เขียน E-Book

เขียน E-Book ขาย

ใครก็ทำได้ง่ายนิดเดียว

มากกว่า 700 ล้านบาทต่อปี คือตัวเลข “ยอดขาย E-Book” ในปัจจุบันที่หลายคนอาจไม่เคยทราบมาก่อน ซึ่งมีแนวโน้มเติบโตขึ้นเรื่อยๆ ตามยุคสมัยของโลกดิจิตอล โดย E-Book ที่ขายดีนั้นไม่ใช่แค่เฉพาะ E-Book ที่เขียนโดยนักเขียนชื่อดังอย่างเดียว แต่ E-Book ที่เขียนโดยคนธรรมดาทั่วไป ที่นำเสนอเนื้อหาตอบโจทย์ตรงใจตลาดต้องการ ก็ได้รับการตอบรับที่ดีไม่แพ้กัน ดังนั้น “การทำ E-Book ขาย” จึงเป็นหนึ่งในช่องทางทำรายได้เสริม ที่เป็น Passive Income หรืออาจเป็นรายได้หลักให้กับ “ทุกคน” ได้ไม่ยาก เพียงแค่รู้วิธีว่าจะต้องทำอย่างไร ถึงจะทำให้แม้เราไม่ใช่นักเขียนอาชีพ ก็ทำ E-Book ขาย สร้างรายได้เป็นอาชีพได้

อาชีพไหนก็เขียน E-Book ขายได้

สำหรับใครที่มองเห็นโอกาสและสนใจอยากลองมี E-Book เป็นของตัวเองสักเล่ม หรือตั้งใจจริงจังกับการทำ E-Book ขายเป็นอาชีพ คอร์ส “เขียน E-Book ขาย ใครก็ทำง่ายได้นิดเดียว” จะมาเปิดเผยทุกเคล็ดลับขั้นตอนในการทำแบบง่ายๆ แต่ได้ E-Book ที่ดูดีเป็นมืออาชีพ ตั้งแต่ตั้งเริ่มต้น เขียน ออกแบบ จัดรูปเล่ม จนกระทั่งถึงการวางจำหน่ายในช่องทางต่างๆ โดยมีรายละเอียดเนื้อหาในคอร์ส ดังต่อไปนี้

Couse Outline

01

เริ่มต้นอย่างไรดี ถ้าอยากทำ E-Book

02

ถึงไม่ใช่นักเขียน ก็เขียน E-Book ขายได้

03

ไม่ถนัดงานดีไซน์ ก็ออกแบบ E-Book ให้สวยได้ด้วยตัวเอง

04

ช่องทางการขายและการทำการตลาด

วิธีการเข้าเรียน

 • เมื่อสมัครลงทะเบียนแล้ว จะได้รับการแจ้งห้องเรียน และเริ่มเรียนได้ทันที และบทเรียนจะคงอยู่ตลอดไป ( แถมอัพเดตให้เรื่อย ๆ )
 • เรียนผ่าน facebook group กลุ่มปิด ง่ายและสะดวก
 • สอบถาม ปรึกษาได้กลุ่มได้เลย หรือจะผ่าน LINE official acount ก็ได้ตลอด

ขั้นตอนการสมัคร

ราคาพิเศษ จากปกติ 2,900 บาท

เหลือเพียง 990 บาท เท่านั้น

โอนเงินค่าลงทะเบียน
จำนวน 990 บาท
ธนาคารกสิกรไทย
636-2-17897-3
อำนวย เลิศรุ่งพาณิชย์

เมื่อทำการโอนเงินแล้ว
สามารถแจ้งส่งหลักฐานการโอน
ได้ที่ https://lin.ee/xsyqhcH

ฟรี หนังสือ E Book
The Headline 
เพิ่มยอดคลิก พลิกยอดขายให้ปัง
มูลค่า 590 บาท

การตลาดออนไลน์

สอนโดย ทีมงาน Work360

นอกจากงานสอนที่ทีมงานเรามีประสบการณ์สอนการตลาดออนไลน์มากว่า 10 ปี ทีมงาน Work360  เป็น Online Marketing Partner  ปัจจุบันเราดูแลสินค้าในเครือ SCG อยู่ 5 ผลิตภัณฑ์ กลุ่มผลิตภัณฑ์ Own Brand ของ Makro และยังมีบริษัทอื่น ๆ ที่มอบความไว้วางใจให้เราดูแลงานออนไลน์ให้ ทั้งสินค้าอุปโภค บริโภค บริการ รวมทั้งสินค้าทางการเงิน 

