Close
การตลาดออนไลน์ สำหรับตัวแทนประกัน

การตลาดออนไลน์สำหรับตัวแทนประกันชีวิต

(เรียนแบบส่วนตัว)

เป็นเรื่องจริงที่ว่าปัจจุบันลูกค้ามักหาข้อมูลเอง เปรียบเทียบข้อมูล ค้นหาจากออนไลน์ แต่ถ้าลูกค้าหาไม่เจอเรา เท่ากับว่าเราเสียโอกาสไปมากแค่ไหน วันนี้การทำการตลาดออนไลน์ สามารถช่วยให้เราขายของได้ทุกอย่าง ประกันชีวิตก็เช่นกัน

จะดีกว่าไหม ถ้าเราสามารถนำเสนอข้อเสนอที่ดี ไปยังกลุ่มเป้าหมายที่ตรงกลุ่ม เช่น การเสนอแบบประกันสุขภาพเด็กให้กับคุณแม่อายุ 30-35 ที่อยู่ใกล้ ๆ สำนักงานของเรา เพื่อจะได้เดินทางนัดพบได้ง่าย และขอคุณแม่ที่มีการศึกษาระดับปริญญาตรี และมีความสนใจด้านการเงินด้วย จะได้คุยได้ง่ายขึ้น

แน่นอนว่า ดีกว่าแน่นอน แต่เราจะหาคุณแม่ตามลักษณะนี้อย่างไร แล้วคนกลุ่มนี้เขาจะสนใจอ่าน Content แบบไหน แล้วต้องซื้อโฆษณาอย่างไร หลักสูตรนี้มีคำตอบให้ครับ

ทีมงานเราเป็นเจ้าของเพจ เรื่องเล่าประกันชีวิต เพจรวยเพื่อลูก เพจปั้นเศรษฐี เพจ ชูใจ เพจ Work360 เรามีคุณแอนทีมงานที่เป็น CFP ที่ให้คำแนะนำเรื่องหลักสูตรเกี่ยวกับการเงิน และทีมงานเรามีประสบการณ์ตรงในธุรกิจประกันชีวิต ได้ฝึกอบรมหลักสูตรการตลาดออนไลน์ให้กับหลาย ๆ บริษัท หลาย ๆ ทีมงาน (อ่านเรื่องเกี่ยวกับเราด้านล่างได้ครับ)

เราพบว่า ธุรกิจแต่ละประเภทมีจุดที่แตกต่างกันในการทำการตลาด สิ่งที่เรารู้จะช่วยประหยัดเวลาของท่านได้ ไม่มีความลับ ไม่มีข้อได้เปรียบเสียเปรียบ เพราะมีลูกค้ามากมาย และผลิตภัณฑ์ของแต่ละค่ายก็แตกต่างกัน สิ่งที่เราเตรียมในหลักสูตรนี้ เป็นพื้นฐานสำคัญที่จำเป็นต้องทราบในการวางแผนทำการขยายตลาดด้วยการตลาดออนไลน์ เราจะสรุปประเด็นสำคัญ ขั้นตอนที่จำเป็น และลงมือทำไปด้วยกัน

เนื้อหาในคลาสนี้จะเริ่มตั้งแต่หลักคิด การวางแผน การสร้างกลุ่มเป้าหมาย ไปจนกลยุทธ์ในการต่อยอดลูกค้าอย่างไม่มีที่สิ้นสุด เรามีกรณีศึกษา เพจหลักร้อยที่มีคนอินบ็อกซ์ทุกวัน หลักสูตรนี้จะเริ่มตั้งแต่เปิดเพจ ตั้งค่าต่าง ๆ ไปจนถึงการทำ Content  เราจะได้รู้จัก Rich Content ซึ่งเป็นสิ่งที่เราคิดค้นขึ้นมา เป็นการสร้างเนื้อหาที่จะทำเงินได้จริง

หลักสูตรนี้ไม่เหมาะกับคนที่มีพื้นฐานดีอยู่แล้ว ซึ่งสามารถเลือกเรียนหลักสูตรเจาะลึกด้านอื่น ๆ ได้ครับ

เรียนสด กลุ่มเล็ก เข้าใจง่าย ทำได้จริง

หมดปัญหาสำหรับการเรียนคอร์สออนไลน์ที่ขาดคนแนะนำแบบใกล้ชิด และหมดปัญหาการเรียนสดแบบกลุ่มใหญ่ที่บางทีก็ไม่ได้ทำอะไรนอกจากฟังแล้วสุดท้ายก็ลืม

โอกาสดีๆ มาถึงแล้ว!! สำหรับ คนที่ต้องการเรียนรู้ทักษะด้านการตลาดออนไลน์เบื้องต้นแบบครบวงจร แบบใกล้ชิด ส่วนตัว กลุ่มเล็ก ไม่เกิน 5 คน และสามารถให้คำแนะนำกับธุรกิจได้โดยตรงทันที

Couse Outline

เงื่อนไขในการเรียน

 • ทุกคอร์สใช้เวลาในการเรียน 1 วันเท่ากันทั้งหมด ตั้งแต่เวลา 9.30 – 16.30 น.
 • สามารถนัดวันที่สะดวกได้เลย
 • เรียบจบสามารถปรึกษาได้ต่อเสมอ

