การตลาดออนไลน์ สำหรับตัวแทนประกัน

การตลาดออนไลน์สำหรับตัวแทนประกันชีวิต

(กลุ่มเล็ก 4-6 ท่าน)

เป็นเรื่องจริงที่ว่าปัจจุบันลูกค้ามักหาข้อมูลเอง เปรียบเทียบข้อมูล ค้นหาจากออนไลน์ แต่ถ้าลูกค้าหาไม่เจอเรา เท่ากับว่าเราเสียโอกาสไปมากแค่ไหน วันนี้การทำการตลาดออนไลน์ สามารถช่วยให้เราขายของได้ทุกอย่าง ประกันชีวิตก็เช่นกัน

จะดีกว่าไหม ถ้าเราสามารถนำเสนอข้อเสนอที่ดี ไปยังกลุ่มเป้าหมายที่ตรงกลุ่ม เช่น การเสนอแบบประกันสุขภาพเด็กให้กับคุณแม่อายุ 30-35 ที่อยู่ใกล้ ๆ สำนักงานของเรา เพื่อจะได้เดินทางนัดพบได้ง่าย และขอคุณแม่ที่มีการศึกษาระดับปริญญาตรี และมีความสนใจด้านการเงินด้วย จะได้คุยได้ง่ายขึ้น

แน่นอนว่า ดีกว่าแน่นอน แต่เราจะหาคุณแม่ตามลักษณะนี้อย่างไร แล้วคนกลุ่มนี้เขาจะสนใจอ่าน Content แบบไหน แล้วต้องซื้อโฆษณาอย่างไร หลักสูตรนี้มีคำตอบให้ครับ

ทีมงานเราเป็นเจ้าของเพจ เรื่องเล่าประกันชีวิต เพจรวยเพื่อลูก เพจปั้นเศรษฐี เพจ ชูใจ เพจ Work360 เรามีคุณแอนทีมงานที่เป็น CFP ที่ให้คำแนะนำเรื่องหลักสูตรเกี่ยวกับการเงิน และทีมงานเรามีประสบการณ์ตรงในธุรกิจประกันชีวิต ได้ฝึกอบรมหลักสูตรการตลาดออนไลน์ให้กับหลาย ๆ บริษัท หลาย ๆ ทีมงาน (อ่านเรื่องเกี่ยวกับเราด้านล่างได้ครับ)

เราพบว่า ธุรกิจแต่ละประเภทมีจุดที่แตกต่างกันในการทำการตลาด สิ่งที่เรารู้จะช่วยประหยัดเวลาของท่านได้ ไม่มีความลับ ไม่มีข้อได้เปรียบเสียเปรียบ เพราะมีลูกค้ามากมาย และผลิตภัณฑ์ของแต่ละค่ายก็แตกต่างกัน สิ่งที่เราเตรียมในหลักสูตรนี้ เป็นพื้นฐานสำคัญที่จำเป็นต้องทราบในการวางแผนทำการขยายตลาดด้วยการตลาดออนไลน์ เราจะสรุปประเด็นสำคัญ ขั้นตอนที่จำเป็น และลงมือทำไปด้วยกัน

เนื้อหาในคลาสนี้จะเริ่มตั้งแต่หลักคิด การวางแผน การสร้างกลุ่มเป้าหมาย ไปจนกลยุทธ์ในการต่อยอดลูกค้าอย่างไม่มีที่สิ้นสุด เรามีกรณีศึกษา เพจหลักร้อยที่มีคนอินบ็อกซ์ทุกวัน หลักสูตรนี้จะเริ่มตั้งแต่เปิดเพจ ตั้งค่าต่าง ๆ ไปจนถึงการทำ Content  เราจะได้รู้จัก Rich Content ซึ่งเป็นสิ่งที่เราคิดค้นขึ้นมา เป็นการสร้างเนื้อหาที่จะทำเงินได้จริง

หลักสูตรนี้ไม่เหมาะกับคนที่มีพื้นฐานดีอยู่แล้ว ซึ่งสามารถเลือกเรียนหลักสูตรเจาะลึกด้านอื่น ๆ ได้ครับ

เรียนสด กลุ่มเล็ก เข้าใจง่าย ทำได้จริง

หมดปัญหาสำหรับการเรียนคอร์สออนไลน์ที่ขาดคนแนะนำแบบใกล้ชิด และหมดปัญหาการเรียนสดแบบกลุ่มใหญ่ที่บางทีก็ไม่ได้ทำอะไรนอกจากฟังแล้วสุดท้ายก็ลืม

โอกาสดีๆ มาถึงแล้ว!! สำหรับ คนที่ต้องการเรียนรู้ทักษะด้านการตลาดออนไลน์เบื้องต้นแบบครบวงจร แบบใกล้ชิด ส่วนตัว กลุ่มเล็ก ไม่เกิน 6 คน และสามารถให้คำแนะนำกับธุรกิจได้โดยตรงทันที

