สั่งของออนไลน์โลตัส

วิธีซื้อสินค้าจาก Big C, Lotus, Makro, 7-11 ผ่านช่องทางออนไลน์

สั่งสินค้าออนไลน์จากโลตัส

เว็บไซต์ของโลตัสก็คือ https://shoponline.tescolotus.com/groceries/ เขาบอกเลยว่าส่งไวใน 1 ชั่วโมง อยากรู้ว่าจะไวจริงไหมต้องลองสั่งดูนะครับ แต่ก่อนอื่นก็ต้องลงทะเบียนเป็นลูกค้าใหม่ก่อน แล้วครั้งต่อไปก็แค่ล็อคอินปกติ มีหมวดสินค้าที่สั่งซื้อประจำด้วยนะ ทำให้สะดวกคนที่ต้องสั่งสินค้าเดิม ๆ ประจำ

สำหรับเว็บสั่งสินค้าของทางโลตัสก็เข้าไปที่นี่ได้เลย
https://shoponline.tescolotus.com/groceries/

อัตราค่าบริการเป็นเท่าไหร่?
อัตราค่าบริการสำหรับช่วงเวลาจัดส่งสินค้าจะระบุอยู่ในส่วนของ “เลือกช่วงเวลาจัดส่งสินค้า” ท่านสามารถตรวจสอบค่าบริการก่อนที่จะเริ่มเลือกซื้อสินค้าโดยคลิกที่ปุ่ม “เลือกช่วงเวลาจัดส่งสินค้า”

วิธีจ่ายชำระค่าสินค้าที่สั่งซื้อทำได้อย่างไร?

ท่านสามารถเลือกวิธีการชำระเงินโดยการใช้บัตรเครดิต/บัตรเดบิต วีซ่า วีซ่า อิเลคตรอน และมาสเตอร์การ์ด หรือเงินสด (ไทยบาท) ในการชำระค่าสินค้าได้
บริษัทไม่รับชำระค่าสินค้า หรือค่าบริการด้วยคูปองเงินสด คูปองส่วนลด คูปองส่วนลดจากการตัดชิ้นส่วนหนังสือพิมพ์ บัตรของขวัญ บัตรเงินสด หรือบัตรส่วนใดๆ นอกจากจะได้ระบุไว้ชัดแจ้งเป็นคราวๆ ในหน้าเว็บไซต์


กรณีชำระค่าสินค้าด้วยเงินสด :

ท่านจะต้องชำระค่าสินค้าเป็นเงินสดให้กับบริษัทในวันที่จัดส่งสินค้า ณ สถานที่จัดส่งสินค้า ทั้งนี้บริษัทสงวนสิทธิ์ที่จะไม่รับชำระเงินสดจากท่าน หากบริษัทพิจารณาแล้วเห็นว่าธนบัตรและ/หรือ เหรียญกษาปณ์ที่ท่านใช้ชำระค่าสินค้านั้นเป็นธนบัตร/เหรียญปลอมหรือชำรุด

กรณีชำระค่าสินค้าด้วยบัตรเครดิต/บัตรเดบิต :
เพื่อลดความเสี่ยงในการเข้าถึงข้อมูลบัตรชำระเงินของท่านโดยไม่ได้รับอนุญาต การเข้าถึงดังกล่าวจะต้องป้อนรหัสผ่าน หากท่านประสงค์จะทำการชำระเงินผ่านทางเว็บไซต์ จะต้องมีการอนุมัติบัตรชำระเงิน (ให้ข้อมูลเกี่ยวกับบัตร) เมื่อมีการทำคำสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์ http://shoponline.tescolotus.com
ทั้งนี้จะยังไม่มีการอนุมัติการชำระเงินอย่างสมบูรณ์ จนกว่าจะถึงวันที่มีการจัดส่งสินค้า และบริษัทจะส่งคำขอวงเงินเต็มจำนวนไปยังธนาคารของท่าน ตามจำนวนค่าสินค้าที่ท่านได้รับไว้

