Instagram

30 แนวคิดธุรกิจ Instagram

หากคุณเป็นผู้เชี่ยวชาญ Instagram และมีความพยายามในการเป็นผู้ประกอบการของคุณเองคุณอาจพร้อมที่จะลองใช้แนวคิดธุรกิจ Instagram เหล่านี้

1.Influencer

อันดับแรกคุณต้องมีผู้ติดตามจำนวนมากและกระตือรือร้น Influencers ใน Instagram ส่วนใหญ่เลือกช่องที่พวกเขาหลงใหลและปรับแต่งเนื้อหาที่โพสต์ลงในช่องนี้

ผู้มีอิทธิพลใน Instagram สร้างรายได้จากการโฆษณาสินค้าให้กับผู้ติดตาม ปัจจุบันหลายบริษัทจ่ายเงินให้ influencerเพื่อโพสต์เกี่ยวกับสินค้าของตนหรือเสนอเปอร์เซ็นต์ของยอดขายโดยใช้รหัสส่วนบุคคลที่พวกเขามอบให้กับผู้ติดตาม

Influencer ใน Instagram ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดสร้างโปรไฟล์ Instagram ของธุรกิจขนาดเล็กที่สมบูรณ์แบบด้วยการโพสต์เนื้อหาที่โดนใจผู้ชมเพื่อสร้างชุมชนผู้ติดตามที่มีขนาดใหญ่และกระตือรือร้น แม้ว่าจำนวนผู้ติดตามจะมีความสำคัญ แต่คุณก็ต้องการผู้ติดตามที่มีส่วนร่วมกับโพสต์ของคุณไม่ว่าจะแสดงความคิดเห็น แบ่งปัน หรืออื่นๆ

2.Instagram Manager หรือ Consultant

Instagram Manager คือคนที่ได้รับการว่าจ้างให้จัดการบัญชี Instagram ของบุคคลอื่น สามารถทำงานร่วมกับลูกค้าและบริษัท ต่างๆสร้างและโพสต์เนื้อหาบน Instagram เพื่อให้ได้รับธุรกิจมากขึ้น

ในทางกลับกัน Consultant จะดำเนินธุรกิจในฐานะที่ปรึกษา เสนอแผนกลยุทธ์ และคำแนะนำแก่ธุรกิจเกี่ยวกับวิธีใช้ Instagram ของตน โดยทั่วไปที่ปรึกษาจะสร้างแผน แต่ไม่ค่อยมีใครนำแผนนั้นไปปฏิบัติ

3.การตลาดพันธมิตร (Affiliate Marketing)

บน Instagram คุณสามารถสร้างโพสต์หรือเรื่องราวเกี่ยวกับสินค้าบางอย่างที่คุณชอบและใช้งานได้ จากนั้นคุณสามารถแชร์ลิงก์เหล่านั้นในประวัติ Instagram ของคุณหรือผ่านคุณสมบัติการช็อปปิ้งบน Instagram

เมื่อผู้ติดตามคลิกที่ลิงค์และซื้อสินค้า คุณจะได้รับเปอร์เซ็นต์จากการซื้อนั้น การตลาดแบบพันธมิตรเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการสร้างรายได้จากธุรกิจ Instagram ของคุณ

4.นักรีวิวสินค้า

สำหรับผู้ที่ชอบลองสินค้าใหม่ๆหรือเทคโนโลยีใหม่ๆ คุณสามารถเป็นนักรีวิวสนค้าบน Instagram ได้ การให้บทวิจารณ์ที่ตรงไปตรงมาและน่าสนใจแก่ผู้ติดตามของตน สร้างความน่าเชื่อถือให้กับตัวสินค้านั้นๆ รวมรีวิวสินค้าเหล่านี้เข้ากับการตลาดแบบ Affiliate จะทำให้คุณมีแนวคิดธุรกิจ Instagram ที่ทำเงินได้

5.ช่างภาพ

สาเหตุหนึ่งที่ Instagram ประสบความสำเร็จอย่างมากในฐานะช่องทางโซเชียลมีเดียคือการนำเสนอสิ่งที่ไม่เหมือนใครนั่นคือรูปภาพและวิดีโอที่สวยงาม

