Search
Close this search box.

ช่วงวิกฤติโควิด-19 ‘เสี่ยตัน’ เปิดโรงแรมเชียงใหม่ ให้หมอ-พยาบาลอยู่ฟรี!

[responsivevoice_button voice=”Thai Female” buttontext=”กดฟัง”]

เสี่ยตัน ภาสกรนที เปิดโรงแรมเชียงใหม่ให้หมอ-พยาบาลอยู่ฟรี พร้อมบริการอาหารและซักเสื้อผ้า

วันที่ 25 มีนาคม 2563 เสี่ยตัน ภาสกรนที โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า “หมอและพยาบาลเสี่ยงเพื่อเราได้ ทำไมเราเสียสละเพื่อพวกเขาบ้างไม่ได้ เปิดให้บริการห้องพัก อาหาร และบริการทำความสะอาดเสื้อผ้าฟรี สำหรับหมอ พยาบาล บุคลากรทางการแพทย์ จ.เชียงใหม่ ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2563 เป็นต้นไป เพื่อให้ท่านไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง สามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ มีห้องให้บริการ 122 ห้องครับ เอกสารประกอบการเข้าพัก : บัตรประจำตัวแพทย์ พยาบาล หรือบุคลากรทางการแพทย์ โทร ( 052) 001-9909”

ซึ่งหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ต่างมีผู้คนแห่มาชื่นชม เสี่ยตัน ภาสกรนทีเป็นจำนวนมาก

และ 24 มีนาคมที่ผ่านมา เสี่ยตัน ภาสกรนที ยังได้นำน้ำอิเลคโตรไลซ์อนามัย สำหรับใช้ฉีดพ่นฆ่าเชื้อโรค แบคทีเรียและไวรัส ผลิตโดยเครื่องแยกประจุน้ำและสารละลายบริสุทธิ์จากธรรมชาติ เทคโนโลยีจากญี่ปุ่นและยอดนิยมในไต้หวัน มาบริการ ณ บริเวณอาคาร T-One สุขุมวิท 40  ส่วนถ้าใครสนใจ เพียงแค่นำบัตรประชาชน และภาชนะทึบแสงขนาดไม่เกิน 1 ลิตร มาติดต่อรับฟรีได้เลย และสำหรับวันนี้ (25 มีนาคม 2563) สามารถรับน้ำอิเลคโตรไลซ์อนามัย ได้ 2 รอบ ตั้งแต่เวลา 10.30 – 12.00 น. และ 16.00 – 18.00 น.

 

 

 

READ  ทอ.พัฒนาหุ่นยนต์ ลดภาระทีมแพทย์ รับมือโควิด-19!
บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า