สั่งสินค้าออนไลน์จากแม็คโคร

มากันที่ฝั่งค่ายสีแดง แม็คโคร Makro เขาก็มีบริการออนไลน์ที่ชื่อว่า Marko Click เข้าเยี่ยมชมสั่งซื้อได้ที่นี่ครับ https://www.makroclick.com/th ไม่ต้องเป็นร้านโชห่วยก็ซื้อได้นะครับ แต่สินค้าของทางแม็คโครจะเป็นแพ็คใหญ่กว่า ถ้าต้องใช้เยอะหรือจะเก็บไว้ตุนไว้ยามฉุกเฉินก็โอเคครับ

ของสด ของกิน ของหวาน จัดเต็ม
อุปกณ์สำนักงาน ของใช้ทั่วไปก็สั่งออนไลน์ได้

ค่าบริการ

ท่านสามารถตรวจสอบค่าบริการจัดส่งได้ที่ www.makroclick.com/th/content/delivery

การชำระเงิน

การชำระด้วยระบบออนไลน์ในหน้าเว็ปไซด์ www.makroclick.com ท่านจะต้องดำเนินการตามขั้นตอนการชำระเงินจนสำเร็จ และ ระบบแสดงผลการสั่งซื้อของท่าน ว่าการสั่งซื้อสินค้าของท่านสำเร็จแล้ว ในกรณี ที่การชำระเงินของท่านไม่ได้รับการอนุมัติจากผู้ให้บริการชำระเงินที่ท่านเลือกใช้ บริษัทฯ มีสิทธิยกเลิกการสั่งซื้อของท่านได้  สามารถตรวจสอบรายละเอียดและเงื่อนไขการชำระราคาในแต่ละช่องทางได้ที่ https://www.makroclick.com/th/content/payment

เงื่อนไขการจัดส่งสินค้า

กรณีที่ท่านสั่งซื้อโดยใช้บริการจัดส่งสินค้าของบริษัทฯ เจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ จะโทรนัดหมายการจัดส่งสินค้ากับท่านตามหมายเลขโทรศัพท์ที่ได้แจ้งไว้ในขั้นตอนการชำระเงิน ทั้งนี้ ท่านไม่สามารถ เปลี่ยนแปลงที่อยู่หรือสถานที่จัดส่งสินค้าได้ เมื่อได้ทำการชำระสินค้าเรียบร้อยแล้ว ดังนั้น ท่านจะต้องตรวจสอบที่อยู่หรือสถานที่จัดส่งสินค้าโดยละเอียดว่าถูกต้องก่อนการชำระค่าสินค้า

บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์สำหรับการยกเลิกคำสั่งซื้อ หากไม่สามารถติดต่อเพื่อยืนยันการจัดส่งให้แก่ลูกค้าได้ โดยจะมีระยะเวลาในการติดต่อเป็นเวลา 3 วันหลังจากที่ไม่สามารถติดต่อได้ในครั้งแรก โดยบริษัทจะแจ้งยืนยันการยกเลิกผ่านทางอีเมลที่ท่านใช้และทำการคืนเงินผ่านช่องทางที่ท่านชำระโดยจะส่งเอกสารใบลดหนี้ให้ทางไปรษณีย์ตามที่อยู่จัดส่งของท่านในภายหลัง

ช่วงระยะเวลาสำหรับการให้บริการในการจัดส่งคือ วันจันทร์ – วันอาทิตย์ เวลา 9.00 น. ถึง 17.00 น. โดยวันและช่วงเวลาขนส่งจะเป็นไปตามที่มีการนัดหมายการจัดส่งสินค้า และจะมีการแจ้งล่วงหน้าจากพนักงานขนส่งเพื่อยืนยันการจัดส่งก่อนทุกครั้งเมื่อจะทำการเข้าไปส่งสินค้า

พื้นที่การให้บริการในการจัดส่งสินค้า สามารถเข้าไปตรวจสอบเพิ่มเติมได้ https://www.makroclick.com/th/content/delivery

บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการจัดส่งสินค้าในสถานที่ที่มีการตกลงกันไว้ระหว่างสาขาและลูกค้า ณ จุดเดียว โดยจะไม่มีบริการอื่นๆเพิ่มเติม เช่น การจัดเรียงสินค้าให้ภายในร้านค้าให้แก่ลูกค้า การส่งสินค้าขึ้นบนของอาคาร เป็นต้น

บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์สำหรับสินค้าบางรายการที่อาจต้องใช้ระยะเวลาในการรอรับสินค้าจากผู้ผลิตหรือตัวแทนจัดจำหน่ายซึ่งอาจส่งผลในการจัดส่งสินค้าเกินระยะเวลาที่กำหนดไว้ โดยจะมีเจ้าหน้าที่บริษัทฯ โทรแจ้งให้ลูกค้าทราบกำหนดการจัดส่งสินค้า

บริษัทฯ จะทำการจัดส่งสินค้าเมื่อได้รับหลักฐานการยืนยันการชำระเงินจากลูกค้า ในกรณีที่ลูกค้ายังไม่ได้รับสินค้า ภายใน 3 วันหลังจากทางบริษัทฯ ยืนยันการขนส่งสินค้าแล้ว กรุณาโทรแจ้งทาง แม็คโครคลิก Call Center โทร 0-2335-5300 กด 2 ทุกวัน เวลา 06.00-23.00น.

บริษัทฯ ไม่อาจรับผิดในการส่งสินค้าล่าช้า อันเนื่องมาจากเหตุสุดวิสัยที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของบริษัทฯ กรณีที่บริษัทฯ ไม่สามารถส่งมอบสินค้าให้ท่านได้ด้วยเหตุใดๆ เช่น ภัยพิบัติทางธรรมชาติ อุบัติเหตุร้ายแรงเกิดขึ้นระหว่าการจัดส่ง , ไม่มีผู้รับ ณ สถานที่ส่งสินค้า หรือผู้ที่อาศัยอยู่ ณ สถานที่ส่งสินค้าปฏิเสธการรับสินค้า

บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับฝากสินค้าทุกกรณี โดยสินค้าจะต้องทำการจัดส่งให้แก่ลูกค้าภายในระยะเวลาที่มีการตกลงกันไว้เท่านั้น

บริษัทฯ อาจให้บริษัทผู้เป็นเจ้าของสินค้าในบางรายการมีการจัดส่งให้แก่ลูกค้า หรือมีการติดตั้งสินค้าให้แก่ลูกค้าโดยตรง

ในกรณีที่ลูกค้าอยู่ในพื้นที่ที่รถขนส่งไม่สามารถเข้าไปจัดส่งสินค้าได้ บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกคำสั่งซื้อ หรือจัดส่งให้เฉพาะในจุดที่สามารถขนส่งให้ได้เท่านั้น

สั่งสินค้าออนไลน์จาก Big C

สามารถคลิกเข้าซื้อได้ที่นี่เลย https://www.bigc.co.th/

วิธีการชำระเงิน

ลูกค้าสามารถเลือกวิธีการชำระเงิน ได้ 3 วิธี
 1. ชำระเงินสดเมื่อได้รับสินค้า : ลูกค้าสามารถชำระค่าสินค้าด้วยเงินสด มูลค่าไม่เกิน 2,000 บาท
 2. ชำระด้วยบัตรเครดิต/เดบิต เมื่อได้รับสินค้า : ลูกค้าสามารถชำระสินค้าด้วยบัตรเครดิต หรือบัตรเดบิต ผ่านเครื่องรูดบัตร EDC
 3. ชำระผ่านบัตรเครดิต ออนไลน์ (Payment gateway) :ลูกค้าสามารถชำระสินค้าผ่านหน้าเว็บไซต์ ด้วยบัตรเครดิต VISA, Master card และ JCB สำหรับบัตรเครดิตบางธนาคาร อาจจำเป็นต้องกรอกรหัส Verified by visa, MasterCard Secure Code หรือกรอกรหัส OTP เพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการชำระเงินออนไลน์

