ลงทุนน้อย แต่ได้ผลลัพธ์มาก!!
SME ประสบความสำเร็จไม่ยาก
ถ้ารู้จัก O2O Marketing!!

O20 Marketing มาจากคำว่า Offline to Online Marketing เป็นการทำการตลาดแบบผสมผสาน เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด ทั้งในทางการสร้างความรับรู้ และการสร้างยอดขาย แม้ว่ายุคปัจจุบันผู้คนจะให้ความสำคัญ กับ Online มากเป็นพิเศษ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่า การทำการตลาดแบบ Offline นั้น ยังคงมีความสำคัญอยู่ชนิดที่เรียกว่า ขาดไม่ได้เลยถ้าต้องการจะ ประสบความสำเร็จในระดับสูง

การตลาดแบบ Offline ที่มีประสิทธิภาพ และคุ้นเคยกัน ได้แก่ Road Show Troop ชงชิม ออกบูธ ชงชิม Grand Opening เป็นต้น การตลาด Offline ดังกล่าว ให้ผลลัพธ์ ที่ดีในแง่ของการเข้าถึงลูกค้า และสร้างยอดขายได้ทันที เพราะลูกค้าได้สัมผัสสินค้าจริง ซึ่งยิ่งสินค้ามีคุณภาพ การบอกต่อ และการยอมรับก็มีสูงตาม

ต่างจากการทำการตลาดแบบ Online ที่แม้จะเข้าถึงลูกค้าได้มากจริง แต่คนไม่ได้สัมผัสสินค้า การปิดการขายก็จะยากมากกว่า ดังนั้น หากเรานำการตลาด ทั้ง 2 รูปแบบมารวมไว้ด้วยกัน ก็จะทำให้การทำธุรกิจของเรา มีประสิทธิภาพมากขึ้น Online ช่วยให้เข้าถึงคนได้มากขึ้น Offline ทำให้คนสัมผัสสินค้าได้โดยตรง เกิดเป็นภาพที่หน้าเชื่อถือ เกิดเป็น Review ที่นำไปใช้เป็น Content บนโลก Online ที่ช่วยสนับสนุนให้คนบนโลก Online ตัดสินใจง่ายขึ้น และจากคนที่เชื่อในสินค้าอยู่แล้ว เคยซื้อ Offline อยู่แล้ว ก็สามารถติดต่อ และสั่งซื้อได้ทาง Online ทำให้เกิดการ ดูแลลูกค้าแบบไร้รอยต่อ และก่อให้เกิดสายสัมพันธ์ ที่ส่งผลต่อการทำธุรกิจในระยะยาว

ทั้งนี้ ปัญหาอย่างหนึ่งที่ SME ส่วนใหญ่ มักหยิบยกมาเป็นกำแพงกีดกั้นความสำเร็จ ก็คือเรื่องของ “เงินทุน” ในการทำการตลาด ทั้ง Offline และ Online แต่แท้จริงแล้ว “ต้นทุน” ทุกอย่างนั้น ไม่ได้เป็นตัวเงินมากมายอย่างที่เราคิด แต่เป็น “เวลา” ในการเรียนรู้มากกว่า ที่เป็นต้นทุนที่สูงกว่า เพราะโอกาสมาแล้วก็ไป ถ้ามัวแต่ใช้เวลาเพื่อการศึกษามากเกินไป ก็อาจสายเกินไป

บางวิชาจำเป็นต้องจ่ายเงินเรียน แต่ก็มีหลายวิชาที่มีให้เรียนได้แบบฟรีๆ แต่ผู้ประกอบการส่วนใหญ่ก็ไม่มีเวลา มากนักกับการเรียนรู้ไปด้วยและ ทำธุรกิจไปด้วย จะดีกว่าไหมถ้าวันนี้ เราใช้เงินลงทุน เพียงแค่หลักหมื่น แล้วสามารถ มีบูธ มี Road Show ชงชิม เป็นของตัวเอง พร้อมมี Facebook Fanpage โปรโมท แบรนด์ตัวเองบนโลกออนไลน์ไปด้วยได้พร้อมกัน ที่สำคัญยังมีห้องเรียนออนไลน์ที่สอน เรื่องการตลาดให้อีก โดยเรียนได้ตลอดชีวิต!! เราเรียนเองก็ได้ ให้ลูกน้องเราเรียนก็ได้ แถมยังมีผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลอย่างใกล้ชิด คอยให้คำปรึกษาอีกต่างหาก!!