เนื่องจากรูปลักษณ์ของ Instagram จึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในการเริ่มต้นธุรกิจการถ่ายภาพ มีคำแนะนำบางประการที่คุณสามารถใช้แนวคิดธุรกิจ Instagram นี้ได้ เช่น

 • ช่างภาพโซเชียลมีเดีย

ด้วยทักษะในการตลาดโซเชียลมีเดียและการถ่ายภาพคุณสามารถสร้างธุรกิจในฐานะช่างภาพโซเชียลมีเดียได้ ช่างภาพโซเชียลมีเดียร่วมมือกับเจ้าของธุรกิจคนอื่นๆ เพื่อถ่ายภาพซึ่งให้เนื้อหาสำหรับช่อง Instagram ของตัวเองแก่เจ้าของธุรกิจ

 • ช่างภาพสินค้า

ช่างภาพยังสามารถเริ่มต้นธุรกิจ Instagram ด้วยการถ่ายภาพสินค้า จากนั้นรูปถ่ายสินค้าจะถูกใช้โดยธุรกิจเพื่อทำการตลาดบนเว็บไซต์และโซเชียลมีเดียของตน

 • ช่างภาพอีเว้น

ช่างภาพยังสามารถเชี่ยวชาญในการถ่ายภาพอีเว้น องค์กรหรือแม้แต่บุคคลทั่วไปจะจ้างคุณเพื่อจัดทำเอกสารกิจกรรมของพวกเขาไม่ว่าจะเป็นทางการ รูปถ่าย ฉากแคนดิดตลอดงาน เป็นต้น

 • ช่างภาพบุคคล

เจ้าของธุรกิจต้องการภาพหัวเพื่อใช้ในเว็บไซต์โซเชียลมีเดีย, ครอบครัวต้องการรูปถ่ายของครอบครัว และผู้คนต้องการภาพเพื่อเฉลิมฉลองเหตุการณ์สำคัญในชีวิต สำหรับช่างภาพมือฉมังสามารถดำเนินธุรกิจถ่ายภาพพอร์ตเทรตได้บน Instagram เท่านั้น

 • ช่างภาพสต็อก

ในฐานะช่างภาพสต็อกคุณสามารถเดินทางและถ่ายภาพที่ขายให้กับหน่วยงานการตลาดและเว็บไซต์ถ่ายภาพสต็อกเพื่อหากำไร

6.ถ่ายภาพสไตลิสต์

หากคุณมีพรสวรรค์ในการดูแลภาพลักษณ์และผลิตภัณฑ์ คุณก็อาจต้องการเป็นสไตลิสต์การถ่ายภาพ เมื่อธุรกิจต้องการรูปถ่ายสินค้า, เจ้าของธุรกิจต้องการดูดีในการถ่ายภาพ หรือ influencer ต้องการความช่วยเหลือเกี่ยวกับภาพลักษณ์ของตน คุณสามารถจัดสไตล์ให้ได้ สิ่งที่คุณต้องมีคือบัญชี Instagram เพื่อแสดงความสามารถและเริ่มต้นธุรกิจของคุณ ที่สำคัญคุณยังสามารถกำหนดเป้าหมายธุรกิจ Instagram อื่นๆในฐานะลูกค้าที่มีศักยภาพ

7.ช่างวิดีโอ

ในขณะที่ Instagram เป็นเรื่องเกี่ยวกับรูปภาพมาเป็นเวลานานแล้ว แต่ความสนใจของโลกก็มุ่งไปที่วิดีโอ เรื่องราวของ Instagram กำลังได้รับความสนใจอย่างมากและเป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับกลยุทธ์โซเชียลมีเดียที่ประสบความสำเร็จ หากคุณมีความสนใจในการจับภาพเคลื่อนไหวธุรกิจ Instagram ที่เน้นวิดีโอจะเหมาะสมสำหรับคุณ

