ได้เวลาเติมพลัง

ได้เวลาชาร์จพลัง Are You Fully Charged

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ เหนื่อย เบื่อ เพลีย … หนังสือ Are You Fully Charged? ได้เวลาชาร์จพลัง ของ Tom Rath บอกไว้ว่าวิธีที่ดีที่สุดที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงคือลงมือทำสิ่งเล็กๆที่มีความหมายตั้งแต่วันนี้ และเคล็ดลับการลงมือทำสิ่งเล็กๆเพื่อชาร์จพลังให้ชีวิตมี 3 ข้อ คือ

 1. ทำสิ่งที่เป็นประโยชน์กับผู้อื่น
 2. ปฏิสัมพันธ์กับผู้คนด้วยการเอาใจใส่เพื่อสร้างช่วงเวลาที่มี
 3. ทำสิ่งที่จะช่วยพัฒนาสุขภาพกายและจิตด้วยการกิน นอน และเคลื่อนไหวอย่างมีคุณภาพ

แอดมินเคยสรุปเป็นอัลบั้มภาพไว้ที่เพจปั้นเศรษฐี ขอนำมาลงที่เว็บนี้ด้วยเลยละกัน

บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า
scroll to top