แบรนด์

30 เคล็ดลับการสร้างแบรนด์ส่วนบุคคลจากผู้เชี่ยวชาญ 37 คน

1.เป็นตัวของตัวเอง

ฉันได้สัมภาษณ์นักเรียนของ Ramit Sethi กว่า 100 คน เหตุผลใหญ่ที่พวกเขาซื้อคอร์สคือพวกเขามองว่ารามิทเป็นผู้ชายที่บอกว่ามันเป็นอย่างนั้น และรามิทบอกตัวเองว่านี่ไม่ใช่รายการที่เขาจัดขึ้น นั่นคือสิ่งที่ฉันพยายามทำ ฉันพยายามพูดเหมือนตัวเองและเป็นตัวของตัวเองMichael Alexis ทนายความและนักเขียน

2.การเป็นตัวของตัวเองช่วยให้ผู้ชมเชื่อมต่อกับคุณ

หากคุณพยายามเป็นคนอื่นที่ไม่ใช่ตัวตนที่แท้จริงทางออนไลน์ มันจะไม่คงอยู่และในที่สุดมันก็จะทำลายแบรนด์ของคุณโดยสิ้นเชิงJohn Lee Dumas และ Kate Erickson ผู้ก่อตั้งและผู้สร้างเนื้อหา Entrepreneuronfire เป็นตัวของตัวเองPaul Jarvis ผู้แต่ง The Good Creative

3.เพื่อที่จะชนะบางคน คุณต้องแพ้คนอื่น

อย่ากลัวที่จะพูดถึงสิ่งที่คนอื่นไม่กล้าพูด มันอาจทำให้คุณดูแปลกแยก แต่ก็สร้างพลังให้คุณเช่นกัน มีทั้งคนที่ชอบและไม่ชอบคุณหรือแบรนด์ของคุณเสมอ จงยอมรับมันMarlee Ward ผู้ก่อตั้ง Radical ผู้ประกอบการ ไม่ต้องใช้ความพยายามที่จะซ่อนอยู่เบื้องหลังสิ่งที่คุณไม่ได้เป็น และแน่นอนว่าการพยายามทำให้ทุกคนพอใจNatalie Sisson ผู้ก่อตั้งและผู้แต่ง The Suitcase Entrepreneur

4.อะไรที่ทำให้คุณแตกต่างและดีกว่าเดิม

ค้นหาแนวคิดการขายที่ไม่เหมือนใครและทำความเข้าใจกับข้อความและแบรนด์ของคุณ มันจะช่วยคุณและทำให้ตัวเองแตกต่างจากคู่แข่งได้จริงๆNavid Moazzez ผู้ก่อตั้ง Navidmoazzez.com

มีเอกลักษณ์ อย่าสร้างแบรนด์ที่เหมือนกับคนอื่นๆJeet Banerjee ผู้ร่วมก่อตั้ง Statfuse.com

คิดให้ออกว่าคุณเก่งอะไร ไม่เหมือนใคร และแสดงความสามารถของคุณในรูปแบบที่จะดึงดูดผู้อื่น สิ่งนี้จะทำให้คุณประสบความสำเร็จJim Joseph ผู้เขียน,ศาสตราจารย์มหาวิทยาลัยนิวยอร์ก

5.ใช้ภาพหรือสื่อที่แตกต่างกันในการนำเสนอ

เปลี่ยนหน้าเว็บของคุณให้โดดเด่นและสดใส ซึ่งสะท้อนถึงความเป็นตัวตนของคุณAnna Rydne นักเขียน Steamfeed.com

หากคุณมีบุคลิกเช่นไร ลองใช้ช่อง YouTube ที่กำหนดให้คุณเป็นผู้เชี่ยวชาญในหัวข้อของคุณJun Loayza ผู้สร้าง Drop Ship Domination System

6.ซื่อสัตย์

เนื่องจากเทคโนโลยีทำให้มองเห็นของปลอมที่อยู่ห่างออกไปหนึ่งไมล์ได้ง่ายขึ้น แต่นี่เป็นสิ่งที่ดีสำหรับคุณและผู้ชมของคุณเพราะในที่สุดความซื่อสัตย์ก็มีชัยCraig McBreen ผู้ก่อตั้ง McBreen Design

ความซื่อสัตย์ ช่วยสร้างความไว้วางใจและความน่าเชื่อถือให้กับผู้ชมของคุณ ซึ่งจะนำไปสู่การติดตามที่ภักดีและไว้วางใจJohn Lee Dumas และ Kate Erickson ผู้ก่อตั้งและผู้สร้างเนื้อหา Entrepreneuronfire