8.ขายสินค้าออนไลน์

เมื่อพูดถึงแนวคิดธุรกิจ Instagram มีช่องทางการทำเงินโดยตรงมากกว่าอีคอมเมิร์ซ เมื่อเร็วๆนี้ Instagram ได้เพิ่มปุ่มซื้อซึ่งช่วยให้ผู้ขายสินค้าสามารถขายได้โดยตรง หากคุณสนใจขายสินค้าออนไลน์คุณสามารถเปิดร้านของคุณบน Instagram และค้นหาลูกค้าได้โดยตรงผ่านแอป

READ  การขายของออนไลน์ : 5 ขั้นตอนง่ายๆ เริ่มต้นขายของออนไลน์สไตล์มือใหม่

9.พนักงานขายสินค้าดิจิทัล

คุณสามารถขายการดาวน์โหลด eBook แบบดิจิทัล, แผ่นงานที่พิมพ์ได้, checklists หรือรูปภาพผ่าน Instagram ของคุณ

10.นักชิม

หนึ่งในช่องยอดนิยมบน Instagram คืออาหาร เริ่มถ่ายภาพมื้ออาหารที่สะดุดตาพร้อมกับบทวิจารณ์สั้นๆ จากนั้นคุณอาจจะได้รับการสนับสนุนจากสปอนเซอร์ ร้านอาหารต่างๆหรือธุรกิจในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง

11.สไตลิสต์ส่วนตัว

สำหรับคนรักแฟชั่น Instagram เป็นวิธีที่ดีในการแสดงความมีสไตล์ของคุณต่อผู้มีโอกาสเป็นลูกค้า ด้วยการจัดวางตารางสไตล์ที่ดีที่สุดของคุณ รวบรวมผู้ชมที่มองมาหาคุณเพื่อหาแรงบันดาลใจและอาจเต็มใจที่จะจ่ายเงินให้คุณเพื่อแต่งสไตล์ของพวกเขาเอง

12.ออแกไนเซอร์มืออาชีพ

เมื่อชีวิตของเรายุ่งมากขึ้นและมีความยุ่งเหยิงมากขึ้นจึงมีความต้องการผู้ที่สามารถช่วยจัดระเบียบและจัดระเบียบให้เราได้ ออแกไนเซอร์มืออาชีพจึงเข้ามามีบทบาท ช่วยกำจัดสิ่งที่พวกเขาไม่ต้องการและจัดระเบียบที่เหลือ แสดงทักษะของคุณด้วยผลงานภาพก่อนและหลัง และดูรายชื่อลูกค้าของคุณที่เติบโตขึ้น

13.ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำขนมหรือการทำอาหาร

Instagram เป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการแบ่งปันวิธีการทำขนมและปรุงอาหารกับผู้ติดตาม เมื่อผู้ติดตามของคุณเติบโตขึ้น คุณมีแนวโน้มที่จะสร้างรายได้ผ่านเนื้อหาที่ได้รับการสนับสนุนและการตลาดแบบพันธมิตร

14.ผู้เชี่ยวชาญด้าน DIY และงานฝีมือ

หากคุณสนุกกับงานประดิษฐ์หรือโปรเจ็กต์ DIY คุณสามารถใส่ความเชี่ยวชาญนั้นลงในโพสต์และวิดีโอ Instagram เพื่อแชร์กับผู้ติดตามที่อาจกำลังทำโปรเจ็กต์อยู่

15.Slime หรือ ASMR Maker

หลายคนเลื่อนดูโซเชียลมีเดียเพื่อผ่อนคลายความเครียด และสิ่งหนึ่งที่พวกเขาชอบคือการทำ Slime และเสียง ASMR ถ้ามันตรงกับคุณหรือใช้ประโยชน์จากทักษะบางอย่างของคุณเอง นี่อาจเป็นแนวคิดทางธุรกิจที่สนุกและเป็นประโยชน์ของ Instagram

16.Travel Ambassador

แบรนด์ท่องเที่ยวและแม้แต่หน่วยงานการท่องเที่ยวที่ทำงานร่วมกับ influencers เพื่อดึงดูดลูกค้าและนักเดินทาง เป็นนักเดินทางบน Instagram และสร้างรายได้ระหว่างการเดินทาง