งานหลักคือ การช่วยวางแผนและดูแลระบบการตลาดออนไลน์ ทำอย่างไรก็ได้ให้ลูกค้าขายของได้ผ่านช่องทางออนไลน์ เริ่มจากการทำ Content แต่ปัญหาคือ ลูกค้ามักไม่ได้มีช่องทางที่ดีพอ จึงต้องทำเว็บไซต์ และทำแฟนเพจไปพร้อมกัน สร้างคอนเท้นต์ทั้งบทความและวิดีโอแบบต่าง ๆ รวมทั้งการทำโฆษณา การตอบคำถาม งานแอดมินต่าง ๆ จากประสบการณ์งานด้านออนไลน์กว่าสิบปี ทำให้เรามองเนื้องานจากหลายมิติ หลายภาคธุรกิจทำให้ช่วยตอบโจทย์ในหลาย ๆ องค์กร ที่รู้ว่าต้องทำ แต่ไม่รู้ว่าจะทำอะไร อย่างไร

ลูกค้าที่ผ่านมาเรามีหลากหลาย ทั้งโรงเรียนนานาชาติ บริษัท SMEs บุคคลธรรมดาที่ต้องการสร้างแบรนด์ ปัจจุบัน ตัวอย่างลูกค้าที่เราดูแล เช่น

 • บริษัทในเครือ SCG
 • บริษัทสยามแม็คโคร
 • บริษัท ลัคกี้กลาส
 • บริษัทร่วมพัฒน์ เซรามิค
 • บริษัทหลักทรัพย์ฟิลลิป
 • บริษัท Bestelixor
 • บริษัท Quick Service
 • Saenee Food Market
 • เพื่อนแท้ร้านอาหาร

บริการสอนแบบกลุ่ม

สำหรับองค์กร หน่วยงานที่ต้องการจัดการสอนแบบกลุ่ม in house training ทีมงานเราก็มีให้บริการเช่นกันนะครับ โดยมีค่าใช้จ่ายอยู่ที่ 20,000 บาทต่อวัน ไม่จำกัดคนเรียนครับ สามารถเลือกหัวข้อได้ทั้งหมด 5 หัวข้อเช่นกัน 

รู้จักกับ ทีมงาน Work360 พวกเราเป็นใคร และทำอะไรบ้าง

คุณอำนวย เลิศรุ่งพาณิชย์ ที่ปรึกษาทางการตลาดออนไลน์ผู้อยู่เบื้องหลังเพจดัง และธุรกิจมากมาย ที่มีเคล็ดลับวิธีอันหลากหลายที่จะทำให้ ยอดไลค์ ยอด Engagement เพิ่มขึ้นได้ โดยใช้เงินลงทุนไม่มากอย่างที่ใครคาดคิด 

โค้ชแมงปอ จิตเกษม น้อยไร่ภูมิ เจ้าของหนังสือ Best Seller “แค่เปลี่ยนความคิด ก็สอบติดข้าราชการ” และบรรณาธิการหนังสือขายดีอีกหลายเล่ม ที่สร้างแบรนด์ตัวเองจากงานเขียน และทำรายได้ 7 หลัก ทั้งๆ ที่ยังทำงานหลักเป็นข้าราชการ และยังเป็นเจ้าของเพจกว่า 8 แสนไลค์

คุณอาชวีร์ น้อยเศรษฐี หรือ “บิว” เจ้าของเพจ “บิว บันดาลใจ” Copywriter ที่ทำรายได้กว่า 6 หลักจากงานเขียน Part time อดีต Creative Content บริษัทมหาชน ที่มีผลงานหนังสือ บทความ แต่งเพลง และ E-book ตลอดจนเป็นที่ปรึกษาด้านการทำ Content Marketing ให้กับเจ้าของธุรกิจในหลายอุตสาหกรรม

คุณแอน เบญญารัต เจ้าของเพจ รวยเพื่อลูก ผู้เชี่ยวชาญการเงิน เป็นนักวางแผนการเงินคุณวุฒิ CFP มีผู้ติดตามกว่า 90,000 คน ให้ความรู้เรื่องการเงิน ประกันชีวิต การวางแผนการเงินอย่างรอบด้าน ด้วยความรู้ที่มีมาตรฐาน

น้องใบตอง เพจ ชูใจ ครีเอทีฟ คนเก่งเจ้าของเพจให้กำลังมาแรง มีผู้ติดตามมากกว่า 90,000 คน ด้วยการส่งต่อข้อคิดและแนวทางการทำคอนเท้นต์แบบง่าย ๆ ที่ใคร ๆ ก็ทำตามได้ (ถ้ามีความตั้งใจ)

นอกจากนี้ เรายังมีทีมงานกราฟฟิก งานเขียน งานวิดีโอ งานแอดมิน ที่คอยสนับสนุนทุกภารกิจของเราที่รับผิดชอบดูแลให้ลูกค้า ทุกชิ้นงานเราทำเองทั้งหมดไม่ได้ Outsource ต่อให้ใคร เราจึงสามารถควบคุมคุณภาพและปรับแก้ไขได้ตามที่ลูกค้าต้องการ 100%

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า
scroll to top