ตัวหนังสือสวยๆ

[แนะนำ] ฟอนต์ไทย ตัวหนังสือสวยๆ ฟรี! ใช้งานได้ทั้งสื่อและเว็บไซต์

การสร้างเว็บไซต์และสื่อต่างๆ เป็นภาษาไทยต้องเลือกใช้ฟอนต์ไทยสวยๆ เพื่อให้หน้าเว็บไซต์เราดูสวยงาม คอนเทนต์ดูอ่านง่าย และน่าอ่านมากขึ้น แต่ปัญหาของคนทำเว็บรวมถึงทำคอนเทนต์รูปแบบอื่นๆ ก็คือ ไม่รู้จะใช้ฟอนต์ไหนดี วันนี้เราเลยขอรวบรวมฟอนต์ไทยดีไซน์สวย มีเอกลักษณ์ที่แตกต่าง ที่เหมาะกับสไตล์เว็บไซต์ของคุณมาฝากกัน จะมีฟอนต์อะไรบ้างนั้น ตามมาส่องกันเลยครับ

ฟอนต์ไทย ที่เหมาะใช้กับสื่อสิ่งพิมพ์

Chakra Petch (จักรเพชร)

ตัวหนังสือสวยๆ

Charmonman (จามรมาน)

ตัวหนังสือสวยๆ

Sriracha (ศรีราชา)

ตัวหนังสือสวยๆ

สรุป

นี่ก็คือตัวหนังสือสวยๆ ที่ทางเรารวบรวมและคัดสรรมาให้คนทำเว็บไซต์ เขียนคอนเทนต์โดยเฉพาะ ให้เลือกใช้กันได้ตามสบายเลย พอเว็บไซต์เราถูกใช้ฟอนต์ที่สวยงาม ก็จะช่วยให้เว็บไซต์เราดูดีขึ้น แถมชวนให้คอนเทนต์เราอ่านได้ง่าย สบายตาขึ้นด้วยค่ะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นมีอีกข้อหนึ่งที่เราไม่ควรมองข้ามก็คือ ควรตรวจสอบให้ดีว่า ฟอนต์ที่ว่าอนุญาตให้ใช้ได้ทั้งส่วนบุคคลและในเชิงพาณิชย์ด้วยหรือเปล่า นอกจากยังมีตัวหนังสือสวยๆ ให้เลือกใช้อีกมากมายที่ Google Fonts ครับ

READ  แจก 10 ฟอนต์ภาษาไทยไม่มีหัว สวยๆ
บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า
scroll to top