โอกาสแบบไหนที่คุณมองหา

เคยเห็นไหมครับโพสขายของทุกวัน จนทำให้เพื่อนเบื่อ โม้ว่าสินค้าดีสารพัด แต่ตัวเองแทบไม่เคยใช้ อะไรแบบนี้คือสิ่งที่เราเห็นคนที่บอกว่า ทำงานออนไลน์ ทำกันทุกวัน เอารูปหลอกๆมาใช้ ทำ Before After หลอกกันวนไป มันใช่เหรอกับอาชีพ ที่เราจะยึดเป็นงาน มันส่งต่อสิ่งดีๆให้ คนอื่นได้จริงหรือ

( บทความนี้เราบอกคุณครบนะครับ อยากให้อ่านให้จบ มีถามตอบในประเด็นสำคัญตอนท้าย ถ้าสนใจจริง สอบถามเพิ่มเติมได้ครับ แต่อ่านให้จบก่อนนะ เวลาของคุณสำคัญ เวลาของเราก็สำคัญเช่นกัน ไม่อยากเจอคนที่บอกว่า สนใจ แต่ยังอ่านไม่หมด หรือยังไม่ได้อ่าน ขอบคุณครับ )

ถ้าผมบอกว่า 
มาขายยาสีฟันกัน เดือนละ 6 หลอด
แล้วเดือนแรกจะได้เงิน 50 บาท
เดือนที่สองได้รับ 400 บาท
เดือนที่สาม รับ 700 บาท
เดือนที่สี่ รับ 2000 บาท
และรับ 25,000 บาท ในเดือนที่ 5

ถ้าขยันทำไปเรื่อยๆ ครบปีได้เป็นแสน
น่าสนใจไหมครับ

ขายแค่เดือนละ 6 หลอด
ไม่ได้แพงอะไรด้วยครับ
แค่ยอดรวม 1000 บาทเอง

เปลี่ยนจากยาสีฟัน เป็นอะไรก็ได้นะครับ
มีสินค้ากว่า 2000 รายการ
อะไรดี อะไรฮิตติดตลาด เรามีให้ขาย

สินค้าดีไหม มีแบรนด์เปล่า
เราบอกเลย เราใช้สินค้า Giffarine

ไม่ต้องขายของสักชิ้นก็ทำได้ครับ
แค่ซื้อกินซื้อใช้ก็ได้ครับ
แล้วบอกต่อแนวคิดนี้
ด้วย Online Marketing

555 อย่าเพิ่งปิดหนีว่า ขายตรงนี่
เพราะที่ไปเป็นตัวแทนกัน
ไปโดนหลอกเปิดบิลเป็นพันเป็นหมื่น
อันนั้น เลวร้ายกว่าขายตรงอีก
เพราะที่ดีก็มี แต่ที่หลอกอ่ะ เยอะมาก

ทำได้จริงหรือ

ถ้าคุณมองหา การทำงานออนไลน์ ที่นี่ทำงานออนไลน์ได้ 100% และเราทำธุรกิจออนไลน์ โดยใช้สินค้าและแผนการตลาดพื้นฐานของ บริษัทกิฟฟารีน ซึ่งมีความมั่นคง และมีสินค้าคุณภาพ กว่าสองพันรายการ ให้คุณเลือกทำการตลาดได้ คุณจะมองหาผู้ผลิตหน้าใหม่ไปทำไม ถ้าคุณมีสินค้าคุณภาพ มีแบรนด์ที่เข้มแข็ง และมีตัวเลือกสินค้ามากมาย

เราแค่สร้างเครือข่าย กลุ่มคนใช้สินค้าของเรา บอกต่อโครงการดีๆแบบนี้ ไม่ต้องมากเลยครับ แค่เดือนละ 2 คน แนะนำเขา พาเขาเข้าระบบ (ออนไลน์) ไม่ต้องเดินทาง ไม่ต้องไปสัมมนา เรามีสอนกันออนไลน์ 100%

อยากขายของ อ่านตรงนี้แล้วจะเข้าใจครับ

ไม่ว่าคุณจะสนใจทำแบบไหน E commerce ,  Dropship , Pre Order , Affiliate ไม่ได้มีความต่างกันเลย ธุรกิจต่างกัน ใช้สินค้าต่างกัน แต่ก็ทำตลาดไม่ต่างกันครับ

ที่นี่คุณไม่ต้องตื่นเช้ามาก็โพสหลอกชาวบ้านว่า inbox เด้งทั้งคืน ยอดขายปัง งานเข้า หาคนช่วยแพ็ค หลอกให้มีคนเชื่อ มาสมัครเป็นตัวแทนต่อไปเรื่อยๆ จะไปเป็นตัแทนของตัวแทน ที่ขายสินค้าโนเนม หรือสินค้าคุณภาพต่ำไปทำไม เขาสอนให้คุณโพสหลอกคนอื่นไปเรื่อยๆ ว่าสินค้าดี ยอดขายปัง ผมเป็นคนหนึ่งที่เบื่อแนวนั้นมาก