7.แบ่งปันความแข็งแกร่งของคุณและความล้มเหลวในอดีต

บอกให้โลกรู้ถึงความผิดพลาดครั้งใหญ่และบทเรียนที่คุณได้เรียนรู้ในอดีต ไม่มีอะไรผิดในการแสดงส่วนส่วนตัวของคุณให้โลกเห็นCraig McBreen ผู้ก่อตั้ง McBreen Design

แสดงความจริงและแบ่งปันจุดแข็งตลอดจนจุดอ่อนของคุณ แบ่งปันเนื้อหาที่จะเป็นประโยชน์ต่อผู้คนและสอนอะไรบางอย่างที่ทำให้พวกเขารู้สึกอยากกลับมาอีกเรื่อยๆAdrienne Smith ผู้ก่อตั้ง Adriennestith.net

แสดงตัวตนที่ไม่สมบูรณ์แบบทั้งหมดของคุณ ความไม่สมบูรณ์เป็นมิตรและน่าจดจำAnais Bock, Bullshit Elimination, Meetanais.com

8.รักษาพันธะสัญญาอย่างสม่ำเสมอ

แบรนด์ของคุณไม่เกี่ยวกับโลโก้ของคุณ แต่เกี่ยวกับประสบการณ์ทั้งหมดที่คุณมอบให้กับผู้คน เป็นสัญญาในการสร้างธุรกิจ ทำไมพวกเขาควรทุ่มเทเวลากับคุณ แสดงให้พวกเขาเห็นMarlee Ward ผู้ก่อตั้งผู้ประกอบการหัวรุนแรง

เป็นตัวของตัวเองแทนที่จะเป็นโคลนของคนอื่น มอบความมุ่งมั่นที่คุณได้ทำไว้ เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการสร้างแบรนด์Chris Brogan ผู้ก่อตั้ง Chrisbrogan.com

9.พัฒนาตัวเองอย่างสม่ำเสมอ

ด้วยวิธีนี้ผู้คนจะรู้ว่าจะคาดหวังอะไรจากคุณและจะชื่นชมสิ่งที่คุณนำเสนอครั้งแล้วครั้งเล่าJim Joseph ผู้เขียน, ศาสตราจารย์มหาวิทยาลัยนิวยอร์ก

หากคุณกำลังเบี่ยงเบนไปจากรูปลักษณ์ของแบรนด์แม้เพียงเล็กน้อยก็อาจทำให้สับสนได้ คุณจึงต้องแน่ใจว่ามันสะท้อนตัวคุณและบุคลิกของคุณจริงๆ เป็นตัวของตัวเองเสมอJessica Kupferman ผู้ก่อตั้งและพิธีกรรายการ Lady Business Radio

10.แสดงจุดยืนของตัวเองในสิ่งที่คุณทำ

มีความโปร่งใส ทำให้ผู้ชมเห็นว่าคุณเป็นคนสำคัญGreg Hickman, โฮสต์, พ็อดคาสท์บนมือถือ, ผู้แต่ง

11.สร้างเสริมอาชีพ

แบรนด์ส่วนบุคคลที่ยอดเยี่ยมทุกแบรนด์มีเรื่องราวที่ยอดเยี่ยม เรื่องราวของคุณจะช่วยให้ผู้คนรู้สึกว่าพวกเขารู้จักและต้องการจ้างคุณJessica Kupferman ผู้ก่อตั้งและพิธีกรรายการ Lady Business Radio

คุณต้องบอกเล่าเรื่องราวในชีวิตจริง แบรนด์ส่วนบุคคลที่ประสบความสำเร็จที่สุดคือคนจริงๆที่เรารู้สึกผูกพันอย่างลึกซึ้งKris Jones ผู้ก่อตั้ง KBJ Capital

เริ่มต้นด้วยการระบุธีมหลักของคุณ มีเรื่องราวที่เชื่อมโยงทุกส่วนในอาชีพของคุณเข้าด้วยกัน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเรื่องราวนำไปสู่จุดที่คุณต้องการสร้างแบรนด์ของคุณต่อไปCatherine Kaputa ผู้ก่อตั้ง Selfbrand.com 

