Search
Close this search box.

อย่าให้ตัวคุณในอนาคตเกลียด ตัวคุณในตอนนี้

คนส่วนใหญ่เชื่อว่า ถ้าอยากมีอนาคตที่ดี สิ่งที่ควรทำคือตั้งเป้าหมายในชีวิต แล้วต้องวางแผนอย่างไร แต่คุณเคยนึกสงสัยไหม เมื่อเวลาผ่านไป ตัวคุณในอนาคตจะรู้สึกอย่างไรกับตัวคุณในตอนนี้ ? ” อย่าให้ตัวคุณในอนาคตเกลียด ตัวคุณในตอนนี้ ” จะช่วยให้คุณสามารถสร้างอนาคตที่ตัวเองต้องการอย่างแท้จริง ด้วยวิธีคิด 3 วิธีคิดจากหนังสืออย่าให้ตัวคุณในอนาคตเกลียด ตัวคุณในตอนนี้ ที่เปลี่ยนชีวิตชาวจีนมาแล้วนับล้านคน

1.ใช้ชีวิตอยู่กับปัจจุบัน ทำทุกวันให้เป็นวันที่ดี
อย่าโทษสิ่งต่าง ๆ รอบตัว อย่ายอมแพ้ให้กับอุปสรรคในชีวิต จงมุ่งมั่นทำตามความฝัน เพียงเท่านี้ อนาคตของเราก็จะมั่นคงและมีหลักประกันในชีวิต ส่วนความฝันที่เราเคยฝัน ก็อาจกลายเป็นความจริงขึ้นมาได้นั่นเอง

2.ในโลกใบนี้ สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือตัวคุณเอง
ไม่ว่าเราจะอยู่ที่ไหน หรือกำลังเจอกับสถานการณ์อะไร อยากให้เราเชื่อว่าสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเรา ก็คือตัวเอง ในเวลาที่ยากลำบาก ก็จงเชื่อมั่นในตัวเอง ไม่มีปัญหาอะไรที่จะยากเกินแก้ไข ไม่มีอุปสรรคไหนที่ใหญ่เกินเราจะก้าวข้ามผ่านมันไป
และเมื่อเราสามารถผ่านมันไปได้แล้ว เราจะพบว่ามันเป็นเพียงเรื่องเล็กน้อยเท่านั้น

3.ฉันเชื่อว่าความฝัน คือพลังที่ยิ่งใหญ่ที่สุด
คนที่มีความฝันจะเปี่ยมไปด้วยความมุ่งมั่นไม่มีที่สิ้นสุด ฉันเชื่อว่าความฝันคือพลังที่ยิ่งใหญ่ที่สุด คนที่มีความฝันจะมีความหวังอยู่เสมอไม่ว่าจะเจอกับอะไร และสุดท้ายสิ่งที่พยายามทำมาก็จะกลายเป็นความสำเร็จอันหอมหวาน

จะเห็นได้ว่าหนังสือ อย่าให้ตัวคุณในอนาคตเกลียด ตัวคุณในตอนนี้ เน้นให้คุณทำความเข้าใจตัวเองในปัจจุบัน เพราะเวลาปัจจุบันก็มีค่าไม่แพ้ในอนาคตเลย อนาคตจะดีได้อย่างไร หากปัจจุบันคุณไม่ได้มีความสุขในการใช้ชีวิต จะดีกว่าไหม ถ้าหากคุณสามารถประสบความสำเร็จโดยที่มีความสุขควบคู่กันด้วย สุดท้ายแล้วคุณจะพบว่า คนอื่นมองคุณอย่างไรนั้น… ไม่ได้สำคัญเท่ากับคุณมองตัวเองอย่างไร อย่าให้ตัวคุณในอนาคต เกลียดตัวคุณในตอนนี้

 

READ  เพราะแบบนี้ลูกค้าถึงอยากกลับมาอีกครั้ง
บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า