แบรนด์ส่วนบุคคล

8 เหตุผลที่แบรนด์ส่วนบุคคลอันทรงพลัง ทำให้คุณประสบความสำเร็จ

การสร้าง แบรนด์ส่วนบุคคล กลายเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับทุกคนที่ต้องการขยายธุรกิจ, หางานที่ดีขึ้น, เป็นที่รู้จักของสื่อมวลชน, ยกระดับอาชีพของพวกเขาไปอีกขั้น รวมทั้งการได้พบเพื่อนใหม่

การสร้างแบรนด์ส่วนบุคคล คือการปฏิบัติของผู้คนที่ทำการตลาดด้วยตนเองและอาชีพของพวกเขาในฐานะแบรนด์ ซึ่งเป็นกระบวนการต่อเนื่องในการสร้างภาพลักษณ์หรือความประทับใจ

ทุกคนมีแบรนด์ส่วนตัวที่ไม่เหมือนใครไม่ว่าพวกเขาจะรู้จักหรือไม่ก็ตาม แต่สิ่งที่เราทุกคนควรมุ่งมั่นคือ แบรนด์ส่วนบุคคลที่ทรงพลัง น่าดึงดูด และมองเห็นได้ เหตุผล 8 ประการที่คุณต้องมีแบรนด์ส่วนตัวชั้นยอด หากคุณต้องการประสบความสำเร็จในวันนี้ ได้แก่…

1. สร้างโอกาสในการค้นพบคุณ

เมื่อแบรนด์ส่วนบุคคลของคุณน่าสนใจ ลูกค้า, ผู้ขาย และแม้แต่บริษัท ที่ต้องการจ้างงานก็จะอยากพบและติดต่อกับคุณ

2. พลังเครือข่ายออนไลน์

เมื่อคุณมีแบรนด์ส่วนตัวที่น่าสนใจ โดยที่ผู้คนพบว่าคุณน่าสนใจและเป็นที่ต้องการ ดังนั้นพวกเขายินดีที่จะเชื่อมต่อกับคุณ

3. พลังเครือข่ายในตัว

เมื่ออยู่ในงานสร้างเครือข่ายและมีส่วนร่วมกับผู้อื่น หากคุณมีหลายแง่มุมของแบรนด์ที่จะแบ่งปัน จะทำให้คุณน่าสนใจมากกว่าคนอื่น นั่นทำให้ผู้คนต้องการเชื่อมต่อและทำธุรกิจกับคุณมากขึ้น

4. สร้างธุรกิจของคุณ

ลูกค้าและผู้ขายมีแนวโน้มที่จะทำธุรกิจกับบริษัท เมื่อผู้นำมีแบรนด์ส่วนตัวที่น่ากลัว ตัวอย่างที่ดี ได้แก่ Richard Branson, Elon Musk, Mark Cuban, Mark Zuckerberg, Bill Gates, Fred Smith, Warren Buffet และแม้แต่ Donald Trump ซึ่งแบรนด์ส่วนตัวอาจใหญ่กว่าธุรกิจของเขา บริษัทของพวกเขาจะอยู่ที่ไหนหากไม่มีแบรนด์ส่วนตัวที่ส่องประกาย

5. จ้างงาน

66 เปอร์เซ็นต์ของผู้จัดการจ้างงานผ่าน Facebook พวกเขาทำเช่นนั้นเพราะพยายามหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณมากกว่าข้อมูลประวัติส่วนตัว พวกเขาต้องการรู้จักคุณในฐานะบุคคลและเข้าใจว่าคุณจะเข้ากับวัฒนธรรมองค์กรของพวกเขาหรือไม่

READ  กฎเหล็ก 10 ข้อ ที่ผู้สร้างแบรนด์จำเป็นต้องรู้!

6. รู้จักเพื่อนใหม่

แบรนด์ส่วนบุคคลที่มีประสิทธิภาพไม่เพียงแต่เป็นประโยชน์ต่อคุณในด้านอาชีพเท่านั้น เมื่อคุณน่าสนใจและน่าดึงดูด ผู้คนสามารถค้นหาและสังเกตเห็นคุณได้ พวกเขาจะเชื่อมต่อกับคุณเองในระดับส่วนตัว

7. ความสำเร็จที่ไม่น่าเชื่อ

เมื่อคุณทำสิ่งดีๆเกี่ยวกับแบรนด์ส่วนตัวที่ทรงพลังและน่าดึงดูด อาจช่วยสร้างงานและรายได้ รวมทั้งเป็นที่รู้จักให้กับคุณมากขึ้นก็เป็นได้

8. ความมั่นใจ

การพัฒนาแบรนด์ส่วนบุคคลทำให้คุณต้องค้นหาเสียงที่แท้จริงของคุณ การสร้างความมั่นใจและความภาคภูมิใจในตนเอง ช่วยให้คุณค้นพบตัวเองอย่างมีความหมาย

แบรนด์ที่ทรงพลัง น่าดึงดูด และมองเห็นได้คือกุญแจสำคัญ และยังเป็นกุญแจสำคัญในการสร้างชื่อเสียง ความน่าเชื่อถือ และที่สำคัญที่สุดคือการประสบความสำเร็จในชีวิตการทำงานและชีวิตส่วนตัวของคุณ
ที่สำคัญอย่าลืมกฎทองในการสร้างแบรนด์ส่วนบุคคลที่ประสบความสำเร็จ นั่นคือ กฎแห่งความถูกต้อง

Resource: https://www.entrepreneur.com/article/289278

บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า
scroll to top