12.รู้จักผู้ชมของคุณและตำแหน่งของตัวเอง

ยิ่งคุณสามารถวางตำแหน่งตัวเองได้เฉพาะเจาะจงมากเท่าไหร่ ข้อความของคุณก็จะชัดเจนขึ้นและมีแนวโน้มที่คุณจะดึงดูดลูกค้าในอุดมคติของคุณได้มากขึ้นเท่านั้น ผู้ประกอบการหลายคนคิดว่าหากขยายวงกว้างก็จะเข้าถึงผู้ชมได้กว้างขึ้น แต่จริงๆแล้วไม่ได้ผลAndreea Ayers ผู้ก่อตั้งเปิดตัว Grow Joy

13.รู้จักคู่แข่งของคุณ

พวกเขาเป็นใคร ทำอะไร มีลักษณะอย่างไร นำมาปรับใช้และทำให้แตกต่างAnna Rydne นักเขียน Steamfeed.com

14.รู้ว่าคุณกำลังเข้าสู่อะไร

ฉันจะรู้สึกอย่างไรถ้าโพสต์นี้ขึ้นหน้าหนึ่งของหนังสือพิมพ์วันพรุ่งนี้ฉันจะอายไหมถ้าเครือข่ายมืออาชีพอ่านสิ่งนี้Sam Richter ผู้ก่อตั้ง Social Selling Institute

15.ระบุสิ่งที่ทำให้คุณเปล่งประกาย

การดูแล ให้ด่าเกี่ยวกับบางสิ่งบางอย่าง ถ้าคุณสนใจบางอย่างฉันก็รู้สึกได้ เมื่อฉันสนใจสิ่งเดียวกันนั้นมันคือเวทมนตร์ ในทางกลับกันถ้าคุณไม่สนใจฉันบอกได้และคุณก็อ่อนโยนกับฉัน คุณไม่คุ้มที่จะสมัครรับข้อมูลChase Reeves ผู้ร่วมก่อตั้ง Fizzle.co

คุณต้องการยืนหยัดเพื่อสิ่งที่ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าสามารถระบุได้นั่นคือลูกค้าในอุดมคติของคุณ ถ้าทำถูกต้อง คุณจะมีความสุขกับคนส่วนใหญ่ที่คุณทำงานด้วยMars Dorian ผู้ก่อตั้งและนักวาดภาพประกอบ Marsdorian.com ฉันชอบคำพูดของ Simon Sinek ที่ว่าคนไม่ซื้อในสิ่งที่คุณทำ พวกเขาซื้อเหตุผลที่ทำไมคุณถึงทำKim Garst CEO & Coผู้ก่อตั้ง Boom! 

รู้คุณค่าของตัวเอง เหตุใดผู้คนจึงควรติดตามคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณให้บริการผู้ชมของคุณอยู่เสมอGreg Hickman โฮสต์ผู้เขียนพ็อดคาสท์บนมือถือ

16.พูดถึงแบรนด์ของคุณอย่างชัดเจน

กำหนดและออกแบบแบรนด์ของคุณ สร้างโลโก้ที่ยอดเยี่ยมซึ่งเป็นตัวแทนของจุดสนใจของคุณ” (ไม่จำเป็นต้องแพง แต่ต้องดูคมชัด)

Jesse Krieger ผู้แต่ง, ผู้ประกอบการไลฟ์สไตล์ คุณต้องรู้ว่าตัวเองยืนหยัดเพื่ออะไรและสามารถแสดงคุณค่าของตัวเองให้ชัดเจน หากคุณไม่สามารถกำหนดสิ่งที่พิเศษเกี่ยวกับตัวเองได้คุณจะคาดหวังให้คนอื่นคิดออกได้อย่างไรCatherine Kaputa ผู้ก่อตั้ง Selfbrand.com

แบรนด์ที่ตรงใจเรา สามารถสื่อสารแบรนด์ของตนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่สำคัญว่าคุณจะเสนอมูลค่ามากเพียงใด ผลิตภัณฑ์ของคุณมีนวัตกรรมหรือน่าทึ่งเพียงใดในสิ่งที่คุณทำ หากคุณไม่สามารถสื่อสารกับผู้ชมของคุณได้

Omar Zenhom ผู้ก่อตั้ง Business Republic

17.เลือกสิ่งเดียวและโฟกัสกับมัน

อย่าทำ 7 สิ่งที่แตกต่างกัน ค้นหาว่าความแตกต่างของคุณคืออะไรในตลาดและเล่นสิ่งนั้นJaime Tardy ผู้ก่อตั้งและโฮสต์ The Eventual Millionare