เนื้อหาที่จะเรียน จะเน้นในหัวข้อ การเปิดเพจ ตั้งค่าให้เรียบร้อย การเปิดบัญชีธุรกิจ ( 90% ไม่ได้ทำตรงนี้ อันตรายมากนะครับ ) การตั้งค่าบัญชีโฆษณาที่ถูกต้อง รวมถึงการตั้งกลุ่มเป้าหมายแบบต่าง  ๆ ไปจนการทำโฆษณา วัดผล  โดยคลาสนี้จะไม่ได้เน้นเรื่องการทำคอนเท้นต์  ซึ่งจะมีสอนในคลาสออนไลน์ ซึ่งเราแถมให้ด้วยเช่นกัน ในตอนเรียนสดเราจึงอยากเจาะจุดที่มักเจอปัญหาและทำไม่ได้เป็นหลัก

Couse Outline

เนื้อหาที่เรียนสด จะเป็นเพียงบางส่วนของเนื้อหาทั้งหมด ซึ่งเรามีเป็นคอร์สเรียนออนไลน์ให้เพิ่ม เติมเต็มทุกความรู้ที่ควรรู้ เพื่อใช้ในการทำการตลาดออนไลน์ อ่านรายละเอียดเนื้อหาในคอร์สออนไลน์เพิ่มเติมได้ที่นี่ครับ https://work360.in.th/agentonline/ 

เงื่อนไขในการเรียน

 • ทุกคอร์สใช้เวลาในการเรียน 1 วันเท่ากันทั้งหมด ตั้งแต่เวลา 9.30 – 16.30 น.
 • มีคอร์สออนไลน์ แถมให้ฟรี มูลค่า 2,900 บาท
 • มีของแถม โบนัส อัพเดตให้ตลอด
 • เรียบจบสามารถปรึกษาได้ต่อเสมอ

ค่าใช้จ่ายและสถานที่ในการเรียน

ราคาเดียวเท่ากันทั้งหมด คือ 4,900 บาท
ไม่มีโปรโมชั่น ไม่มีราคาพิเศษครับ
เรียนเมื่อไหร่ สบายใจได้ ราคาเดียวกัน

ใช้คอมพิวเตอร์ในการเรียน
และจำเป็นต้องทราบ
Username / Password
เพื่อ Log in เข้า Facebook ได้

สถานที่เรียน Leafy Cafe

สถานที่เรียน เราจะปิดร้าน Leafy Cafe เรียนกันแบบส่วนตัว โดยร้านจะอยู่ที่ คอนโด LIFE @ ท่าพระ สามารถเดินทางโดย รถไฟฟ้า BTS ตลาดพลู หรือขับรถมาก็มีที่จอดให้เช่นกันครับ ราคานี้รวมค่าอาหารกลางวันและเบรก เราจะเดินออกไปทานข้าวพร้อมกันและคุยทุกเรื่องไปด้วยที่อยากคุย

 • มีที่จอดรถสะดวกสบาย (มีค่าจอด)
 • สามารถเดินทางโดย BTS ลงสถานีตลาดพลู
 • แล้วนั่งมอเตอร์ไซด์มาได้ 10 บาท
 • หรือจะเดินมาจากรถไฟฟ้าก็ได้เช่นกัน 450 เมตร
 • สะอาดปลอดภัย 
 • อบโอโซน พ่นแอลกอฮอล์ เป็นประจำ

รับฟรี Ebook สรุปหนังสือ 3 เล่ม

( ไม่ต้องสมัคร ก็แจกให้ฟรีครับ )

U R a Brand
Follow Your Heart
ขโมยให้ได้อย่างศิลปิน

Add friend Line@ Work360
รับฟรีคลิกเลย https://line.me/R/ti/p/%40work360

กำหนดการสอน

ในแต่ละเดือนทีมงานจะกำหนดวันสอนล่วงหน้าไว้นะครับ สามารถเลือกวันเรียนได้ตามรายละเอียดด้านล่างนี้ โดยแต่ละหลักสูตรจะเรียนไม่เกิน 6 คน เท่านั้น สำหรับวันเวลาที่นอกเหนือจากกำหนด สามารถติดต่อนัดหมายเพิ่มเติมได้ครับ

