Close

บริการของเรา Work360

รับเป็นที่ปรึกษา และดูแลด้านการตลาดออนไลน์ครบวงจร

บริการเป็นที่ปรึกษาประจำบริษัทในด้านการตลาดออนไลน์ โดยจะไม่เพียงแค่ให้คำปรึกษา และวางแผนการตลาดให้เท่านั้น แต่ยังลงมือทำงานให้ด้วยเลยเหมือนเป็นพนักงานการตลาด ไม่ว่าจะเป็นการคิด เขียน ผลิต Content ทำงานออกแบบ Infographic ตลอดจน Clip VDO Motion งานภาพเคลื่อนไหวต่างๆ ฯลฯ ซึ่งจะทำงานประสานกับการตลาดของบริษัทลูกค้าโดยตรงผ่านช่องทางออนไลน์เป็นหลัก และนัดหมายเพื่อประชุม รายงานผลการทำงานเป็นประจำทุกเดือน เพื่อให้สามารถทำงานได้สอดคล้องกับนโยบายหลักของลูกค้า อันนำไปสู่การมีผลงานบรรลุเป้าหมายได้ตามที่ต้องการ ทั้งนี้ ปัจจุบันทีมงานเป็นที่ปรึกษาให้กับบริษัทชั้นนำมากมาย อาทิ SCG, RPC ร่วมพัฒน์เซรามิก, Best Elixir, SKLZ Thailand, Quick Service, สยามไฟเบอร์กลาส เป็นต้น

แพ็คเกจที่ปรึกษาแลดูแลด้านการตลาดออนไลน์ครบวงจร

  • เริ่มต้นขั้นต่ำ 3 เดือน 100,000 บาท
  • แพ็คเกจ 6 เดือน 180,000 บาท
  • แพ็คเกจ 1 ปี 288,000 บาท

***ค่าใช้จ่ายดังกล่าวทุกแพ็คเกจสามารถแบ่งจ่ายเป็นรายเดือนได้ ทั้งนี้ ยังไม่รวมค่าโฆษณาสำหรับการโปรโมตซึ่งแนะนำขั้นต่ำที่เดือนละ 3,000 บาท และคำแนะนำการทำงานให้เห็นผลผลลัพธ์ ควรทำต่อเนื่องอย่างน้อย 6 เดือน***

 

เพราะปัจจุบันการจะทำการตลาดออนไลน์ให้ได้ผลและมีประสิทธิภาพนั้น ต้องอาศัยความเชี่ยวชาญหลายด้านประกอบกัน อันได้แก่ Content Creator ทำหน้าที่คิดเขียนเนื้อหาให้โดนใจน่าติดตาม Graphic Designer ทำหน้าที่ออกแบบชิ้นงาน ทำภาพประกอบให้โดดเด่น เข้าใจง่าย Editor ทำหน้าที่ตัดต่อ ผลิตคลิป VDO ให้น่าสนใจและเข้ากับกระแสสังคม Digital Marketer ทำหน้าที่ในการวางแผน ประมวลผล สร้างกลยุทธ์ และควบคุมโฆษณาให้มีประสิทธิภาพ สร้างยอดขายได้ภายใต้งบประมาณที่คุ้มค่า ซึ่งการจะจ้างพนักงานทุกตำแหน่งให้ครบถ้วนนั้น จำเป็นต้องใช้งบประมาณต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 1 แสนบาท ดังนั้น การเลือกใช้บริการที่ปรึกษาดูแลการตลาดออนไลน์ครบวงจร จึงช่วยให้ประหยัดงบประมาณได้มากกว่า และได้มืออาชีพที่มีประสบการณ์จริงมาเป็นคนดูแลโดยตรง ซึ่งเฉลี่ยแล้วจะใช้งบประมาณเพียงแค่ 30,000 บาทต่อเดือนเท่านั้น หรือเท่ากับจ้างพนักงานคนเดียว แต่สามารถทำหน้าที่ควบได้ถึง 4 ตำแหน่ง ดังนั้น หากธุรกิจของคุณมีความจำเป็นจะต้องทำการตลาดออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จล่ะก็ การมีที่ปรึกษาแบบลงมือทำงานในทุกกระบวนการให้ด้วย จึงเป็นทางออกที่คุ้มค่ามากที่สุด

สนใจติดต่อเรา

Work360 ใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น
อ่านนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Privacy Policy) และนโยบายคุกกี้ (Cookie Policy)

scroll to top