มุ่งมั่นในเป้าหมาย กำหนดสิ่งที่คุณต้องการจากชีวิตและกำหนดเส้นทางที่จะดำเนินต่อไป ใช้ชีวิต อย่าปล่อยให้ชีวิตวิ่งตามคุณJim Joseph ผู้เขียน, ศาสตราจารย์มหาวิทยาลัยนิวยอร์ก

เริ่มต้นด้วยความเจ็บปวดที่คุณกำลังจะเยียวยา จากนั้นสร้างแบรนด์ของคุณในแบบที่มีศิลปะที่สุดเท่าที่คุณจะทำได้Nate Bunger ผู้ก่อตั้ง Dream Life Academy ขยายแบรนด์, สร้างองค์ประกอบที่เปิดเผยต่อสาธารณะ

18.สร้างเนื้อหาที่เป็นประโยชน์เพื่อปรับเปลี่ยนความคิดเห็นของคุณ

เริ่มเขียนบล็อก การแบ่งปันความคิดเห็นความรู้และมุมมองของคุณผ่านบล็อกเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการแสดงให้คนอื่นเห็นว่าคุณเป็นใครJeet Banerjee ผู้ร่วมก่อตั้ง Statfuse.com

ด้วยการผลิตเนื้อหาคุณภาพสูงที่กลุ่มเป้าหมายของคุณเห็นว่ามีคุณค่าจะดึงดูดผู้มีโอกาสเป็นลูกค้ามาหาคุณ เมื่อเทียบกับการพยายามติดตามพวกเขาและขายให้พวกเขาด้วยวิธีการที่ล้าสมัยโดยการทิ้งระเบิดด้วยการโฆษณาOmar Zenhom ผู้ก่อตั้ง Business Republic

สร้างและเผยแพร่เนื้อหาที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้ในสื่อต่างๆรวมทั้งข้อความ, วิดีโอ และรูปภาพ สร้างความน่าเชื่อถือทางออนไลน์ด้วยการเผยแพร่หนังสือ ตอนนี้คุณสามารถเผยแพร่ด้วยตนเองบน Amazon, Apple และในบล็อกของคุณเองและรับเงินได้เลยJeff Bullas ผู้ก่อตั้ง Jeffbullas.com

พยายามให้เกินความคาดหมายเสมอ และมอบประสบการณ์ที่ “WOW” ให้กับผู้ชม ที่จะช่วยให้คุณสังเกตเห็นและสร้างชุมชนของคุณด้วยวิธีที่ซื่อสัตย์และจริงใจNavid Moazzez ผู้ก่อตั้ง Navidmoazzez.com

19.สร้างอัตลักษณ์ออนไลน์ที่แข็งแกร่ง

ตัวตนออนไลน์ที่อ่อนแอก็เหมือนกับชื่อเสียงที่อ่อนแอ จุดเริ่มต้นคือ Linkedin เว็บไซต์อาชีพอันดับหนึ่ง ใช้เวลาในการเขียนข้อความพาดหัวที่น่าสนใจ สิ่งสำคัญคือต้องมีภาพที่สวยงามและเหมาะสมCatherine Kaputa ผู้ก่อตั้ง Selfbrand.com

แม้ว่าคุณจะไม่ได้ใช้ YourName.com เพื่อเขียนบล็อกหรือเว็บไซต์หลักของคุณ แต่อย่าลืมใช้เป็นพื้นฐานสำหรับทุกสิ่งที่คุณทำ คิดถึงสิ่งที่คุณต้องการให้ใครบางคนรู้เกี่ยวกับคุณภายในห้านาทีแรกของการใช้ Google และวางสิ่งนั้นไว้ใน YourName.com” Caleb Wojcik ผู้ร่วมก่อตั้ง Fizzle.co

เริ่มต้นธุรกิจโดยการเชื่อมต่อกับลูกค้าและผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย

20.มีความเป็นมนุษย์, สร้างความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่ง

ปฏิบัติต่อแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียและการเชื่อมต่อใหม่ๆเช่นเดียวกับที่คุณทำในชีวิตจริงโดยไม่ต้องพยายามJeet Banerjee ผู้ร่วมก่อตั้ง Statfuse.com

ให้ความสนใจเป็นพิเศษในการสร้างเครือข่าย, ที่ปรึกษา, ผู้สนับสนุนเชิงกลยุทธ์ที่แข็งแกร่ง, ผู้อาวุโสที่ให้คำแนะนำและสนับสนุนคุณ องค์ประกอบที่สำคัญของเครือข่ายเชิงกลยุทธ์ของคุณคือคนที่อยู่ในระดับเดียวกับคุณ (มากหรือน้อยกว่า) ที่ช่วยเหลือซึ่งกันและกันแบ่งปันเคล็ดลับการติดต่อและการสนับสนุนCatherine Kaputa ผู้ก่อตั้ง Selfbrand.com