คุณสามารถทำตามแบบที่คุณถนัดได้ด้วยสินค้าคุณภาพของเรา แต่ที่เรานำเสนอ คือ Business Model ที่เรียบง่าย คือ การสร้างเครือข่ายผู้บริโภค (ของจริง) อ่านบทความนี้จบ ถ้าสนใจติดต่อลงทะเบียนเพิ่มเติมได้ครับ ทีมงานพร้อมให้คำแนะนำ และร่วมเดินทางไปด้วยกัน 

ถ้าคิดว่าขายของแค่นี้ง่าย
แต่มีวิธีที่ ง่ายกว่าคือ 
เพียงคุณใช้สินค้าเอง

แค่เพียงเดือนละ 1000 บาท
คุณคิดว่าจะได้ผลตอบแทนเท่าไหร่
ถ้าได้หลักแสนต่อเดือน คุณว่าน่าสนใจไหม

หัวใจสำคัญของรายได้มากจากไหน

แน่นอนครับว่า การขายแค่นิดหน่อยหรือซื้อใช้เอง คงไม่ก่อให้เกิดรายได้ เพราะในระบบตัวแทนที่กำลังนิยมทำ จะต้องไปหาคนมาเปิดบิลตัวแทนต่อจากเราไปเรื่อยๆ (มันก็เครือข่ายแบบหนึ่งนี่แหล่ะ) ของกิฟฟารีนออนไลน์ที่เราทำกัน ก็เป็นการสร้างเครือข่ายผู้บริโภคเช่นกัน แต่เราทำเป็นระบบ ทำให้ง่าย และการันตีการจ่ายเงิินได้จริงจากบริษัทที่ทุกคนรู้จักกันดีอยู่แล้ว

พวกเรารู้ครับว่าการเป็นมนุษย์เงินเดือนไม่ตอบโจทย์ และเรารู้ว่าธุรกิจเครือข่าย หรืองานขาย คือคำตอบที่ใช่ แต่คนส่วนใหญ่มักมีข้ออ้าง มีเหตุผลสารพัด ถ้าปัญหาหลักของการทำธุรกิจเครือข่ายคือ การหาผู้สนใจเข้าร่วมธุรกิจ ปัญหานี้ทีมงานเราช่วยคุณได้ ด้วยระบบต่างๆที่เรามีให้ดังต่อไปนี้ครับ

สิ่งที่คุณจะได้รับจากทีมงาน

 • ฟรีเว็บไซต์สำหรับทำงานออนไลน์ ตัวอย่างตามสองเว็บนี้เลยครับ ให้ฟรีมูลค่า 5,000 บาท
  http://anattara.com/?id=3054
  http://blessbox.guide4lift.org
 • ระบบฝึกอบรมจากทีมงาน (เพิ่มเติมจากบริษัท) ทีมงานเรามีผู้นำองค์กรที่เป็นโค้ชตัวจริง เป็นวิทยากรระดับประเทศ บรรยายให้ความรู้องค์กรต่างๆ ทั้งในและต่างประเทศ นี่คือโอกาสที่คุณจะได้เรียนรู้แบบฟรีๆ
 • บริษัทมีระบบเทรนนิ่ง และการสัมมนารูปแบบต่างๆ ทั้งแบบออนไลน์ และแบบออฟไลน์ ช่วยสนับสนุนให้การเรียนรู้ และการสอนงานทำได้ง่ายมากยิ่งขึ้น
 • ระบบจัดส่งสินค้าแบบครบวงจร ที่ทำให้คุณไม่ต้องทำการส่งสินค้าเอง สามารถทำธุรกิจนี้ในรูปแบบ Dropship ได้เลย
 • ฟรี อบรมการทำการตลาดออนไลน์ ผ่านช่องทางต่างๆ เช่น Facebook  Ads , Google Adwords , Youtube
 • ฟรี เครื่องมือการตลาดออนไลน์ที่ท่านไม่ต้องลงทุนเอง เช่น เว็บไซต์สำหรับทีมงาน เว็บไซต์สำหรับขายสินค้า
 • สะดวกและง่ายยิ่งขึ้นด้วยการตลาดผ่านอีเมล E mail Auto Responsder ที่จะช่วยแจ้งข่าวสารและติดตามทีมงาน และช่วยในการสอนงานให้แก่ทีมงานอย่างมืออาชีพ (บริการให้ทุกท่านฟรี แค่เพิ่มชื่อตนเองและทีมงานเข้าระบบ ก็จบงาน)
 • ฟรี คอร์สอบรมสัมมนาต่างๆ อีกมากมาย เป็นโบนัสสำหรับทีมงาน

