ฟ้อน สวย ๆ จาก Google โหลดใช้ได้ฟรี

ฟ้อน หรือ แบบอักษร นับเป็นหัวใจสำคัญของการออกแบบ ไม่ว่าจะเป็นสื่อแบบออนไลน์ หรือออฟไลน์ ฟอนต์ ที่ต่างกันไป ก็ทำให้อารมณ์ของภาพต่างกันชัดเจน บางครั้งคนดูภาพอาจจะบอกไม่ได้ว่า เพราะอะไร แต่เมื่อเปลี่ยนแบบอักษร เปลี่ยนฟ้อน จะเห็นความต่างได้ชัดเจน

หลายองค์กรมี CI ขององค์กรชัดเจน ว่าจะต้องใช้แบบอักษร ฟ้อนแบบไหน ทำให้เมื่อเวลาผ่านไป การออกแบบอาจจะยากขึ้น ถ้ายังคงยึดติดกับแบบอักษร แบบเดิม ๆ แต่ก็ใช่ว่า ฟ้อนต์ สวย ๆ จะใช้ฟรีเสมอไป ทุกอย่างมีราคาครับ แต่วันนี้เราเอาของฟรี และดีมาก ๆ มาฝากกัน เป็น ฟ้อน ตัวหนังสือสวย ๆ ใช้ฟรี จาก Google โดยในบทความนี้ เราเลือกฟ้อนไทยสวย ๆ ที่เป็นแนวไม่มีหัว และดูเป็นทางการ แต่มีความทันสมัย มาให้เพื่อน ๆ เลือกใช้ 5 ฟ้อน ลองใช้กันเลยครับ

5 ฟ้อนไทยสวย ๆ แนะนำใช้งานออกแบบ

ฟ้อนต์ Kanit 

ฟ้อนสวย ๆ kanit

ฟ้อน kanit

ดาวโหลด ฟ้อน Kanit

ฟ้อนต์ Mitr

ฟ้อนสวย ๆ Mitr

ฟ้อน Mitr

ดาวโหลด ฟ้อน Mitr

ฟ้อนต์ Chonburi

ฟ้อน Chonburi

ดาวโหลด ฟ้อน Chonburi

ฟ้อนต์ Prompt

ฟ้อน prompt

ฟ้อน prompt ฟ้อนต์ไทยสวยๆ

ดาวโหลด ฟ้อน Prompt

ฟ้อนต์ Athiti 

ฟ้อนต์ไทยสวย ๆ โหลดฟรี

Athiti

ดาวโหลด ฟ้อน Athiti

บทความที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า
scroll to top