การจัดตำแหน่งตัวเองให้สอดคล้องกับบุคคลอื่นๆที่ยืนหยัดในสิ่งที่คุณเชื่อและมีความเชื่อที่คล้ายคลึงกัน ช่วยขยายความป็นคุณและยกระดับแบรนด์ส่วนตัวของคุณให้เป็นที่รู้จักGreg Hickman โฮสต์พอดคาสต์แบบผสมบนมือถือ

คุณควรพยายามผสมผสานบุคลิกภาพของคุณเข้ากับการแสดงออกว่าคุณกำลังออนไลน์อยู่ เพื่อให้ผู้คนรู้สึกว่าคุณเป็นอย่างไรในชีวิตจริง พวกเขาจะดึงดูดและเชื่อมโยงกับคุณมากขึ้นJohn Corcoran ผู้ก่อตั้ง Smart Business Revolution

READ  บันได10 ขั้น สู่ความสำเร็จในการสร้างแบรนด์ส่วนบุคคล ระดับมืออาชีพ

21.ให้เหตุผลกับผู้ชม

เพราะหากคุณไม่ได้มีส่วนร่วมกับผู้ชม พวกเขาก็ไม่มีเหตุผลที่จะยึดติดและสร้างความสัมพันธ์เหล่านั้นอีกต่อไป คุณจะพบว่าผู้ติดตามที่ภักดีจะกลายเป็นแฟนตัวยงของคุณในไม่ช้าJohn Lee Dumas และ Kate Erickson ผู้ก่อตั้งและผู้สร้างเนื้อหา Entrepreneuronfire

มองหาโอกาสที่จะทำให้ผู้คนรู้สึกว่าคุณห่วงใย สามารถเข้าถึงได้ และพร้อมที่จะเชื่อมต่อ ขอบคุณผู้ติดตามที่ภักดีที่สุดของคุณให้บ่อยที่สุดทั้งแบบสาธารณะและแบบส่วนตัวKris Jones ผู้ก่อตั้ง KBJ Capital

ให้การช่วยเหลือและร่วมมือกับผู้อื่นเป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์ส่วนตัวของคุณ คุณไม่ต้องการเป็นที่รู้จักในฐานะผู้ที่ขอความช่วยเหลือ แต่ต้องใช้เวลาหนึ่งเดือนในการตอบกลับคำขอความช่วยเหลือที่พวกเขาได้รับOdalis Salazar Mullins ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Promethean Brand

22.ไปทุกที่ ตอบสนองทุกคน

ฉันแน่ใจเสมอว่าฉันตอบกลับอีเมลส่วนตัวทั้งหมดของฉันและมักจะตอบกลับคำขอสัมภาษณ์ทั้งหมด ใครก็ตามที่ใช้เวลาในการติดต่อกับฉันสมควรได้รับความสนใจและนั่นคือเหตุผลที่แบรนด์ของฉันกลายเป็นสิ่งที่เป็นอยู่ในปัจจุบันZac Johnson ผู้ก่อตั้ง Zacjohnson.com

23.ตอบรับคำรับรองของผู้มีอิทธิพล

เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับคนที่คุณเคารพและชื่นชมอย่างสม่ำเสมอ เมื่อคุณพบวิธีที่ดีในการทำให้ชีวิตของคนที่ยุ่งและมีอิทธิพลง่ายขึ้น พวกเขามักจะขอบคุณ เมื่อได้รับอนุญาตแล้ว คำว่าขอบคุณจะกลายเป็นคำนิยมบนเว็บไซต์ของคุณได้Selena Soo ผู้ก่อตั้ง S2 Groupe

24.เพิ่มมูลค่า แต่ไม่คาดหวังผลตอบแทนทันที

ค้นหาจุดที่ความหลงใหลและความต้องการของลูกค้ามาบรรจบกันMars Dorian ผู้ก่อตั้งและนักวาดภาพประกอบ Marsdorian.com