ค่าใช้จ่ายและสถานที่ในการเรียน

ราคาเดียวเท่ากันทั้งหมด คือ 4,900 บาท
ไม่มีโปรโมชั่น ไม่มีราคาพิเศษครับ
เรียนเมื่อไหร่ สบายใจได้ ราคาเดียวกัน

สถานที่เรียน ห้องประชุมคอนโด ยู ดีไลท์ ตลาดพลู สเตชั่น

สถานที่เรียนคือ Working Space คอนโดยูดีไลท์ตลาดพลู รถไฟฟ้าตลาดพลูประตู 3 หรือขับรถมาก็มีที่จอดให้เช่นกันครับ ราคานี้รวมค่าอาหารกลางวันและเบรก เราจะเดินออกไปทานข้าวพร้อมกันและคุยทุกเรื่องไปด้วยที่อยากคุย

 • มีที่จอดรถสะดวกสบาย (มีค่าจอด)
 • สามารถเดินทางโดย BTS ลงสถานีตลาดพลู
 • แล้วนั่งมอเตอร์ไซด์มาได้ 10 บาท
 • หรือจะเดินมาจากรถไฟฟ้าก็ได้เช่นกัน 450 เมตร
คอนโดยูดีไลท์

ฟรี หนังสือ E Book
The Headline 
เพิ่มยอดคลิก พลิกยอดขายให้ปัง
มูลค่า 590 บาท

การตลาดออนไลน์

รับฟรี Ebook สรุปหนังสือ 3 เล่ม

U R a Brand
Follow Your Heart
ขโมยให้ได้อย่างศิลปิน

Add friend Line@ Work360
รับฟรีคลิกเลย https://line.me/R/ti/p/%40work360

กำหนดการสอน

ในแต่ละเดือนทีมงานจะกำหนดวันสอนล่วงหน้าไว้นะครับ สามารถเลือกวันเรียนได้ตามรายละเอียดด้านล่างนี้ โดยแต่ละหลักสูตรจะเรียนไม่เกิน 5 คน เท่านั้น สำหรับวันเวลาที่นอกเหนือจากกำหนด สามารถติดต่อนัดหมายเพิ่มเติมได้ครับ

การตลาดออนไลน์สำหรับตัวแทนประกันชีวิต

วันอาทิตย์ที่ 16 สิงหาคม

สอบถามเพิ่มเติม 0894139488
ลงทะเบียนโอนเงินได้ที่

ธนาคารทหารไทยธนชาต จำกัด 
1662555083
อำนวย เลิศรุ่งพาณิชย์

สอนโดย ทีมงาน Work360

นอกจากงานสอนที่ทีมงานเรามีประสบการณ์สอนการตลาดออนไลน์มากว่า 10 ปี ทีมงาน Work360  เป็น Online Marketing Partner  ปัจจุบันเราดูแลสินค้าในเครือ SCG อยู่ 5 ผลิตภัณฑ์ กลุ่มผลิตภัณฑ์ Own Brand ของ Makro และยังมีบริษัทอื่น ๆ ที่มอบความไว้วางใจให้เราดูแลงานออนไลน์ให้ ทั้งสินค้าอุปโภค บริโภค บริการ รวมทั้งสินค้าทางการเงิน 

งานหลักคือ การช่วยวางแผนและดูแลระบบการตลาดออนไลน์ ทำอย่างไรก็ได้ให้ลูกค้าขายของได้ผ่านช่องทางออนไลน์ เริ่มจากการทำ Content แต่ปัญหาคือ ลูกค้ามักไม่ได้มีช่องทางที่ดีพอ จึงต้องทำเว็บไซต์ และทำแฟนเพจไปพร้อมกัน สร้างคอนเท้นต์ทั้งบทความและวิดีโอแบบต่าง ๆ รวมทั้งการทำโฆษณา การตอบคำถาม งานแอดมินต่าง ๆ จากประสบการณ์งานด้านออนไลน์กว่าสิบปี ทำให้เรามองเนื้องานจากหลายมิติ หลายภาคธุรกิจทำให้ช่วยตอบโจทย์ในหลาย ๆ องค์กร ที่รู้ว่าต้องทำ แต่ไม่รู้ว่าจะทำอะไร อย่างไร

ลูกค้าที่ผ่านมาเรามีหลากหลาย ทั้งโรงเรียนนานาชาติ บริษัท SMEs บุคคลธรรมดาที่ต้องการสร้างแบรนด์ ปัจจุบัน ตัวอย่างลูกค้าที่เราดูแล เช่น

 • บริษัทในเครือ SCG
 • บริษัทสยามแม็คโคร
 • บริษัท ลัคกี้กลาส
 • บริษัทร่วมพัฒน์ เซรามิค
 • บริษัทหลักทรัพย์ฟิลลิป
 • บริษัท Bestelixor
 • บริษัท Quick Service
 • Saenee Food Market
 • เพื่อนแท้ร้านอาหาร

