แบรนด์

ปั้นแบรนด์ส่วนตัวให้เป็นอาวุธลับ

เมื่อใดก็ตามที่คุณเปิด Instagram โพสต์จำนวนมากจาก “Influencers” จะปรากฏในฟีดของคุณ ชื่อของผู้คนอยู่ในหัวข้อข่าวและการเพิ่มขึ้นของ “ผู้ประกอบการที่มีชื่อเสียง” ได้เริ่มขึ้น

มีการสร้างแบรนด์ ส่วนบุคคลและถือเป็นอาวุธลับ เป็นวิธีที่ผู้คนรู้ว่าคุณเป็นใคร นี่คือเหตุผลบางประการที่ทำให้การสร้าง แบรนด์ ส่วนบุคคลเป็นอาวุธลับในอาชีพของคุณ

1.การสร้างแบรนด์ส่วนบุคคลสร้างความไว้วางใจให้กับลูกค้าของคุณ

หากคุณสามารถสร้างความรู้สึกไว้วางใจกับลูกค้าเป้าหมายของคุณผ่านสิ่งที่คุณแบ่งปันบนโซเชียลมีเดียและวิธีที่คุณโต้ตอบด้วยตนเอง คุณจะมีอาวุธลับเมื่อถึงเวลาขาย

2.การสร้างแบรนด์ส่วนบุคคลช่วยให้พนักงานของคุณสามารถอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของคุณได้

นอกจากจะช่วยให้พนักงานในปัจจุบันได้รับรู้สาเหตุของคุณแล้วยังสามารถช่วยในการสรรหาได้อีกด้วย หากคุณต้องการขยายทีมงานของบริษัท พนักงานที่มีคุณภาพสูงอาจมีแนวโน้มที่จะสัมภาษณ์และรับตำแหน่งกับคุณ

READ  รู้จัก 4 กลยุทธ์ สร้างตัวเองให้เป็นแบรนด์อย่างไร ให้ไปถึงเป้าหมาย

3.การสร้างแบรนด์ส่วนบุคคลช่วยให้โซเชียลมีเดียทำงานให้กับคุณ

ดัชนีการวิจัยล่าสุดจาก Sprout Social พบว่าลูกค้ามีแนวโน้มที่จะซื้อสินค้าจากแบรนด์มากขึ้น 77 เปอร์เซ็นต์หากติดตามพวกเขาบนโซเชียลมีเดีย

และลูกค้าจะติดตามแบรนด์บนโซเชียลมีเดียก็ต่อเมื่อพวกเขามีเนื้อหาที่น่าสนใจมีประโยชน์หรือตลกสำหรับพวกเขามีส่วนร่วมกับแบรนด์ส่วนตัวของคุณบนโซเชียลมีเดียของบริษัท และหน้าส่วนตัวของคุณด้วยการแบ่งปันเรื่องราวจากชีวิตของคุณ

คำพูดสร้างแรงบันดาลใจที่เป็นประโยชน์ต่อคุณและวิดีโอตลกๆ เนื้อหาทั้งหมดนี้จะช่วยให้ “คนแปลกหน้า” รู้สึกราวกับว่าพวกเขารู้จักคุณ ช่วยหนุนแบรนด์ส่วนตัวของคุณและนำไปสู่การเป็นลูกค้า

Resource: https://www.entrepreneur.com/article/343151

บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า
scroll to top