การตลาด

5 สิ่งที่คุณต้องทำ เพื่อครีเอทข้อความทางการตลาด

ในด้าน การตลาด คุณมีเวลาน้อยกว่า 8 วินาทีในการดึงดูดความสนใจของผู้ชม เพื่อกระตุ้นให้พวกเขาอ่านเนื้อหาที่เหลือ นั่นคือตลอดเวลาที่คุณต้องเชื่อมต่อกับผู้อ่าน เพื่อให้พวกเขาสนใจในสิ่งที่คุณขาย

1.ระบุปัญหา

ผู้บริโภคส่วนใหญ่หาข้อมูล เพื่อแก้ปัญหาที่เกิดขึ้น เมื่อคุณรู้จักผู้บริโภคอย่างแท้จริง คุณจะทราบจุดเจ็บปวดและพบวิธีแก้ปัญหา ซึ่งจะทำให้พวกเขาเต็มใจที่จะต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่คุณนำเสนอ

2.นำเสนอแนวทางแก้ไข

เมื่อคุณได้อธิบายปัญหาแล้วเสนอวิธีแก้ปัญหา วิธีที่ดีที่สุดคือ การสร้างภาพในใจผู้อ่าน บรรยายให้ชัดเจน และให้พวกเขาวาดภาพไว้ในใจ

READ  เขียนบทความในเพจอย่างไร ให้โดนใจและขายสินค้าได้

3.บอกประโยชน์และคุณสมบัติ

ผู้คนมักจะไม่ซื้อสิ่งที่จำเป็น แต่ส่วนใหญ่มักจะซื้อสิ่งที่ต้องการแม้ว่าจะไม่จำเป็นก็ตาม พวกเขาไม่สนใจว่าสินค้าของคุณคืออะไรมากเท่าที่สนใจว่าสินค้าของคุณจะทำอะไรหรือทำให้พวกเขารู้สึกอย่างไร

4.สื่อสารด้วยภาษาเดียวกัน

เรียนรู้คำและวลีที่ลูกค้าใช้ด้วยถ้อยคำและน้ำเสียงเดียวกัน เพื่อให้พวกเขาคิดว่าคุณเป็นเพื่อนที่ดีที่สุด ทำให้แนวโน้มที่จะแสดงให้เห็นว่า คุณเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนและเข้าใจความต้องการของพวกเขา สิ่งนี้จะช่วยสร้างความไว้วางใจระหว่างคุณและลูกค้าได้

5.Headlines ต้องโดดเด่น

พาดหัวข่าวของคุณเป็นสิ่งแรกที่ผู้คนเห็นและจะต้องดึงดูดความสนใจของพวกเขา ทำให้โดดเด่นที่สุด

 

Resource: https://www.nasp.com/blog/5-things-you-must-do-when-creating-marketing-messages/

บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า
scroll to top