การตลาดออนไลน์สำหรับตัวแทนประกันชีวิต

วันเสาร์ที่ 10 กันยายน
วันเสาร์ที่ 24 กันยายน

สอบถามเพิ่มเติม 0894139488
ลงทะเบียนโอนเงินได้ที่

ธนาคารทหารไทยธนชาต จำกัด 
1662555083
อำนวย เลิศรุ่งพาณิชย์

สอนโดย ทีมงาน Work360

นอกจากงานสอนที่ทีมงานเรามีประสบการณ์สอนการตลาดออนไลน์มากว่า 10 ปี ทีมงาน Work360  เป็น Online Marketing Partner  ปัจจุบันเราดูแลสินค้าในเครือ SCG อยู่ 5 ผลิตภัณฑ์ กลุ่มผลิตภัณฑ์ Own Brand ของ Makro และยังมีบริษัทอื่น ๆ ที่มอบความไว้วางใจให้เราดูแลงานออนไลน์ให้ ทั้งสินค้าอุปโภค บริโภค บริการ รวมทั้งสินค้าทางการเงิน 

งานหลักคือ การช่วยวางแผนและดูแลระบบการตลาดออนไลน์ ทำอย่างไรก็ได้ให้ลูกค้าขายของได้ผ่านช่องทางออนไลน์ เริ่มจากการทำ Content แต่ปัญหาคือ ลูกค้ามักไม่ได้มีช่องทางที่ดีพอ จึงต้องทำเว็บไซต์ และทำแฟนเพจไปพร้อมกัน สร้างคอนเท้นต์ทั้งบทความและวิดีโอแบบต่าง ๆ รวมทั้งการทำโฆษณา การตอบคำถาม งานแอดมินต่าง ๆ จากประสบการณ์งานด้านออนไลน์กว่าสิบปี ทำให้เรามองเนื้องานจากหลายมิติ หลายภาคธุรกิจทำให้ช่วยตอบโจทย์ในหลาย ๆ องค์กร ที่รู้ว่าต้องทำ แต่ไม่รู้ว่าจะทำอะไร อย่างไร

ลูกค้าที่ผ่านมาเรามีหลากหลาย ทั้งโรงเรียนนานาชาติ บริษัท SMEs บุคคลธรรมดาที่ต้องการสร้างแบรนด์ ปัจจุบัน ตัวอย่างลูกค้าที่เราดูแล เช่น

 • บริษัทในเครือ SCG
 • บริษัทสยามแม็คโคร
 • บริษัท ลัคกี้กลาส
 • บริษัทร่วมพัฒน์ เซรามิค
 • บริษัทหลักทรัพย์ฟิลลิป
 • บริษัท Bestelixor
 • บริษัท Quick Service
 • Saenee Food Market
 • เพื่อนแท้ร้านอาหาร

บริการสอนแบบกลุ่ม

สำหรับองค์กร หน่วยงานที่ต้องการจัดการสอนแบบกลุ่ม in house training ทีมงานเราก็มีให้บริการเช่นกันนะครับ โดยมีค่าใช้จ่ายอยู่ที่ 20,000 บาทต่อวัน ไม่จำกัดคนเรียนครับ สามารถเลือกหัวข้อได้ทั้งหมด 5 หัวข้อเช่นกัน 

 

ฟรี หนังสือ E Book
The Headline 
เพิ่มยอดคลิก พลิกยอดขายให้ปัง
และอีกมากมาย

การตลาดออนไลน์
เทมเพลตภาพขายประกัน
โบนัสแจกฟรี เขียนเพื่อขาย

รีวิวจากนักเรียนของเรา

ผลงานของเรา

การตลาดออนไลน์
สถิติเบื้องหลังของเพจเรื่องเล่าประกันชีวิต
การตลาดออนไลน์
Content คุณภาพที่เข้าถึงคน 25,994 คน โดยไม่ต้องเสียเงินค่าโฆษณาเลย
ตัวหนังสือเกิน 25% รูปก็ไม่ได้สวย แต่เข้าถึงคน 44,501 คน แบบฟรี ๆ
ตัวหนังสือเกิน 25% รูปก็ไม่ได้สวย แต่เข้าถึงคน 44,501 คน แบบฟรี ๆ
Creative Content งานของเรา ก็อันดับต้น ๆ ของประเทศ เราทดสอบทำมาแล้วมากมาย
Creative Content งานของเรา ก็อันดับต้น ๆ ของประเทศ เราทดสอบทำมาแล้วมากมาย
เพจคนตามแค่หลักร้อย ก็มีคนทัก Inbox ทุกวันได้ ถ้ารู้เคล็ดลับการซื้อโฆษณา
เพจคนตามแค่หลักร้อย ก็มีคนทัก Inbox ทุกวันได้ ถ้ารู้เคล็ดลับการซื้อโฆษณา
แกะรอยแคมเปญขายประกันออนไลน์
แกะรอยแคมเปญขายประกันออนไลน์
แม้จะจบแคมเปญไปแล้ว แต่ยังมีรายชื่อไหลมาเรื่อยๆ
แม้จะจบแคมเปญไปแล้ว แต่ยังมีรายชื่อไหลมาเรื่อยๆ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า
scroll to top