17.ช่างแต่งหน้า

คุณสามารถจัดเตรียมแบบฝึกหัดสำหรับลุคต่างๆ ตั้งแต่การแต่งหน้าที่ดูเป็นธรรมชาติไปจนถึงการแต่งหน้าเอฟเฟกต์พิเศษสำหรับวันฮาโลวีน รวมถึงให้บริการสำหรับงานเลี้ยงเจ้าสาวหรือกิจกรรมพิเศษอื่นๆ

18.นักออกแบบคอสเพลย์

ผู้คนที่มีชื่อเสียงใน Instagram หลายคนสร้างรายได้จากการสร้างเครื่องแต่งกายของตัวละครที่มีชื่อเสียง ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์, รายการทีวี, หนังสือการ์ตูน, เกม และอื่นๆ หากคุณมีความสามารถพิเศษในการออกแบบและเป็นนักคอสเพลย์ตัวยง นี่อาจเป็นธุรกิจที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ

19.แฮร์สไตลิสต์

ช่างทำผมสามารถใช้ Instagram เพื่อใช้ประโยชน์จากธุรกิจของพวกเขาด้วยการโพสต์ภาพสไตล์ที่ดีที่สุด ในขณะที่เริ่มต้นคุณสามารถโพสต์รูปแบบที่คุณสร้างขึ้นด้วยตัวคุณเอง จากนั้นเมื่อคุณได้รับลูกค้าให้โพสต์ภาพของพวกเขาเพื่อโชว์ผลงานและเรียกลูกค้า

20.ศิลปิน

ไม่ว่าคุณจะเป็นนักวาดภาพประกอบแอนิเมเตอร์, นักวาดภาพ, ช่างปั้นช่างเซรามิก, นักวาดภาพบุคคล, จิตรกรดินเผา หรือทำงานในสื่อศิลปะอื่นๆ Instagram เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเริ่มต้นธุรกิจของคุณ

21.นักออกแบบกราฟิก

แนวคิดธุรกิจ Instagram สำหรับนักออกแบบกราฟิก คือ การสร้างผลงานของคุณบน Instagram การแสดงพอร์ตโฟลิโอด้วยเว็บไซต์แบบดั้งเดิมอาจเป็นเรื่องที่น่าหนักใจ คุณไม่ต้องการให้ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าต้องเลื่อนดูตลอดไป แต่ด้วย Instagram พวกเขาสามารถดูงานของคุณได้ง่ายขึ้นและติดต่อคุณโดยตรงเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม

22.Entertainer

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการแสดง Instagram เป็นช่องทางที่ดีในการแสดงความสามารถของคุณพร้อมกับมอบความสุขให้กับผู้คนในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นนักดนตรี, นักร้อง/นักแต่งเพลง, นักมายากล, นักแสดงตลก หรือนักเต้น

23.Dropshipper

คุณสามารถทดลองเพื่อหาสิ่งที่ขายดีที่สุด และไม่ต้องกังวลกับค่าใช้จ่ายในพื้นที่โฆษณาหรือพื้นที่เก็บสินค้าที่ขายไม่ออก

24.นักวิเคราะห์ข้อมูลและนักออกแบบอินโฟกราฟิก

ในยุคของข้อมูลขนาดใหญ่ไม่มีวิธีใดที่จะเข้าใจตัวเลขได้ดีไปกว่าการใช้กราฟิก นักวิเคราะห์ข้อมูลและนักออกแบบอินโฟกราฟิกสามารถเสริมสร้างความเข้าใจผ่านภาพ

25.นักการศึกษาออนไลน์

หากคุณมีความรู้เกี่ยวกับหัวข้อใดหัวข้อหนึ่งคุณสามารถเปลี่ยนความรู้นั้นให้กลายเป็นธุรกิจ Instagram ได้ ในฐานะนักการศึกษาออนไลน์คุณสามารถเสนอบทเรียนสั้นๆ และแบบฝึกหัดผ่านช่องทาง Instagram ของคุณ

