Search
Close this search box.

2016-09-22_0-26-29

โลกเปลี่ยนไปแล้ว และโลกที่หมุนอยู่กำลังเปลี่ยนระบบเศรษฐกิจ เปลี่ยนวิธีทำมาหากินของทุกคนไป ยุคนี้ไม่ต้องรู้เร็วกว่าคนอื่นนานครับ แค่รู้…แล้วลงมือทำเพราะข่าวสารใครๆก็ติดตามกันได้ตลอดเวลา แต่ใครล่ะ ที่จะลงมือทำ คุณต้องยอมรับความจริงครับ ว่าคุณกำลังวิ่งตามหาสิ่งใด ความสำเร็จ ยอดขายที่มากขึ้น กำไรที่มากขึ้น หรือตามหาโอกาส เพราะการบอกว่ากำลังมองหาโอกาสใหม่ๆ เป็นอะไรที่เลื่อนลอยไปนิดหน่อย โอกาสสำหรับคุณ คืออะไรล่ะ

สำหรับคนที่ไม่ได้เปิดคอมเป็นประจำ การต้องเรียนรู้การตลาดออนไลน์ อาจดูเป็นเรื่องยาก ถึงยากมาก จนหลายคนคิดว่า เป็นไปไม่ได้ และอีกหลายคนติดที่ราคาเรียนที่แพงมาก ของฟรีมีในโลกครับ ผมสอนทำ facebook marketing ตั้งแต่ขั้นตอนการเปิดเพจ ภาพรวมการตลาด การทำโฆษณาแบบต่างๆ รวมทั้งมีเครื่องมือหลายอย่างแนะนำไว้ให้ ท่านที่สนใจเรียนแบบออนไลน์ ค่าใช้จ่ายเป็นศูนย์ สามารถเลือกเรียนได้ที่นี่ครับ Online Marketing Course

พิเศษ สำหรับคนที่พอมีเวลาและสะดวกอยากมาพบปะ นั่งเรียนกันจริงๆ ผมจัดสัมมนากลุ่มเล็กๆ ไม่เกิน 20 คนต่อรอบขึ้นมาครับ สถานที่อาจเปลี่ยนไปตามความเหมาะสม เป็นการสัมมนาที่ผมจัดประจำให้กับบริษัท SMEs หรือร้านค้าที่เชิญไปสอนอยู่แล้ว

เนื้อหาหลักคือ ทำอย่างไรจะให้ก้าวทันเทคโนโลยี และคว้าโอกาส สร้างยอดขายเพิ่มได้อย่างไร เน้นๆ กันเลยครับ ว่าเน้นเรื่องการขายของ การสร้างช่องทางการขาย ถ้าสนใจแนวนี้ สัมมนานี้ให้คำตอบคุณได้ครับ ลองดูเนื้อหาก่อนสักนิด

Content-01

 

customising-sales-process-flows-in-crm

สิ่งที่คุณจะได้รับกับการสัมมนานี้

สัมมนานี้มีค่าใช้จ่ายเพียง 2,900 บาท
รับได้จำนวนจำกัด สอบถามเพิ่มเติม
Mobile 089-4139488
วันอาทิตย์ที่ 23 ตุลาคม เวลา 10.00 – 17.00

สถานที่จัดสัมมนา

iStudy ชั้นใต้ดินห้างฟอร์จูนพระราม 9 โซน Lotus
เดินทางสะดวกด้วย MRT รถไฟใต้ดินสถานีพระราม 9

สามารถลงทะเบียนได้ที่ฟอร์มด้านล่างนี้
และโอนเงินค่าลงทะเบียนได้ที่
ธนาคารกสิกรไทย 0902417540
นายอำนวย เลิศรุ่งพาณิชย์

 


 

แผนที่ iStudy

 

2016-09-13_7-08-04

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า