Search
Close this search box.

บริการของเรา Work360

รับทำ Course Online

บริการผลิต Course Online ให้กับผู้ที่ต้องการสร้างรายได้ผ่านการแบ่งปันความรู้เฉพาะทางที่ตนเองเชี่ยวชาญ อาทิ สอนวางแผนการเงิน สอนภาษาต่างประเทศต่างๆ สอนขายของออนไลน์ สอนการขาย สอนการพูด การเป็นวิทยากร เป็นต้น โดยทีมงานเราจะช่วยเข้าไปช่วยดูแลตั้งแต่เริ่มต้น ด้วยการให้คำปรึกษา แนะนำ พร้อมช่วยวิเคราะห์และวางแผนการทำงาน การทำการตลาด กำหนดกลุ่มเป้าหมาย กำหนดหัวข้อในในการสอน สร้างสรรค์ชื่อ Course และเนื้อหาให้ตรงใจกลุ่มผู้เรียน ตลอดจนถ่ายทำและตัดต่อ VDO ให้แล้วเสร็จพร้อมจำหน่าย หรือเผยแพร่ได้ทันทีในช่องทางที่ลูกค้าต้องการ หรือหากลูกค้ายังไม่มีช่องทางในการเผยแพร่ ก็สามารถใช้ช่องทางของเราในการเผยแพร่และจัดจำหน่ายได้ ทั้งนี้ ในทุกกระบวนการผลิต ตั้งแต่ต้นจนเผยแพร่ จะได้รับการดูแลโดยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์การผลิต Course Online จำหน่ายและสร้างรายได้ผ่านช่องทางออนไลน์มาแล้วจริงๆ ซึ่งจะทำให้มั่นใจได้ว่า ชิ้นงานที่ได้ออกมา จะมีประสิทธิภาพ และตอบโจทย์ทั้งผู้สอนเเละผู้เรียน

รายละเอียดแพ็คเกจ

 • แพ็คเกจ Course Online ไม่เกิน 15 บทเรียน เริ่มต้น 65,000 บาท

ปัจจุบัน Course Online ถือเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และสามารถสร้างรายได้ได้แบบไร้ขีดจำกัด คือทำเพียงแค่ครั้งเดียว แต่เผยแพร่และจำหน่ายได้ตลอดไป จนกว่าจะมีการอัพเดทเนื้อหาความรู้ใหม่ ลูกค้าตัดสินใจเลือกซื้อได้ไม่ยาก เพราะเรียนได้ทุกที่ ทุกเวลาผ่านระบบออนไลน์ จึงเป็นช่องทางรายได้แบบ Passive Income ที่ดีที่สุดทางหนึ่ง นอกจากนั้นแล้ว การมี Course Online ที่เผยแพร่สู่สาธารณะเป็นของตนเอง ยังมีส่วนช่วยในการสร้างภาพลักษณ์ที่ดี นำมาซึ่งความน่าเชื่อถือ ที่จะต่อยอดโอกาสในอาชีพ และการสร้างรายได้ทางอื่นๆ ต่อไปได้มากยิ่งขึ้นด้วย ดังนั้น หากคุณมั่นใจในความรู้ที่มี มีไฟที่จะแบ่งปันความรู้นั้นเพื่อสร้างประโยชน์สู่ผู้อื่นล่ะก็ การทำ Course Online ถือเป็นหนึ่งในทางเลือกที่ไม่ควรมองข้ามเป็นอย่างยิ่ง

สนใจติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า