26.คนรักสัตว์เลี้ยง

หากคุณมีสัตว์เลี้ยงเป็นของตัวเอง ไม่เพียงแต่จะมีโอกาสถ่ายภาพน่ารักที่ไม่มีวันสิ้นสุด แต่คุณยังสามารถแสดงความคิดของสัตว์เลี้ยงของคุณให้เป็นโพสต์ตลกๆ ที่ดึงดูดการแบ่งปันและผู้ติดตาม ด้วยจำนวนผู้ติดตามที่เพียงพอ บริษัทต่างๆในอุตสาหกรรมการดูแลสัตว์เลี้ยงจะกระตือรือร้นที่จะร่วมมือกับคุณเพื่อโปรโมทสินค้า

27.โค้ช

การฝึกสอนเป็นวิธีที่ดีเยี่ยมในการช่วยให้ผู้คนบรรลุเป้าหมายที่พวกเขามุ่งมั่น Instagram เป็นสื่อที่คุณสามารถโฆษณาบริการของคุณและยังติดต่อกับผู้คนได้อีกด้วย ได้แก่ โค้ชธุรกิจ, ไลฟ์โค้ช และโค้ชฟิตเนส

28.นักออกแบบตัวอักษร

สามารถใช้ Instagram เพื่ออวดผลงานและหาลูกค้าที่จ่ายเงินได้มากขึ้น

29.Meme Maker

คุณสามารถเป็นผู้สร้างมีมยอดนิยมได้ด้วยความสนใจในเรื่องเฉพาะ  Instagram เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการแชร์มีมผ่านแฮชแท็กที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี

30.Topic Expert

ไม่ว่าคุณจะเชี่ยวชาญเรื่องใดคุณก็สามารถเริ่มต้นธุรกิจบน Instagram ได้ แนวคิดธุรกิจ Instagram ขึ้นอยู่กับประสบการณ์ก่อนหน้านี้ของคุณและการสร้างโพสต์ภาพที่คุ้มค่า ไม่ว่าความเชี่ยวชาญของคุณจะอยู่ที่ใดโอกาสที่ดีก็มีช่องทางในการใช้ประโยชน์จากธุรกิจ Instagram

สิ่งที่ทำให้ไอเดียธุรกิจ Instagram ประสบความสำเร็จ

 • ใช้แฮชแท็ก

เพื่อให้แน่ใจว่าแนวคิดธุรกิจ Instagram ของคุณประสบความสำเร็จก็คือการใช้แฮชแท็กที่เหมาะสม วิธีที่ง่ายที่สุดในการค้นหาผู้ติดตามใหม่คือการใช้แฮชแท็กที่ผู้คนจะค้นหา เมื่อดูฟีดแฮชแท็ก พวกเขาจะคลิกโพสต์ของคุณได้ หากพวกเขาชอบสิ่งที่เห็นพวกเขาจะติดตามบัญชีของคุณเอง

 • รักษาความเป็นมืออาชีพ

แม้ว่าจำนวนผู้ติดตามจะมีความสำคัญ แต่การติดตามที่ซื่อสัตย์และกระตือรือร้นนั้นสำคัญกว่า รักษาโปรไฟล์ Instagram ของคุณให้ซื่อสัตย์และเป็นมืออาชีพ แม้ว่าจะเป็นเพียงโซเชียลมีเดีย แต่ก็ยังเป็นธุรกิจ

 • เสนอของรางวัล

วิธีหนึ่งในการสร้างผู้ติดตามอย่างรวดเร็วคือการเสนอของรางวัลหรือการแข่งขัน เผยแพร่โพสต์ที่เสนอสินค้าฟรี, ประสบการณ์ หรือส่วนลด เพื่อให้คนติดตามบัญชีของคุณและแท็กเพื่อนหรือแสดงความคิดเห็น เพื่อนเหล่านั้นจะเห็นโพสต์และอาจเข้าสู่การแจกของรางวัลโดยติดตามบัญชีของคุณ

ทุกคนรักของฟรี สิ่งนี้ทำให้การแจกของรางวัลเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเพิ่มการโต้ตอบและสร้างผู้ติดตามของคุณ คุณอาจต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์กับสิ่งที่คุณมอบให้ก่อนที่จะมีพันธมิตรกับแบรนด์มากเกินไป แต่เมื่อผู้ติดตามของคุณเติบโตขึ้นคุณจะสามารถนำเสนอสินค้าที่น่าดึงดูดได้มากขึ้น

