5 เคล็ดลับสร้างธุรกิจให้เติบโต ด้วยความร่วมมือและการเป็นหุ้นส่วน

5 เคล็ดลับสร้างธุรกิจให้เติบโต ด้วยความร่วมมือและการเป็นหุ้นส่วน

ด้วยกลยุทธ์ทาง การตลาด ที่แตกต่างกันมากมายที่ต้องพิจารณา บทวิจารณ์ของครีเอเตอร์และการเป็นพันธมิตรกับแบรนด์อื่น ๆ เป็นหนึ่งในหลายวิธีที่คุณสามารถเริ่มสร้างการรับรู้ถึงแบรนด์และเพิ่มยอดขายได้

1.กำหนดวิสัยทัศน์ที่ชัดเจน

สิ่งสำคัญคือต้องมั่นใจใน Brand Message ของคุณก่อนที่จะมอบผลิตภัณฑ์ให้กับคนดังหรือครีเอเตอร์ที่คุณหวังว่าจะได้ร่วมงานด้วย เพื่อเชื่อมต่อวิสัยทัศน์ที่ชัดเจนให้เข้ากับแบรนด์ได้อย่างแท้จริง และทำให้ธุรกิจเป็นที่รู้จักมากขึ้น

2.สร้างเรื่องราวที่น่าจดจำ

ด้วยการโน้มน้าวให้ผู้ชมกลุ่มใหม่นี้อยู่ต่อและกลายเป็นลูกค้าที่จ่ายเงิน สิ่งนี้เป็นไปได้ด้วยการบอกเล่าเรื่องราวของแบรนด์ที่เป็นส่วนตัวและสอดคล้องกัน รวมทั้งการสนับสนุนจากคนดัง แนะนำให้ยึดแนวทางปฏิบัติหลักและคงคุณค่าแบรนด์เมื่อคุณได้รับการติดตามใหม่ เพราะผู้ชมของพวกเขาจะหลั่งไหลเข้ามาหาคุณ เพียงแค่ใส่ใจในสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่ให้ถูกต้องตั้งแต่แรกเท่านั้น  

3.ใส่ใจในรายละเอียด

ส่วนสำคัญในการเปลี่ยนการสนับสนุนให้เป็นหุ้นส่วนหรือการทำงานร่วมกันระยะยาวคือการฝึกฝนฝีมือของคุณและตรวจสอบให้แน่ใจว่ารายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ทั้งหมดได้รับการขัดเกลา เพื่อแสดงให้ลูกค้าเห็นว่าแม้ในขณะที่ธุรกิจกำลังเติบโต คุณได้ใส่ใจทุกส่วนของกระบวนการและทุกส่วนของผลิตภัณฑ์จริง ๆ

READ  5 ขั้นตอนในการบริหารความเสี่ยง เพื่อสร้างแผนธุรกิจของคุณ

4.ทำงานอย่างเป็นระบบ ติดตามข้อมูล และจัดระเบียบอยู่เสมอ

ก่อนที่จะเข้าร่วมเป็นพันธมิตรกัน แบรนด์ขนาดใหญ่ต้องการที่จะแน่ใจว่าการเงินของคุณมีความมั่นคง และคุณเข้าใจกระบวนการผลิตทั้งหมดตั้งแต่ต้นจนจบ อีกทั้งความต้องการของพันธมิตรที่จะเห็นการเปิดตัวของคุณ และคุณค่าที่ไม่ซ้ำใครที่คุณสามารถจัดหาให้กับพวกเขาได้เช่นกัน

5.โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร

สิ่งสำคัญที่ต้องคำนึงถึงเมื่อติดต่อกับองค์กรขนาดใหญ่ นั่นคือการแข่งขัน เพราะมีอีกหลายร้อยแบรนด์ที่อาจทำบางสิ่งที่คล้ายกับสิ่งที่คุณทำหรือเข้าถึงลูกค้าที่คล้ายกันกับคุณ ดังนั้นคุณต้องโดดเด่น มีเอกลักษณ์ และสามารถมอบคุณค่าพิเศษบางอย่างแก่พวกเขาได้

 

Reference : https://www.shopify.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า
scroll to top