เสริมพัฒนาการลูกด้วย YouTube Learning

Learn@Home คือโครงการของ YouTube Learning จัดทำให้นักเรียนสามารถเรียนรู้จากการชมคลิปวิดีโอบน YouTube โดยได้ทำการคัดเลือกช่องที่น่าสนใจสำหรับเด็กแต่ละช่วงอายุ (แบ่งเป็นช่วงปฐมวัย, 5 ขวบขึ้นไป, 13 ขวบขึ้นไป)

การแบ่งหมวดตามช่วงอายุ

For families with children 13 and older

Sample :  For families with children 13 and older

For families with older kids

Sample : For families with older kids

For families with preschoolers

Sample : For families with preschoolers

การแบ่งหมวดตามหัวข้อการเรียนรู้

Field Trips

เป็นส่วนที่จะทำให้เราได้เสมือนเดินทางไปทั่วโลกโดยใช้ความจริงเสมือน ใช้เมาส์เพื่อคลิกและลากภาพเพื่อดูรอบ ๆ วิดีโอเหล่านี้สามารถเล่นได้ในเว็บเบราว์เซอร์โทรศัพท์หรือโดยใช้อุปกรณ์เสมือนจริงแบบสแตนด์อโลน อันนี้ต้องลองเลยครับ ดีมาก ๆ เด็ก ๆ ชอบแน่นอน

READ  อัพเดทใหม่! ปี 2022 ขนาดภาพบน 5 แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่ไม่ควรพลาด
บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า
scroll to top