Search
Close this search box.
sale page

Sale page เว็บไซต์หน้าเดียว ช่วย “ปิดการขาย” ให้ปัง

หลายๆ ท่านที่มีธุรกิจและมีสินค้าที่ดีมีคุณภาพอยู่แล้ว การสร้างภาพลักษณ์ของสินค้าให้ดี จะสามารถดึงดูดความสนใจของลูกค้า และที่สำคัญจะช่วยเพิ่มโอกาสในการขายได้อีกด้วย วันนี้ผมมีพื้นที่ในการแนะนำสินค้าอีกหนึ่งพื้นที่มาฝาก  ก็คือ Sale page นั่นเอง ว่าแต่ Sale page คืออะไร เรามาทำความรู้จักกันครับ

Sale page คือ

Sale page คือ เครื่องมือสำหรับขายของออนไลน์ ที่ถูกจัดทำขึ้นมาในรูปแบบของ “เว็บไซต์หน้าเดียว” คือไม่ต้องเปิดหลายหน้าก็เข้าใจถึงรายละเอียดเป็นอย่างดี ปัจจุบันกำลังได้รับความนิยมมาก เพราะการรายงานข้อมูลด้วยเว็บหน้าเดียว ซึ่งมีความกระชับเหมาะกับนิสัยคนยุคใหม่ ที่ไม่ชอบการอ่านอะไรยาวๆ หรือไม่ชอบที่จะคลิกเปิดหลายหน้า โดยเฉพาะการเปิดบนอุปกณ์บางอย่างเช่นโทรศัพท์มือถือ

Sale page ดียังไง

 • ช่วยโปรโมทสินค้าหรือโปรโมชั่นได้ดี มีโอกาสขายมากขึ้น
  ด้วยความโดดเด่นและใช้งานง่าย Sale page จึงเหมาะสำหรับการโปรโมทสินค้าหรือโปรโมชั่นอย่างมาก เพราะลูกค้าสามารถอ่านรายละเอียดทุกอย่างได้ในหน้าเดียว รวมถึงสามารถกดสั่งซื้อสินค้าได้เลย โดยไม่ต้องสลับหน้าเว็บไซต์ให้ยุ่งยาก ช่วยเพิ่มโอกาสในการสั่งซื้อได้มากขึ้น
 • แชร์ลิงก์ต่อได้ ช่วยให้มีการเข้าถึงและรู้จักได้มากขึ้น
  โดยสามารถนำลิ้งก์ของหน้า Sale page ไปแชร์/เผยแพร่ต่อได้บนช่องทางโซเชียลมีเดียอื่นๆ อาทิ Facebook , line เพื่อทำการโปรโมทสินค้าหรือโปรโมชั่นให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น ยอดขายก็จะเพิ่มขึ้นตามมาด้วยนั่นเอง
 • การนำเสนอข้อมูลมีความกระชับ
  ง่ายต่อการเข้าถึง เพราะเป็นการนำเสนอข้อมูลหน้าเดียว ไม่ต้องคลิกหลายหน้าหรือโหลดหลายครั้งให้ยุ่งยาก
 • เหมาะสำหรับการเปิดใช้งานบนโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ต
  การนำเสนอข้อมูลบน Sale page เน้นความสะดวกของผู้รับข้อมูลเป็นเรื่องสำคัญ ซึ่งจะช่วยให้การขายของผ่านออนไลน์ทำได้ง่ายขึ้น เพราะเมื่อเกิดความสะดวกแล้ว ย่อมเป็นแรงจูงใจให้ผู้ใช้งานเข้ามารับสารภายในหน้าเพจดังกล่าว และมีโอกาสตัดสินใจซื้อในที่สุด

หลักการสร้าง Sale page

 • การออกแบบให้สวยงาม น่าสนใจ
  ก่อนจะลงมือนำรูปหรือข้อมูลสินค้ามาใส่ เราจะต้องวางแผนเรื่องการออกแบบก่อนว่า จะจัดวางข้อมูลในหน้า Sale page อย่างไร เพื่อให้ลูกค้าเข้าใจในข้อมูลที่เราต้องการสื่อสาร
 • ข้อมูลต้องครบถ้วน กระชับ ได้ใจความ
  เพราะข้อมูลสินค้าของเราจะต้องแสดงทุกอย่างให้อยู่ในหน้าเดียว
 • เน้นรูปภาพที่สื่อความหมายได้ชัดเจน
  ไม่เน้นข้อความมากจนเกินไป แต่ต้องมีปุ่มให้ผู้ชมเว็บไซต์คลิกเข้าไปอ่านรายละเอียดสินค้าได้  ใส่โปรโมชั่น หรือกิจกรรมดีๆที่อยากบอกต่อให้กับลูกค้า ใส่ลงไปในภาพ
 • การสร้างคอนเทนต์ที่ดีและน่าสนใจ
  เพื่อเป็นการสร้างคุณค่าให้กับแบรนด์

ทั้งนี้ทาง Work360 เรามีบริการ ออกแบบและสร้างเว็บไซต์ One Page ปิดการขายได้ในหน้าเดียว หากท่านสนใจหรือสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อเข้ามาได้เลยนะครับ

สรุป

Sale page เป็นทั้งข้อดีในการขายระยะสั้น และระยะยาว และยังเป็นการรวมลูกค้าให้เข้ามาในเพจของเราด้วย ซึ่งถ้าเขาซื้อจากเราครั้งหนึ่ง แล้วประทับใจในบริการ คุณภาพสินค้า มันก็จะมีการติดต่อซื้อครั้งถัดไปตามมา รวมถึงการบอกต่อบนโซเชียลด้วยครับ แต่ทั้งหมดที่ว่ามา จะไม่เกิดขึ้นเลย ถ้าคุณยังไม่ทำ Sale page ครับ

บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า