การเรียน vs การทำงาน

Day 4
คลิปสัมภาษณ์ know are ตองได้แบ่งปันในหัวข้อการเรียน และ การทำงาน สำหรับเพื่อนๆที่ถามมาว่าจะเรียนต่อดีไหม หรือทำงานคำแนะนำของตองคือ ให้ความสำคัญกับเรื่องเรียนก่อน และลองหางานทำไปด้วย และสำหรับคนที่ทำงานแล้ว อย่าหยุดที่จะเรียนรู้นะคะ ตองทำงานกับวิทยากร โค้ช และงานสัมมนาหลายๆครั้ง ทำให้ตองทราบเลยว่า การเรียนรู้ตลอดชีวิต คือสิ่งที่สำคัญจริงๆ

 

คำพูดบางประโยคของวิทยากรที่เอาประสบการณ์จริงมาเล่า อาจพลิกชีวิตผู้ฟังได้เลย และบางหลักสูตรเรียนจบ ก็นำไปทำงานหาเงินได้ทันที หรือจะเป็นหนังสือก็ดีมากๆค่ะ เป็นการพัฒนาตนเองที่ใช้ทุนน้อยมาก

READ  ช่วงเวลาการอ่านหนังสือ สำหรับคนที่ไม่มีเวลา
บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า
scroll to top