พรสวรรค์ของเราคืออะไร และจะนำทักษะไหนมาทำเงินดี

พรสวรรค์ มีบ้างไหมคะ ???

1

ทุกคนมีจุดแข็ง มีจุดอ่อน มีเรื่องที่ถนัด เรื่องที่เก่งพิเศษ และมีเรื่องไม่ชอบ เรื่องที่ไม่อยากทำ แล้วพรสวรรค์ของเราคืออะไร และจะนำทักษะไหนมาทำเงินดี

นิยามพรสวรรค์ของแต่ละคนอาจแตกต่างกันไปนะคะ วันนี้ตองมีวิธีการง่ายๆ เพื่อตรวจสอบหาเรื่องที่ใช่ แล้วนำทักษะหรือเรื่องนั้นๆ
ไปใช้ทำเงิน ทำงานต่อไป

ทำไมต้องค้นหา ??? เหตุผลเดียวเลยนะคะ เรามีเวลาจำกัด แถมสั้นด้วย และยังต้องกิน ต้องเที่ยวอีก ถ้าต้องทำงานเพื่อหาเงิน เราควรเลือกงานที่ใช่ งานที่ใช่ ทำแล้วสนุก มีความสุขที่ได้ทำ และทำเงินได้มากพอด้วย งานที่ใช่ของเพื่อนๆ คืออะไร ก็สืบหาได้จาก 7 ข้อต่อไปนี้เลยค่ะ

2 3 4 6 7 8 9 10

บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า
scroll to top