Line ปรับราคา

LINE Official Account ปรับราคา

สำหรับคนที่ใช้ Line@ คงทราบกันแล้วว่า มีการเปลี่ยนแปลงจาก Line@ เป็น LINE Official Account และมีการเริ่มใช้กันไปแล้ว ท่ามกลางเสียงบ่นว่า แพงขึ้นมาก ราคาของแพ็คเกจ LINE Official Account ที่ใช้อยู่นั้น จะใช้ได้ถึง 31 กรกฎาคม 2562 และมีการปรับราคาใหม่อีกครั้ง ซึ่งบอกได้เลยว่า ถูกลง น่าจะโดนใจ พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์พอสมควร

Basic Package
ราคาแพ็คเกจปรับเป็น 1,200 บาทต่อเดือน
(จากเดิมที่ถูกสุดคือ 500 บาทต่อเดือนจะไม่มีแล้วนะครับ เริ่มกันที่ 1,200 บาท)

ฟรี Broadcast เพิ่มขึ้นเป็น  15,000 ข้อความต่อเดือน (จากเดิม 2,500 ข้อความต่อเดือน) ถือว่าให้จำนวนฟรีข้อความมามากทีเดียว จำนวนข้อความเท่านี้ ก็เพียงพอแล้วสำหรับการ Broadcast ที่มีจำนวนคนติดตามไม่ได้เยอะมากนัก 

Pro Package
ราคาแพ็คเกจ 1,500 บาทต่อเดือน

ฟรี Broadcast เพิ่มขึ้นเป็น 35,000 ข้อความต่อเดือน เพิ่มขึ้นจากเดิม 10,000 ข้อความต่อเดือน เรียกว่าคุ้มมาก สำหรับคนที่ชอบส่งข้อความ ก็จะคงส่งต่อได้เหมือนเดิม แต่ก็อย่าลืมคัดกรองคนตามดี ๆ นะครับ อย่าเน้นแต่ปริมาณ จนสุดท้ายจะกลายเป็นปัญหา

 • ข้อความส่วนเกินแพ็คเกจ Basic 0.08 บาท/ ข้อความ
 • ข้อความส่วนเกินแพ็คเกจ Pro 0.04 บาท/ข้อความ
 • ส่วนแบบฟรี ก็ได้แค่ 1000 ข้อความ
 • ข้อดีของ Line Account Connect คือ ไม่ว่าจะใช้แพ็คเกจไหน ก็ได้ใช้ฟังชั่นหลัก ๆ ได้ครบถ้วน จัดเต็มได้ เรียกว่า Line คงอยากให้ลองใช้กัน ใช้แล้วดี ถูกใจ จะได้อัพเกรดกันต่อไปนั่นเอง

READ  สอนการใช้งาน Line@ เพื่อเพิ่มยอดขายธุรกิจ

READ  สอนฟรีตัดต่อคลิปแบบมือโปรด้วย kinemaster

LINE ACCOUNT CONNECT คืออะไร

คือ การสร้างบัญชี LINE ให้แบรนด์หรือธุรกิจของคุณ เพื่อเชื่อมต่อไปยังผู้ใช้ LINE ทั่วประเทศไทย ซึ่งเหมาะกับทั้งบริษัทหรือร้านค้าในทุกขนาดตั้งแต่ระดับ SMEs ไปจนถึงแบรนด์ขนาดใหญ่โดยเริ่มต้นง่ายๆ จากการสร้าง LINE Official Account

LINE OFFICIAL ACCOUNT คืออะไร

บัญชี LINE ที่เหมือนกับการสื่อสารกับเพื่อนและครอบครัว โดยสามารถส่งได้ทั้งข้อมูลทั่วไป กิจกรรมทางการขายและการตลาด หรือโปรโมชั่นพิเศษไปยังลูกค้า และแบรนด์สามารถจัดการข้อความหรือ รูปภาพต่างๆ ได้ด้วยตนเองผ่านระบบจัดการคอนเทนต์ของ LINE ทั้งนี้ยังเพียบพร้อมด้วยฟีเจอร์ที่จะช่วยให้ลูกค้ารู้ความพิเศษของบริษัท แบรนด์และสินค้าของคุณ

ใช้บริการได้ที่ >>> https://www.linebiz.com/th/service/line-account-connect/

บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า
scroll to top