Selling Hitler propaganda and the nazi brand

SELLING HITLER PROPAGANDA AND THE NAZI BRAND

SELLING HITLER PROPAGANDA AND THE NAZI BRAND แค่ชื่อหนังสือ ก็น่าอ่านมาก ๆ แล้วครับ หนังสือนี้ศึกษาเกี่ยวกับวิธีการที่ระบบนาซี ใช้เทคนิคการตลาดและการสื่อสารเพื่อขยายอิทธิพล ฮิตเลอร์ใช้เทคนิคอะไรทำให้ได้รับการยอมรับจากประชาชนเยอรมันในยุคนั้น เป็นหนังสือที่พาไปสำรวจถึงวิธีการใช้กลยุทธ์การตลาดและโฆษณาของนาซี ซึ่งเน้นในการสร้างแบรนด์ของพรรคนาซีและฮิตเลอร์ ให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับวิธีการใช้สื่อมวลชนและการโปรโมทในช่วงสงคราม

ถึงแม้ว่าหนังสือจะเน้นเรื่องการตลาดและโฆษณา แต่ก็ให้มุมมองที่มีความรู้สึกถึงความเกลียดชังและความผิดหวังจากเหตุการณ์ในอดีตนั้นด้วย อ่านเล่มนี้ได้ทั้งการตลาดและประวัติศาสตร์ คำว่าเผด็จการ อาจทำให้เรารู้สึกว่าน่ากลัว แต่บอกได้เลยว่า วิธีการเดียวกัน ฝั่งประชาธิปไตยก็เอามาใช้เหมือนกัน เพียงแต่ทำภายใต้หน้ากากที่เรียกว่า “ประชาธิปไตย” ถ้าเจอคนเลวเอาวิธีเหล่านี้ไปใช้ เราต้องรู้ให้เท่าทัน

ประวัติความเป็นมาของนาซีและฮิตเลอร์  

หนังสือนี้จะเริ่มต้นด้วยการนำเสนอประวัติความเป็นมาของอดีตนาซีและฮิตเลอร์ รวมถึงพื้นฐานขององค์กรนาซีและกลยุทธ์การสื่อสารของพวกเขาในช่วงนั้น

การใช้สื่อมวลชน

หนังสือจะอธิบายถึงวิธีการใช้สื่อมวลชนเพื่อสร้างความเชื่อมั่นและสนับสนุนจากประชาชน จะวิเคราะห์ถึงเทคนิคการใช้คำพูดและรูปภาพที่สร้างความผูกพันระหว่างคนกับนาซีและฮิตเลอร์

การโปรโมทแบรนด์นาซีและฮิตเลอร์

หนังสือจะเสนอข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องการสร้างแบรนด์ของนาซีและฮิตเลอร์ โดยสร้างเครื่องมือหลาย ๆ ตัวเช่น swastika และ salute เพื่อเป็นสัญลักษณ์ที่ผูกพันกับพรรคนาซี

เผยแพร่ความเกลียดชังและการควบคุมข้อมูล

หนังสือจะวิเคราะห์ถึงวิธีการเผยแพร่ความเกลียดชังและการควบคุมข้อมูลเพื่อควบคุมมวลชน นอกจากนี้ยังจะแสดงถึงการใช้สื่อเพื่อโปรโมทการกระทำที่ก่อให้เกิดความรู้สึกผิดหวังและความไม่พอใจ

ผลกระทบในอดีตและปัจจุบัน

หนังสือสรุปถึงผลกระทบของกลยุทธ์การตลาดและโปรพากันของนาซีและฮิตเลอร์ในอดีตและปัจจุบัน รวมถึงการสะท้อนถึงคำเตือนเกี่ยวกับความสำคัญของการรับรู้และวิเคราะห์สื่อในยุคปัจจุบัน สิ่งที่สามารถนำมาปรับใช้ในการทำการตลาดในปัจจุบันได้ คือหลักการเกี่ยวกับการสร้างแบรนด์และการใช้สื่อมวลชนให้เป็นประโยชน์ต่อผลิตภัณฑ์หรือบริการขององค์กร สรุปได้ดังต่อไปนี้

การสร้างแบรนด์

การสร้างแบรนด์ที่มีความน่าเชื่อถือเป็นสิ่งสำคัญ เนื่องจากเป็นสร้างความผูกพันระหว่างผู้บริโภคและผลิตภัณฑ์ ในทางปฏิบัติคือการกำหนดคุณค่าและเนื้อหาที่สอดคล้องกับแบรนด์เพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ยาวนานและมีการสื่อสารให้กับผู้บริโภคตลอดเวลา

การใช้สื่อมวลชน

การใช้สื่อมวลชนเพื่อสร้างความติดตามและเปลี่ยนความคิดของผู้บริโภคเป็นสิ่งสำคัญ นี่รวมถึงการใช้เนื้อหาที่เป็นประโยชน์และน่าสนใจในการเชื่อมโยงกับกลุ่มเป้าหมาย การนำเสนอข้อมูลอย่างโปร่งใสและเชื่อถือได้เป็นสิ่งสำคัญเพื่อสร้างความไว้วางใจจากผู้บริโภค ทั้งออนไลน์ และออฟไลน์

READ  อย่าให้ตัวคุณในอนาคตเกลียด ตัวคุณในตอนนี้

ความรู้สึกและการสร้างความผูกพัน

การสร้างความรู้สึกและความผูกพันอย่างเข้มแข็งกับผู้บริโภคสามารถช่วยสร้างความเชื่อมั่นและความติดตามต่อผลิตภัณฑ์หรือบริการ ความรู้สึกที่ดีที่สุดเกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์หรือบริการจะส่งผลให้ผู้บริโภครู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนหรือกลุ่มที่มีความสนใจเดียวกัน

ความโปร่งใสและความเป็นธรรม

ความลับไม่มีในโลก โดยเฉพาะยุคที่ทุกคนค้นหาข้อมูลได้ง่าย ๆ ความโปร่งใสและความเป็นธรรมคือสิ่งสำคัญ เมื่อนำเสนอข้อมูลต่าง ๆ แก่ผู้บริโภค การใช้ข้อมูลที่ถูกต้องและเชื่อถือได้สามารถสร้างความเชื่อมั่นและความรับรู้ที่ดีในกลุ่มเป้าหมาย

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า
scroll to top