บริการสอนแบบกลุ่ม

สำหรับองค์กร หน่วยงานที่ต้องการจัดการสอนแบบกลุ่ม in house training ทีมงานเราก็มีให้บริการเช่นกันนะครับ โดยมีค่าใช้จ่ายอยู่ที่ 20,000 บาทต่อวัน ไม่จำกัดคนเรียนครับ สามารถเลือกหัวข้อได้ทั้งหมด 5 หัวข้อเช่นกัน 

 

ผลงานของเรา

การตลาดออนไลน์
สถิติเบื้องหลังของเพจเรื่องเล่าประกันชีวิต
การตลาดออนไลน์
Content คุณภาพที่เข้าถึงคน 25,994 คน โดยไม่ต้องเสียเงินค่าโฆษณาเลย
ตัวหนังสือเกิน 25% รูปก็ไม่ได้สวย แต่เข้าถึงคน 44,501 คน แบบฟรี ๆ
ตัวหนังสือเกิน 25% รูปก็ไม่ได้สวย แต่เข้าถึงคน 44,501 คน แบบฟรี ๆ
Creative Content งานของเรา ก็อันดับต้น ๆ ของประเทศ เราทดสอบทำมาแล้วมากมาย
Creative Content งานของเรา ก็อันดับต้น ๆ ของประเทศ เราทดสอบทำมาแล้วมากมาย
เพจคนตามแค่หลักร้อย ก็มีคนทัก Inbox ทุกวันได้ ถ้ารู้เคล็ดลับการซื้อโฆษณา
เพจคนตามแค่หลักร้อย ก็มีคนทัก Inbox ทุกวันได้ ถ้ารู้เคล็ดลับการซื้อโฆษณา
แกะรอยแคมเปญขายประกันออนไลน์
แกะรอยแคมเปญขายประกันออนไลน์
แม้จะจบแคมเปญไปแล้ว แต่ยังมีรายชื่อไหลมาเรื่อยๆ
แม้จะจบแคมเปญไปแล้ว แต่ยังมีรายชื่อไหลมาเรื่อยๆ

รู้จักกับ ทีมงาน Work360 พวกเราเป็นใคร และทำอะไรบ้าง

คุณอำนวย เลิศรุ่งพาณิชย์ ที่ปรึกษาทางการตลาดออนไลน์ผู้อยู่เบื้องหลังเพจดัง และธุรกิจมากมาย ที่มีเคล็ดลับวิธีอันหลากหลายที่จะทำให้ ยอดไลค์ ยอด Engagement เพิ่มขึ้นได้ โดยใช้เงินลงทุนไม่มากอย่างที่ใครคาดคิด 

โค้ชแมงปอ จิตเกษม น้อยไร่ภูมิ เจ้าของหนังสือ Best Seller “แค่เปลี่ยนความคิด ก็สอบติดข้าราชการ” และบรรณาธิการหนังสือขายดีอีกหลายเล่ม ที่สร้างแบรนด์ตัวเองจากงานเขียน และทำรายได้ 7 หลัก ทั้งๆ ที่ยังทำงานหลักเป็นข้าราชการ และยังเป็นเจ้าของเพจกว่า 8 แสนไลค์

คุณอาชวีร์ น้อยเศรษฐี หรือ “บิว” เจ้าของเพจ “บิว บันดาลใจ” Copywriter ที่ทำรายได้กว่า 6 หลักจากงานเขียน Part time อดีต Creative Content บริษัทมหาชน ที่มีผลงานหนังสือ บทความ แต่งเพลง และ E-book ตลอดจนเป็นที่ปรึกษาด้านการทำ Content Marketing ให้กับเจ้าของธุรกิจในหลายอุตสาหกรรม

คุณแอน เบญญารัต เจ้าของเพจ รวยเพื่อลูก ผู้เชี่ยวชาญการเงิน เป็นนักวางแผนการเงินคุณวุฒิ CFP มีผู้ติดตามกว่า 90,000 คน ให้ความรู้เรื่องการเงิน ประกันชีวิต การวางแผนการเงินอย่างรอบด้าน ด้วยความรู้ที่มีมาตรฐาน

น้องใบตอง เพจ ชูใจ ครีเอทีฟ คนเก่งเจ้าของเพจให้กำลังมาแรง มีผู้ติดตามมากกว่า 90,000 คน ด้วยการส่งต่อข้อคิดและแนวทางการทำคอนเท้นต์แบบง่าย ๆ ที่ใคร ๆ ก็ทำตามได้ (ถ้ามีความตั้งใจ)

นอกจากนี้ เรายังมีทีมงานกราฟฟิก งานเขียน งานวิดีโอ งานแอดมิน ที่คอยสนับสนุนทุกภารกิจของเราที่รับผิดชอบดูแลให้ลูกค้า ทุกชิ้นงานเราทำเองทั้งหมดไม่ได้ Outsource ต่อให้ใคร เราจึงสามารถควบคุมคุณภาพและปรับแก้ไขได้ตามที่ลูกค้าต้องการ 100%

Work360 ใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น
อ่านนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Privacy Policy) และนโยบายคุกกี้ (Cookie Policy)

scroll to top