การสร้างเว็บไซต์ด้วย WordPress

สร้างเว็บไซต์

ด้วยเครื่องมือยอดนิยม WordPress

อย่าเพิ่งเรียกว่ากำลังทำการตลาดออนไลน์ ถ้าคุณยังไม่มีเว็บไซต์ เว็บไซต์สวยๆดีๆ ที่ท่านเห็น รู้ไหมครับว่า คุณเองก็ทำได้ ไม่ต้องใช้พื้นฐานอะไรมาก ใช้ Notebook หรือ Tablet เครื่องเดียวก็ทำได้แล้ว

มีทั้งแบบฟรี และแบบเสียเงินนิดหน่อย แต่เราแนะนำ ทำทั้งทีจดโดเมนเป็นของตัวเองเลยดีกว่า

เว็บไซต์ยังจำเป็นไหมในยุคที่ใครๆ ก็ใช้แต่ Social Media

ขอเรียนว่า สำคัญ มาก ถึงมากที่สุด ในยุคที่คนไม่ค่อยสนใจเว็บเพราะคิดว่ามันยากไป ทำให้ลืมว่านี่แหล่ะคือบ้านที่แท้จริง หน้าร้านที่แท้จริง ถ้าคุณเข้าใจพื้นฐานของการทำการตลาดออนไลน์ หลักการสำคัญคือ Traffic ที่จะเข้ามายัง Platform และด้วยเครื่องมืออย่าง WordPress จะทำให้การทำเว็บไซต์เป็นเรื่องง่ายและสนุก คุณสามารถเรียนรู้และจัดทำเองได้ด้วยตัวเอง

ทางเลือกของคนอยากมีเว็บไซต์

 • จ้างมืออาชีพทำให้และดูแลให้ต่อเนื่อง ค่าใช้จ่ายเบื้องต้นไม่ต่ำกว่า 20,000 บาท
 • จ้างฟรีแลนซ์ทำให้ ราคาถูกหน่อยมีตั้งแต่หลักพันจนถึงหลายหมื่น แต่ต้องเลือกคนที่ไว้ใจได้
 • จ้างคนอื่นทำ แล้วมาดูแลต่อเอง แบบนี้ประหยัดหน่อย แต่ก็ต้องเรียนรู้เองเช่นกัน
 • เรียนเอง ทำเอง ดูแลเอง หรือจ้างแอดมินดูแล

มีหลากหลายครับ หลายท่านมาเรียนกับทางเรา ทำได้ ทำเป็น เข้าใจ แต่ไม่มีเวลาทำ เราเองก็มีทีมงาน Support ช่วยดูแลตรงจุดนี้ได้ในราคาสุดคุ้ม และถ้าท่านต้องการทำเอง เราก็มีกลุ่มในเฟสบุ๊คที่มีบันทึกคลิปสอนไว้ และมีอัพเดตให้ต่อเนื่อง ท่านสามารถเรียนและทำเอง และสอบถามปัญหาในกลุ่มได้เช่นกัน ผลงานของเรา

เนื้อหาการสอนสร้างเวบแบบมืออาชีพ

Bonus พิเศษ

WordPress มีธีมให้เลือกสวยๆเพียบ
WordPress มีธีมให้เลือกสวยๆเพียบ
WordPress มีค่าสถิติ ข้อมูลต่างๆ เพียบพร้อมแบบมืออาชีพ
WordPress มีค่าสถิติ ข้อมูลต่างๆ เพียบพร้อมแบบมืออาชีพ

เงื่อนไขในการเรียน

 • เวลาในการเรียน ตั้งแต่เวลา 9.30 – 16.30 น.
 • เรียบจบสามารถปรึกษาได้ต่อเสมอ
 • ทบทวนจากหลักสูตรออนไลน์ได้

วันที่เรียนและค่าใช้จ่าย

วันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม 9.30-16.30

ราคา 4,500 บาท
ไม่มีโปรโมชั่น ไม่มีราคาพิเศษครับ
เรียนเมื่อไหร่ สบายใจได้ ราคาเดียวกัน

ราคานี้ไม่รวมค่าจดโดเมน + host

ลงทะเบียนโอนเงินได้ที่
บัญชีธนาคารกสิกรไทย
0902417540
นายอำนวย เลิศรุ่งพาณิชย์

โอนแล้วแจ้งได้ที่ http://m.me/work360.in.th

สอบถามเพิ่มเติม
0894139488

รับฟรี Ebook สรุปหนังสือ 3 เล่ม

U R a Brand
Follow Your Heart
ขโมยให้ได้อย่างศิลปิน

Add friend Line@ Work360
รับฟรีคลิกเลย https://line.me/R/ti/p/%40work360

ลงทะเบียนเรียน

สถานที่เรียน ห้องประชุมคอนโด ยู ดีไลท์ ตลาดพลู สเตชั่น

สถานที่เรียนคือ Working Space คอนโดยูดีไลท์ตลาดพลู รถไฟฟ้าตลาดพลูประตู 3 หรือขับรถมาก็มีที่จอดให้เช่นกันครับ ราคานี้รวมค่าอาหารกลางวันและเบรก เราจะเดินออกไปทานข้าวพร้อมกันและคุยทุกเรื่องไปด้วยที่อยากคุย

 • มีที่จอดรถสะดวกสบาย (มีค่าจอด)
 • สามารถเดินทางโดย BTS ลงสถานีตลาดพลู
 • แล้วนั่งมอเตอร์ไซด์มาได้ 10 บาท
 • หรือจะเดินมาจากรถไฟฟ้าก็ได้เช่นกัน 450 เมตร
คอนโดยูดีไลท์

