Youtube Workshop

Workshop ฟรีจาก Youtube

เคล็ดลับดี ๆ สำหรับ Youtuber หรือใครก็ตามที่กำลังคิดอยากจะเป็น YouTuber การถ่ายคลิปลงสื่อออนไลน์ ไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ เลยนะครับ ถ้าเราอยากจะทำให้ออกมาดี แต่ก็ไม่ใช่เรื่องยากเกินไป ค่อย ๆ เรียนรู้แล้วปรับปรุง ผลงานย่อมดีขึ้นได้อย่างแน่นอนครับ
 
ภาพสวยและเสียงคุณภาพดีได้จากที่บ้าน
 
เรียนรู้ง่าย ๆ จากที่บ้าน ด้วยการเข้าร่วมเวิร์กช็อปที่จัดโดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการถ่ายทำของ YouTube Space เพื่อรับเคล็ดลับง่ายๆ ซึ่งจะช่วยให้ภาพของคุณออกมาดูดีและมีเสียงคุณภาพเยี่ยมแม้จะถ่ายทำที่บ้านก็ตาม
 
วิธีบันทึกเสียงในวิดีโอให้มีคุณภาพดีขึ้น
 
ในวิดีโอนี้ เราจะบอกเคล็ดลับง่ายๆ สำหรับการบันทึกเสียงในวิดีโอให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้น รวมถึงอธิบายข้อผิดพลาดที่พบบ่อย สิ่งที่ควรหลีกเลี่ยง และวิธีแก้ไขการตั้งค่าเพื่อให้คุณได้เสียงที่มีคุณภาพดีที่สุดสำหรับวิดีโอ
 
 
เคล็ดลับการถ่ายวิดีโอให้ดูมืออาชีพ
 
ในวิดีโอนี้ เราจะแสดงวิธีถ่ายทำจากที่บ้านให้ออกมาดูเป็นมืออาชีพด้วยอุปกรณ์เพียงไม่กี่ชิ้น โดยจะแนะนำเคล็ดลับการจัดเฟรมและแสงแบบทีละขั้นตอน รวมถึงแสดงอุปกรณ์พื้นฐานที่คุณสามารถนำมาใช้
 
 
วิธีใช้การจัดแสงแบบ 3 จุด
 
ในวิดีโอนี้ เราจะแนะนำเคล็ดลับเกี่ยวกับการจัดแสงสำหรับการถ่ายทำที่บ้าน อธิบายว่าการจัดแสงแบบ 3 จุดคืออะไร และแนะนำวิธีจัดแสง รวมถึงบอกแนวทางปฏิบัติแนะนำอื่นๆ สำหรับการถ่ายทำวิดีโอที่บ้านให้ดูดี
 
 
เคล็ดลับการใช้ฉากสีเขียวที่บ้าน
 
ในวิดีโอนี้ เราจะให้ข้อมูลเกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติแนะนำที่ดีที่สุดสำหรับการจัดฉากสีเขียวและการถ่ายทำกับฉากดังกล่าวที่บ้าน
 

10 เคล็ดลับจาก Youtube

ปัจจัยพื้นฐาน 10 ประการของกลยุทธ์ที่สร้างสรรค์แนะนำโดย Youtube โดยจะให้กรอบความคิดที่จะช่วยคุณให้ใช้ศักยภาพอย่างเต็มความสามารถเพื่อความสำเร็จในระยะยาวบน YouTube นี่คือการฝึกอบรมฉบับเต็มซึ่งมีความยาว 20 นาที ปัจจัยพื้นฐาน 10 ประการพัฒนาขึ้นโดยทีมกลยุทธ์ที่สร้างสรรค์ของ YouTube ซึ่งอิงตามการสัมภาษณ์และการค้นคว้าอย่างใกล้ชิดจากผู้สร้างที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของเรา

READ  ASMR คืออะไร ทำไมทำยอดวิวได้มากมาย
บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า
scroll to top