25.แสดงความรู้สึกขอบคุณ

คุณคงนึกไม่ออกว่าของขวัญชิ้นเล็กๆอย่างบัตรของขวัญ Starbucks มูลค่า $5 สามารถทำเพื่อคุณและแบรนด์ของคุณได้Marlee Ward ผู้ก่อตั้งผู้ประกอบการหัวรุนแรงไตร่ตรอง, จัดกลุ่มใหม่ และวางแผนสำหรับอนาคต

26.มองถึงอนาคต

วางแผนที่จะอยู่ด้านบน 10 อันดับแรกจะทำอย่างไร ลองคิดราวกับว่าคุณเป็นแบรนด์ขนาดใหญ่อยู่แล้วJaime Tardy ผู้ก่อตั้งและโฮสต์  Eventual Millionare

ลองนึกภาพผู้ชายที่อยู่ด้านบนสุดของช่องที่เข้าเยี่ยมชมบล็อกของคุณ คุณจะเปลี่ยนแปลงอะไรเพื่อให้บุคคลนั้นอ่านเนื้อหาของคุณ สิ่งนี้จะช่วยยกระดับเกมของคุณได้Mike Kim, CMO, Mek Review

ฉันชอบที่จะอ้างถึง Steve Martin “ดีมากที่พวกเขาไม่สามารถเพิกเฉยต่อคุณได้นั่นคือกฎอันดับหนึ่งของฉันเพื่อความสำเร็จAnna Rydne นักเขียน Steamfeed.com

เกินความคาดหมาย เมื่อคุณทำสิ่งนี้คุณจะโดดเด่นกว่าคนอื่นและก้าวข้ามผ่านความธรรมดาAdam Smith ผู้ก่อตั้งและนักเขียน Ashithblog.com

27.ขอคำแนะนำจากผู้คน

ลงทุนตามคำแนะนำ มันยากที่จะทำนอกกรอบของคุณเอง ถามคนที่เคยทำมาก่อนว่าคุณควรทำอย่างไรJaime Tardy ผู้ก่อตั้งและโฮสต์ Eventual Millionare

28.กล้าที่จะล้มเหลว เรียนรู้ และก้าวต่อไป

คติประจำใจของฉัน: หนทางสู่ความสำเร็จขึ้นอยู่กับความพยายามหมายความว่าคุณควรกล้าที่จะล้มเหลวและสร้าง mindset ไปพร้อมกันAnna Rydne นักเขียน Steamfeed.com

อย่าหยุดเรียนรู้ ก่อนที่คุณจะสอนคนอื่น คุณต้องเติมเต็มตัวเองก่อน หากต้องการจะได้คืน คุณต้องเรียนรู้ที่จะให้ รับข้อมูลและพร้อมแบ่งปันAdam Smith ผู้ก่อตั้งและนักเขียน Ashithblog.com

29.ลงมือทำโดยไม่มองความสมบูรณ์แบบ

การตระหนักถึงเรื่องนี้เป็นขั้นตอนแรกในการเอาชนะมันAnais Bock, Bullshit Elimination, Meetanais.com

อย่าตั้งเป้าหมายเพื่อความสมบูรณ์แบบเมื่อพูดถึงการออกแบบเว็บไซต์และปล่อยให้แบรนด์พัฒนาไปตามกาลเวลาNavid Moazzez ผู้ก่อตั้ง Navidmoazzez.com

ปล่อยให้แบรนด์ของคุณพัฒนาไปตามธรรมชาติเมื่อเวลาผ่านไป มุ่งเน้นไปที่การให้คุณค่าแก่ผู้ชมของคุณและทำให้ข้อความและแบรนด์ของคุณชัดเจนมากขึ้น จากนั้นคุณจะรู้ว่าคุณต้องเก็บหรือลบอะไรออกจากไซต์บ้างNathalie Lussier นักยุทธศาสตร์ดิจิทัลและพิธีกรรายการ Off The Charts Show

30.ถามตัวเองอีกครั้งด้วยคำว่า “ทำไม?”

หากคุณได้เริ่มต้นเส้นทางการเป็นผู้ประกอบการ นั่นหมายความว่าคุณได้ทำงานหลายอย่างเพื่อค้นหาว่าอะไรเป็นตัวกำหนดตัวคุณเองว่าคุณอยากทำงานกับใครจริงๆ เสียงที่แท้จริงของคุณเป็นอย่างไร ในบางครั้งคุณควรหยิบกระดาษเปล่าสักแผ่นแล้วถามตัวเองอีกครั้ง Anais Bock, Bullshit Eelimination, Meetanais.com

Resource: https://www.referralcandy.com/blog/personal-branding-tips/

บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า
scroll to top