สอนโดย ทีมงาน Work360

นอกจากงานสอนที่ทีมงานเรามีประสบการณ์สอนการตลาดออนไลน์มากว่า 10 ปี ทีมงาน Work360  เป็น Online Marketing Partner  ปัจจุบันเราดูแลสินค้าในเครือ SCG อยู่ 5 ผลิตภัณฑ์ กลุ่มผลิตภัณฑ์ Own Brand ของ Makro และยังมีบริษัทอื่น ๆ ที่มอบความไว้วางใจให้เราดูแลงานออนไลน์ให้ ทั้งสินค้าอุปโภค บริโภค บริการ รวมทั้งสินค้าทางการเงิน 

งานหลักคือ การช่วยวางแผนและดูแลระบบการตลาดออนไลน์ ทำอย่างไรก็ได้ให้ลูกค้าขายของได้ผ่านช่องทางออนไลน์ เริ่มจากการทำ Content แต่ปัญหาคือ ลูกค้ามักไม่ได้มีช่องทางที่ดีพอ จึงต้องทำเว็บไซต์ และทำแฟนเพจไปพร้อมกัน สร้างคอนเท้นต์ทั้งบทความและวิดีโอแบบต่าง ๆ รวมทั้งการทำโฆษณา การตอบคำถาม งานแอดมินต่าง ๆ จากประสบการณ์งานด้านออนไลน์กว่าสิบปี ทำให้เรามองเนื้องานจากหลายมิติ หลายภาคธุรกิจทำให้ช่วยตอบโจทย์ในหลาย ๆ องค์กร ที่รู้ว่าต้องทำ แต่ไม่รู้ว่าจะทำอะไร อย่างไร

ลูกค้าที่ผ่านมาเรามีหลากหลาย ทั้งโรงเรียนนานาชาติ บริษัท SMEs บุคคลธรรมดาที่ต้องการสร้างแบรนด์ ปัจจุบัน ตัวอย่างลูกค้าที่เราดูแล เช่น

 • บริษัทในเครือ SCG
 • บริษัทสยามแม็คโคร
 • บริษัท ลัคกี้กลาส
 • บริษัทร่วมพัฒน์ เซรามิค
 • บริษัทหลักทรัพย์ฟิลลิป
 • บริษัท Bestelixor
 • บริษัท Quick Service
 • Saenee Food Market
 • เพื่อนแท้ร้านอาหาร

บริการสอนแบบกลุ่ม

สำหรับองค์กร หน่วยงานที่ต้องการจัดการสอนแบบกลุ่ม in house training ทีมงานเราก็มีให้บริการเช่นกันนะครับ โดยมีค่าใช้จ่ายอยู่ที่ 20,000 บาทต่อวัน ไม่จำกัดคนเรียนครับ สามารถเลือกหัวข้อได้ทั้งหมด 5 หัวข้อเช่นกัน 

รู้จักกับ ทีมงาน Work360 พวกเราเป็นใคร และทำอะไรบ้าง

คุณอำนวย เลิศรุ่งพาณิชย์ ที่ปรึกษาทางการตลาดออนไลน์ผู้อยู่เบื้องหลังเพจดัง และธุรกิจมากมาย ที่มีเคล็ดลับวิธีอันหลากหลายที่จะทำให้ ยอดไลค์ ยอด Engagement เพิ่มขึ้นได้ โดยใช้เงินลงทุนไม่มากอย่างที่ใครคาดคิด 

โค้ชแมงปอ จิตเกษม น้อยไร่ภูมิ เจ้าของหนังสือ Best Seller “แค่เปลี่ยนความคิด ก็สอบติดข้าราชการ” และบรรณาธิการหนังสือขายดีอีกหลายเล่ม ที่สร้างแบรนด์ตัวเองจากงานเขียน และทำรายได้ 7 หลัก ทั้งๆ ที่ยังทำงานหลักเป็นข้าราชการ และยังเป็นเจ้าของเพจกว่า 8 แสนไลค์

คุณอาชวีร์ น้อยเศรษฐี หรือ “บิว” เจ้าของเพจ “บิว บันดาลใจ” Copywriter ที่ทำรายได้กว่า 6 หลักจากงานเขียน Part time อดีต Creative Content บริษัทมหาชน ที่มีผลงานหนังสือ บทความ แต่งเพลง และ E-book ตลอดจนเป็นที่ปรึกษาด้านการทำ Content Marketing ให้กับเจ้าของธุรกิจในหลายอุตสาหกรรม

คุณแอน เบญญารัต เจ้าของเพจ รวยเพื่อลูก ผู้เชี่ยวชาญการเงิน เป็นนักวางแผนการเงินคุณวุฒิ CFP มีผู้ติดตามกว่า 90,000 คน ให้ความรู้เรื่องการเงิน ประกันชีวิต การวางแผนการเงินอย่างรอบด้าน ด้วยความรู้ที่มีมาตรฐาน

น้องใบตอง เพจ ชูใจ ครีเอทีฟ คนเก่งเจ้าของเพจให้กำลังมาแรง มีผู้ติดตามมากกว่า 90,000 คน ด้วยการส่งต่อข้อคิดและแนวทางการทำคอนเท้นต์แบบง่าย ๆ ที่ใคร ๆ ก็ทำตามได้ (ถ้ามีความตั้งใจ)

นอกจากนี้ เรายังมีทีมงานกราฟฟิก งานเขียน งานวิดีโอ งานแอดมิน ที่คอยสนับสนุนทุกภารกิจของเราที่รับผิดชอบดูแลให้ลูกค้า ทุกชิ้นงานเราทำเองทั้งหมดไม่ได้ Outsource ต่อให้ใคร เราจึงสามารถควบคุมคุณภาพและปรับแก้ไขได้ตามที่ลูกค้าต้องการ 100%

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า
scroll to top