวัติผู้แต่งหนังสือ

ผู้แต่งหนังสือทั้งสามคนเป็นทั้งพนักงาน ราชการ ทำธุรกิจส่วนตัว และบทบาทงาน Super Admin ให้เพจหลักแสนไลค์ ที่มีผลงานการทำบทความไวรัล มีคนแชร์นับหมื่นนับแสน เพิ่มยอดไลค์เพจได้อย่างรวดเร็ว โดยใช้เงินเพียงเล็กน้อยหรือ หลายๆครั้งก็ไม่ได้ใช้เลย หนังสือเล่มนี้เป็นเพียงบางส่วนจากประสบการณ์ทำงาน แต่พวกเราคิดว่าเป็นส่วนสำคัญที่สุดจึงร่วมกันเขียนเป็นหนังสือ สรุปออกมาให้ทุกท่านได้ใช้ประโยชน์กันครับ

คุณอาชวีร์ น้อยเศรษฐี หรือ “บิว” เจ้าของเพจ “บิว บันดาลใจ” Copywriter ที่ทำรายได้กว่า 6 หลักจากงานเขียน Part time อดีต Creative Content บริษัทมหาชน ที่มีผลงานหนังสือ บทความ แต่งเพลง และ E-book ตลอดจนเป็นที่ปรึกษาด้านการทำ Content Marketing ให้กับเจ้าของธุรกิจในทุกอุตสาหกรรม

โค้ชแมงปอ จิตเกษม น้อยไร่ภูมิ เจ้าของหนังสือ Best Seller “แค่เปลี่ยนความคิด ก็สอบติดข้าราชการ” และบรรณาธิการหนังสือขายดีอีกหลายเล่ม ที่สร้างแบรนด์ตัวเองจากงานเขียน และทำรายได้กว่า 7 หลัก ทั้งๆ ที่ยังทำงานหลักเป็นข้าราชการ

คุณอำนวย เลิศรุ่งพาณิชย์ นักการตลาดออนไลน์ผู้อยู่เบื้องหลังเพจดัง และธุรกิจมากมาย ที่มีเคล็ดลับวิธีอันหลากหลายที่จะทำให้ ยอดไลค์ ยอด Engagement เพิ่มขึ้นได้ โดยใช้เงินลงทุนไม่มากอย่างที่ใครคาดคิด

สั่งซื้อ Headline

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า
scroll to top