 • ให้แรงบันดาลใจ

ผู้คนมาที่ Instagram เพื่อเป็นแรงบันดาลใจ, รู้สึกดี หรือเพื่อดูสิ่งที่พวกเขาไม่เคยเห็นมาก่อน ไม่ว่าธุรกิจของคุณจะเป็นอย่างไรคุณต้องการให้ฟีด Instagram ของคุณรู้สึกถึงแรงบันดาลใจ

 • แบ่งปันความเชี่ยวชาญของคุณ

หากคุณกำลังเลือกไอเดียธุรกิจบน Instagram ควรเป็นสิ่งที่คุณมีความเชี่ยวชาญ ผู้คนติดตามช่องที่ให้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญและโพสต์ที่สร้างแรงบันดาลใจ ไม่ว่าคุณจะอยู่ในสายงานหรือทักษะใดก็ตาม ช่อง Instagram ของคุณควรมุ่งเน้นไปที่การแบ่งปันสิ่งนั้นกับผู้ติดตามของคุณ

 • ทำให้โพสต์สามารถซื้อได้

Instagram ทำเงินได้ง่ายกว่าที่เคยด้วยการเพิ่มคุณสมบัติการช็อปปิ้ง หากคุณขายสินค้าที่จับต้องได้หรือดิจิทัล คุณจะต้องทำให้โพสต์ของคุณสามารถซื้อได้ ยิ่งมีขั้นตอนน้อยลงระหว่างการคลิกที่สินค้าและการซื้อลูกค้าของคุณก็มีแนวโน้มที่จะซื้อสินค้ามากขึ้น ทำให้ง่ายสำหรับพวกเขาแล้วคุณจะเห็นความสำเร็จ

 • สร้างโอกาสในการโต้ตอบ

หลายช่องทางบน Instagram ให้ความสำคัญกับจำนวนผู้ติดตามในบัญชีของพวกเขาเป็นอย่างมาก แต่ที่สำคัญยิ่งกว่านั่นคืออัตราการมีส่วนร่วม คุณต้องมีปฏิสัมพันธ์และแสดงความคิดเห็นในโพสต์ของคุณ เปิดโอกาสให้ผู้คนตอบคำถามและโต้ตอบกับคุณ สนับสนุนให้แสดงความคิดเห็นแชร์และบันทึกไม่ใช่แค่กดไลค์

 • มีเอกลักษณ์

คุณจะต้องทำให้ช่อง Instagram ของคุณรู้สึกเป็นส่วนตัวและแบ่งปันบุคลิกของคุณกับผู้ติดตาม แสดงเอกลักษณ์ของคุณเพื่อดึงดูดผู้ติดตามมากขึ้น

 • ให้คำแนะนำ

เมื่อคุณแบ่งปันสิ่งที่ผู้คนเห็นว่ามีประโยชน์ คุณจะสร้างอำนาจในแบรนด์และทำให้คนกลับมา, แท็กเพื่อน และพูดคุยเกี่ยวกับบัญชีของคุณ จากนั้นผู้ชมจะเพิ่มขึ้นอย่างง่ายดาย

 • ให้ลูกค้าเป็นคนพูด

ผู้คนชอบโต้ตอบกับคนอื่นๆบน Instagram แต่ยิ่งไปกว่านั้นพวกเขาก็ชอบที่จะได้รับการยอมรับ เมื่อคุณสร้างผู้ติดตามบน Instagram อย่าลืมให้คนอื่นบอกเล่า แสดงความคิดเห็นหรือรูปภาพจากผู้ติดตามของคุณและขอบคุณในโพสต์ ทุกคนชอบที่จะได้รับการยอมรับ

โซเชียลมีเดียทำให้การเริ่มต้นธุรกิจทำได้ง่ายเพียงแค่สมัครบัญชี ตราบใดที่คุณสามารถเปลี่ยนความเชี่ยวชาญของคุณให้กลายเป็นภาพที่สร้างแรงบันดาลใจได้ คุณก็มีแนวคิดทางธุรกิจบน Instagram ที่พร้อมใช้งานได้แล้ว

Resource: https://www.justbusiness.com/starting-a-small-business/instagram-business-ideas

บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า
scroll to top