Search
Close this search box.
แบรนด์

5 เคล็ดลับเจ๋งๆ ในการสร้างแบรนด์ในที่ทำงานที่ใครเห็น เป็นต้องร้องว้าว

การพัฒนา แบรนด์ ส่วนบุคคลของคุณเป็นสิ่งสำคัญสำหรับความก้าวหน้าในอาชีพของคุณ มันคือสิ่งที่ทำให้คุณพิเศษและมีคุณค่าต่อองค์กร เคล็ดลับบางประการในการพัฒนา แบรนด์ ส่วนตัวของคุณมี ดังนี้

1.ทำความเข้าใจกับข้อเสนอคุณค่าที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณ

เพื่อให้ได้รับความเคารพในบริษัทหรืออุตสาหกรรมของคุณ คุณต้องมีความชัดเจนว่าคุณจะให้คุณค่าเฉพาะกับอะไรและจะเชื่อมโยงสิ่งนั้นเข้ากับพันธกิจของบริษัทของคุณได้อย่างไร แบรนด์ของคุณควรเป็นของแท้

ดังนั้น สังเกตอารมณ์ของคุณเมื่อทำงานและกิจกรรมบางอย่าง หากเป็นสิ่งที่คุณหลงใหล และมีพลังควรกลายเป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์ส่วนตัวของคุณ ใช้เวลาคิดถึงสิ่งที่ทำให้คุณแตกต่างจากคนรอบข้าง เช่น จุดแข็ง ความสนใจ และเป้าหมายของคุณ

2.ขอความคิดเห็น

สิ่งสำคัญคือคุณต้องเข้าใจว่าคนอื่นมองคุณอย่างไร ซึ่งจะทำให้คุณสามารถเริ่มส่งข้อความที่เหมาะสมไปยังผู้ชมของคุณได้ และการมีแบรนด์ส่วนบุคคลเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับตำแหน่งผู้นำและจะช่วยให้คุณสร้างผลกระทบได้มากขึ้น

READ  แค่ 30 นาที คุณก็สามารถสร้างแบรนด์ได้ด้วยตนเอง

3.มีความสม่ำเสมอ

ทุกสิ่งที่คุณทำหรือโพสต์บนโซเชียลมีเดียล้วนก่อให้เกิดแบรนด์ส่วนตัวของคุณ เมื่อคุณชัดเจนในแบรนด์ส่วนตัวของคุณแล้ว ตรวจสอบให้แน่ใจว่าวิธีการแต่งตัวอีเมลที่คุณเขียน ภาษากาย และอื่นๆสอดคล้องกับข้อความของแบรนด์มากน้อยแค่ไหน

4.ใช้โซเชียลมีเดียอย่างมีประสิทธิภาพ

แพลตฟอร์ม เช่น WordPress ทำให้ง่ายกว่าที่เคยในการโปรโมตตัวเองต่อกลุ่มเป้าหมายของคุณ

5.ส่งเสริมแบรนด์ของคุณด้วยตนเอง

การใช้โซเชียลมีเดียเพื่อสร้างแบรนด์ส่วนตัวของคุณนั้นยอดเยี่ยม แต่อย่าลืมโปรโมตแบรนด์ของคุณด้วยตนเองด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเข้าร่วมในกลุ่มอุตสาหกรรม การพูดคุย หรือเสนอตัวเพื่อเป็นผู้นำโครงการที่เน้นความสามารถของคุณ คุณจะทำอะไรได้บ้างเพื่อโปรโมตแบรนด์แบบออฟไลน์

หากคุณต้องการประสบความสำเร็จ การสร้างแบรนด์ส่วนตัวไม่ใช่แค่ทางเลือก มันเป็นสิ่งจำเป็น ไม่ว่าคุณจะอยากได้รับการเลื่อนตำแหน่งหรือได้งานในฝันการสร้างแบรนด์ที่น่าสนใจและสม่ำเสมอจะช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมาย

 

Resource: https://www.workitdaily.com/how-to-build-personal-brand-at-work

บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า