ลองถามตัวเองดูว่าวันนี้ในฐานะ SME เรามีเงินทุนมากแค่ไหนในการติดอาวุธ ทางการตลาดให้กับธุรกิจตัวเราเอง ถ้าวันนี้เราบอกว่าเราไม่มีทุน สิ่งที่ควรทำก็คือหาเวลาศึกษาทั้งหมด ด้วยตัวเอง เพราะไม่เช่นนั้นแล้ว เราจะถูกคู่แข่งทิ้งห่างเราไปเรื่อยๆ แน่นอน แต่ถ้าหากวันนี้เราคิดว่า สามารถลงทุนได้ในระดับหลักหมื่นบาท ก็ไม่ควรพลาดโอกาสนี้ โอกาสที่จะทำการลงทุนครั้งเดียว แต่ได้ทำทั้ง Offline และ Online และการันตีได้ว่าแบรนด์หรือสินค้า ของคุณจะเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายแน่นอน

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ O2O marketing project สามารถลงทะเบียนด้านล่างได้เลยครับ หรือติดต่อ ได้ที่ 0835557830  ทั้งนี้เรายินดีให้คำปรึกษาทั้งในส่วนของออนไลน์ และออฟไลน์ ไม่จำเป็นต้องเลือกใช้ทั้งคู่จากเรา แพ็คเกจที่เรานำเสนอ เป็นตัวอย่างให้เห็นว่า ถ้าจะทำกิจกรรมการตลาดแบบ O2O ควรต้องมีอะไรบ้าง และต้องใช้งบประมาณเท่าใด ซึ่งราคานี้เป็นราคาพิเศษที่จัดให้สำหรับผู้ประกอบการรายย่อย (SMEs) โดยเฉพาะ

 


ทำไมต้อง O2O Marketing กับเรา

  • Work360 คือทีมงานที่มีประสบการณ์ด้านการตลาดออนไลน์ ทั้งในรูปแบบการให้คำปรึกษา การลงมือทำจริง อีกทั้งยังเป็นได้พัฒนาหลักสูตรในการฝึกอบรม ทำให้ได้มีโอกาสทำงานร่วมกับผู้ประกอบการหลากหลาย
  • เครื่องมือพร้อม สามารถช่วยสนับสนุนได้ครบวงจร ทั้งการผลิต Content การวางกลยุทธ์การตลาดออนไลน์ การทำโฆษณา
  • มีสื่อ Social Media ของทีมงานช่วยเพิ่มผลลัพธ์ เพิ่มการเข้าถึงให้ดีขึ้นได้ ในงบประมาณที่ไม่มากเกินไป
  • ในด้านงานออฟไลน์ Masterteam Plus คือผู้เชี่ยวชาญตัวจริง
  • ผ่านงานใหญ่ๆ กับแบรนด์ดังระดับประเทศ มั่นใจได้ว่าคุณจะไม่ต้องลองผิดลองถูก ให้เสียเวลาแต่อย่างใด
  • ให้คำปรึกษาอย่างรอบด้าน เพื่อผลลัพธ์ที่ลูกค้าต้องการมากที่สุด
  • บริการที่ครอบคลุมทุกความต้องการของงานออฟไลน์ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมเปิดตัวสินค้า ขบวนแห่ MC พิธีกร การแสดง บูธ ป้ายโฆษณา งานสัมมนา งานประชุม

ข้อมูลผู้ติดต่อ O2O Marketing