Search
Close this search box.

9 วิธีใช้มือถือดึงดูดโชคดี (โดยไม่ต้องเปลี่ยนเบอร์มือถือ)

c1

ใครว่ามือถือทำได้แค่เล่มเกมส์ แชทคุย
ใครว่าอยากโชคดีให้เปลี่ยนเบอร์.

c2

การตั้งเป้าหมายว่าเราจะทำสิ่งใดให้สำเร็จคือ จุดเริ่มต้นของความสำเร็จที่จะเกิดขึ้นจริง วิธีการที่จะทำให้เป้าหมายมีพลัง คือการระบุวันที่เป้าหมายจะเกิดขึ้นจริงให้ชัดเจน ยิ่งลงข้อมูลไว้ในปฎิทิน ที่คุณสามารถเปิดขึ้นมาดูได้ตลอดเวลา
มันจะยิ่งย้ำเตือนให้คุณไม่ละสายตาจากเป้าหมายที่คู่คว

c3

เมื่อมีเป้าหมายใหญ่ ให้บริหารโดยการซอยเป้าหมายใหญ่ๆ ให้กลายเป็นสิ่งที่ต้องทำในแต่ละวัน นอกจากนั้น คุณสามารถใช้เวลา 5 นาที หลังตื่นนอนวางแผนสิ่งที่ต้องทำให้แต่ละวัน โดยในระหว่างวันสามารถตรวจสอบสิ่งใดที่กำลังลงมือทำ ทำสำเร็จแล้ว หรือ ยังไม่สำเร็จได้ง่ายๆ จากหน้าจอมือถือ ด้วย App kanban (android) หรือ task (iOS)

c4

คนรอบกายมีอิทธิพลต่อพลังในตัวคุณ สำรวจ facebook profile ส่วนตัวของคุณว่าในแต่ละวันคนที่คุณใกล้ชิดมากที่สุด 5 คน เป็นคนที่มีแต่ปล่อยพลังบวก หรือ ดึงดูดแต่พลังลบอนาคตของคุณจะมีแนวโน้มไปในทางเดียวกับ 5 คนใกล้ตัว ดังนั้น หากพบว่ามีใครบางคนดึงดูดพลังลบ ให้รีบเลิกคบ unfriend เพื่อตัดไฟแต่ต้นลมออกไป แล้วหาเพื่อนใหม่ที่ปล่อยแต่พลังบวก

c5

นอกจากเพื่อนแล้ว เพจต่างๆ ที่คุณติดตามบ่อยที่สุด 5 เพจ ในแต่ละวัน ก็ยังมีส่งผลกระทบต่อพลังงานในตัวคุณเอง
หากวันนี้คุณมีแต่เพจลบๆ ดาร์กๆ ไร้สาระ ก็มีแนวโน้มว่าโชคชะตาของคุณก็จะเป็นไปในทิศทางเดียวกัน เลือกกด like เฉพาะเพจที่ให้แต่ข้อมูลดีๆ เนื้อหาโดนๆ ที่ช่วยให้คุณพัฒนาตัวเองให้คู่ควรกับความฝันของตัวเอง

c6

การแข่งขันทำให้เราเครียด แต่การแบ่งปันทำให้เรายิ่งใหญ่และมีสุข เราสามารถเริ่มเป็นผู้ให้ได้ง่ายๆ ด้วยการบอกเล่าเรื่องราวดีๆ ที่สามารถเติมเต็มชีวิตผู้อื่น ถึงแม้เรื่องบางเรื่อง คุณอาจมองว่าเล็กน้อย แต่เรื่องเล็กน้อยเหล่านี้ บางทีก็สามารถแก้ปัญหาที่ยิ่งใหญ่ของผู้อื่นได้

c7

ปัจจุบันความรู้ดีๆ ฟรีๆ มีมากมายในช่อง YouTube อยากประสบความสำเร็จเรื่องอะไร คุณสามารถเรียนได้ฟรีๆ แค่เปิดมือถือแล้วเรียนรู้

c8

ความสำเร็จย่อมเกิดขึ้นมาจากร่างกายที่แข็งแรงอย่าลืมจัดโปรแกรมออกกำลังกาย โดยใช้ App Fitness ต่างๆ เป็นผู้ช่วยประจำตัว

c9

ความสำเร็จถูกสร้างครั้งแรกในจินตนาการ ยิ่งภาพของความสำเร็จชัดเจนเท่าไร โอกาสที่จะประสบกับความสำเร็จยิ่งมีมากขึ้นเท่านั้น

c10

การมีเพื่อนที่คอยส่งเสริม แนะนำ ให้กำลังใจ ไม่คอยปั่นทอนหรือดูถูกในความฝัน ถือเป็นการเพิ่มพลังให้แก่ตัวเราเอง คุณสามารถสร้างพลังทวีเหล่านี้ได้ เพียงแค่สร้าง หรือ ขอเป็นสมาชิกในกลุ่มคนที่สนใจหรือมีความฝันในเรื่องเดียวกันกับคุณ

READ  6 ขั้นตอนเริ่มต้นสู่การเป็นมือใหม่ หัดเขียน Content
บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า