ข่าวดี! เดอะควอเตอร์ เรสซิเดนซ์ เปิดให้บุคลากรทางการแพทย์พักฟรี สู้โควิด-19

[responsivevoice_button voice=”Thai Female” buttontext=”กดฟัง”]

เดอะควอเตอร์ เรสซิเดนซ์ เปิดห้องพักให้บุคลากรทางการแพทย์ใช้บริการฟรี

ในช่วงวิกฤตไวรัสโควิด-19 ระบาดทั่วบ้านทั่วเมืองแบบนี้ ก็พอจะใจชื้นแทนทีมแพทย์ และเจ้าหน้าที่ ที่กำลังต่อสู้เพื่อพวกเรา และเมื่อวันที่ 21 มีนาคมที่ผ่านมา เพจเฟซบุ๊ก “The Quarter Bangkok” ประกาศหน้าเพจ ขอเป็นส่วนเล็กๆ ในการช่วยเหลือสังคมในช่วงวิกฤตนี้ โดยปิดโรงแรมชั่วคราว เพื่อเปิดให้บริการที่พักสำหรับหมอ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ อีกทั้ง จะได้ไม่เหนื่อยกับการเดินทางไกลกลับบ้าน ซึ่งโรงพยาบาลใกล้เคียงได้แก่ รพ.ราชวิถี รพ.พญาไท รพ.มิชชั่น รพ.พระมงกุฏฯและ รพ.ตำรวจ เป็นต้น

READ  ห้ามส่งหน้ากากอนามัย ห้ามส่งเจลแอลกอฮอล์!
บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า
scroll to top