เซียนมวยช็อก! เจอค่ารักษาโควิด 3 แสนกว่า

[responsivevoice_button voice=”Thai Female” buttontext=”กดฟัง”]

เซียนมวยคนดังเจอค่ารักษาโควิด-19 โรงพยาบาลเอกชนกว่า 3 แสนบาท

“แป๊ว หน้าราม” เซียนมวยคนดังที่เคราะห์ร้ายติดเชื้อไวรัสโควิด-19  และได้เข้ารับการรักษาเรียบร้อยแล้ว ที่โรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งย่าน ถ.รามคำแหง สุดท้าย เจอค่ารักษา 3 แสนกว่าบาท

ล่าสุด แป๊ว หน้าราม โพสต์เฟซบุ๊ก พร้อมระบุข้อความว่า “ผมเป็นคนในวงการมวยคนหนึ่ง ที่ได้ติดเชื้อไวรัสโควิด ตอนนี้ผมก็ยังคงรักษาตัวอยู่ใน รพ.เอกชนแห่งหนึ่งในกทม. ผมเข้ามารักษาตั้งแต่วันที่ 10 มีนาคม จนถึงวันนี้ วันที่ 2 เมษายน บิลค่าใช้จ่ายจากวันที่ 10-25 รวมแล้วประมาณสามแสน ทางผมเองได้จ่ายไปกับทาง รพ.บางส่วนแล้ว อยากตามหน่วยงานของรัฐบาลว่า คนติดเชื้อไวรัสโควิด รักษาฟรีจริงหรือเปล่าครับ ข้อเท็จจริงเป็นอย่างไร ผมอยากทราบ หรือผู้เกี่ยวข้องในกระทรวง รักษาฟรีจริงหรือเปล่าครับ ส่วนอาการผมดีขึ้นมากๆ คุณหมอดูแลเป็นอย่างดีเข้าตรวจวันละ 2 รอบ พยาบาลก็ดูแลเป็นอย่างดี ฝากเพื่อนๆ ช่วยเแชร์ถึงหน่วยงานรัฐบาลหรือหน่วยงานในกระทรวงด้วยครับ ข้อเท็จเป็นอย่างไร ผมอยากทราบรายละเอียดครับ”

ทั้งนี้ รัฐบาลมีนโยบายที่จะรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการรักษาตัวผู้ที่ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 แบบไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ แต่ต้องรักษาตัวกับโรงพยาบาลของภาครัฐเท่านั้น

 

 

READ  วิธีการปรับตัวของธุรกิจในยุค New Normal
บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า
scroll to top