บริการจัดส่งสินค้าถึงบ้าน

สำหรับการสั่งซื้อสินค้าผ่าน บิ๊กซี ช้อปปิ้งออนไลน์ และมียอดสั่งซื้อมูลค่าตั้งแต่ 1,500 บาทขึ้นไป(หลังหักส่วนลดแล้ว) และอยู่ในพื้นที่ให้บริการที่ทางบิ๊กซีกำหนด

 1. พื้นที่ให้การจัดส่ง กรุงเทพฯ และปริมณฑล (สมุทรปราการ, นนทบุรี, ปทุมธานี) เชียงใหม่, ภูเก็ต, พัทยา
 2. สถานที่จัดส่งอยู่ภายในเขตพื้นที่บริการโดย รอบไม่เกิน 25 กิโลเมตร (จากสาขาที่จัดส่ง) หรือตามเงื่อนไขที่ทางบิ๊กซี ช้อปปิ้งออนไลน์กำหนด
 3. บิ๊กซี ช้อปปิ้งออนไลน์ มีรอบในการจัดส่ง 4 รอบ 
  •  10:00 – 12:00 น.   
  •  12:00 – 14:00 น.     
  •  16:00 – 18:00 น.      
  •  18:00 – 20:00 น.

หมายเหตุ สำหรับใบสั่งซื้อที่มีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ จะเลือกรอบการรับสินค้าได้ตั้งแต่ 16:00-20:00 น. เท่านั้น ตามข้อกำหนดของกฎหมาย

4.เพื่อให้สามารถบริการลูกค้าทุกท่านได้อย่างรวดเร็วและถูกต้อง พนักงานจัดส่งสินค้าจะใช้เวลาในการบริการส่งสินค้าไม่เกิน 20 นาที/ใบสั่งซื้อ/ท่าน การจัดส่งสินค้าตามรูปแบบที่พักอาศัย

     •  สถานที่รับสินค้าเป็นบ้านพักอาศัย พนักงานจัดส่งสินค้าจะจัดส่งที่ประตูหน้าบ้าน

     •  สถานที่รับสินค้าเป็นอาคารสำนักงาน, คอนโด พนักงานจัดส่งสินค้าจะจัดส่งที่เคาน์เตอร์ต้อนรับของทางอาคาร (reception).

     •  สถานที่จัดส่งแฟลต, อพาร์ตเมนต์ พนักงานจัดส่งสินค้าจะจัดส่งสินค้าที่ชั้น 1 ของอาคารเท่านั้น.

5.การจัดส่งสินค้ากลุ่มเครื่องปรับอากาศ และสินค้าที่มีการติดตั้ง

     •  ราคาที่แสดงในเว็บไซต์จะไม่รวมค่าบริการในการติดตั้ง รวมไปถึงอุปกรณ์พิเศษเพิ่มเติม(ถ้ามี)

     •  วันที่ติดตั้ง จะขึ้นอยู่กับการนัดหมายของพนักงานติดตั้ง และลูกค้า

     •  ท่านจะได้รับการโทรนัดหมาย จากพนักงานติดตั้งตามหมายเลขโทรศัพท์ที่ลูกค้าแจ้งไว้ในขั้นตอนการสั่งซื้อ

     •  ระยะทางในการจัดส่งสินค้า 25 กิโลเมตร (นับจากที่ตั้งสาขาที่ทำการจัดส่ง) กรณีท่านอยู่นอกพื้นที่การจัดส่ง ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการสั่งซื้อ โดยจะไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น

สั่งสินค้าออนไลน์จาก 7-11

นอกจากสินค้าจากห้างใหญ่ทั้งสามห้างแล้ว เรายังสามารถสั่งของจาก 7-11 ได้เช่นกัน โดยสามารถไปรับสินค้าได้ที่ 7-11 ที่เราสะดวกใกล้บ้าน

https://www.7eleven.co.th/promotion/7online
บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า
scroll to top