ตอนเราเป็นเด็กตัวเล็กๆ
เรามีฝันที่ยิ่งใหญ่
แต่เมื่อเราตัวโตขึ้น
ฝันเรากลับเล็กลงไปทุกวัน

eCommerce-Web-solution

ถ้าท่านสนใจร่วมงานกับเราหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เชิญลงทะเบียนได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ และท่านที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเลื่อนไปอ่านด้านล่างเพิ่มได้ เป็นประเด็นคำถามที่พบบ่อย จะได้ช่วยให้คุณตัดสินใจได้ดีขึ้นครับ


ลงทะเบียนติดต่อเพิ่มเติม

ตอบปัญหายอดนิยม

เราไม่ชอบหลอกให้ใครมาฟังบรรยายอะไร ที่เขาไม่ได้สนใจ หรือหลอกให้ใครร่วมธุรกิจด้วยความคาดหวังผิดๆ เราเลือกที่จะตอบปัญหา ตอบคำถามที่ชัดเจน เพื่อคุณและเรา จะได้ไม่เสียเวลากันทั้งสองฝ่าย เราชวนคุณมาทำงานอิสระ ทำงานออนไลน์ เราไม่นัดคุณมาพบ มาฟังบรรยายเพื่อปิดการขาย เพราะเรามีข้อมูลเตรียมให้คุณเรียบร้อยแล้ว พร้อมให้คุณตัดสินใจได้ทันทีครับ

เราทำงานกันอย่างไร

แน่นอนว่า ” ต้องขายสินค้าไหม ” คือคำถามที่หลายคนกลัว ขายครับ ขายให้ตัวเอง หรือขายให้คนอื่น ถ้าจะบอกให้น่าฟังคือ เลือกใช้สินค้าที่ตอบโจทย์คุณได้ แค่ยอดเดือนละ 1000 PV (ประมาณ 1000 บาท) เลือกจากกลุ่มสินค้าจำเป็นมากกว่า 2000 รายการที่เรามีอยู่ เป็นของใช้ที่เราต้องซื้อประจำอยู่แล้ว ถ้าคุณมองออก จะพอมองเห็นว่า ไม่ต้องขายอะไรเลยครับ

รายได้มากจากไหน

รายได้มาจากการบริโภคสินค้าของคนในองค์กรที่คุณสร้างขึ้น เพราะนี่คือธุรกิจจริงๆ ไม่ใช่แชร์ลูกโซ่ รายได้จะเกิดเมื่อมีการซื้อสินค้า มีการขาย บอกต่อครับ ด้วยแผนการตลาด แผนการจ่ายผลตอบแทนที่ยุติธรรม ทำให้เป็นรายได้ที่มั่นคงได้แน่นอน และส่งต่อให้เป็นมรดกแก่คนที่คุณรักได้

สินค้ามีอะไรบ้าง

สินค้ากลุ่มดูแลสุขภาพ ทั้งอาหารเสริม เครื่องสำอางค์ และสินค้ากลุ่ม anti aging ของใช้ที่คุณต้องซื้อใช้จากที่ไหนสักแห่งอยู่แล้ว เพียงแค่เปลี่ยนมาใช้ของที่มีคุณภาพสูงขึ้น มีของใช้ประจำวัน ขนม อาหาร ข้าวสาร ของใช้ในบ้าน มากกว่า 2000 รายการ การันตีความพีงพอใจ 100%

ถ้าคุณชอบขายของ อยากทำงานแบบตัวแทนขาย ก็เลือกสินค้าบางตัว ไปทำตลาด ไปโพสขายตามถนัดได้นะครับ เพราะก็มีหลายคนที่ทำยอดขายออนไลน์ได้มากมาย

ต้องอบรมไหม ต้องเดินทางประชุมไหม

มีบ้างครับที่ต้องมาประชุม แต่คุณเลือกได้ มีระบบออนไลน์ที่จะช่วยสอนงานให้ มีถ่ายทอดสดการประชุม บันทึกการประชุมให้คุณดูได้ที่บ้าน และยังมีอบรมภายในของทีมงานที่ไม่มีค่าใช้จ่าย ที่ช่วยเติมเต็มความรู้ด้านต่างๆ การพูด การนำเสนอ การตลาด การตลาดออนไลน์ จัดเต็มให้ทีมงานทุกท่านฟรี

ต้องบอกต่อมากแค่ไหน

แค่ 2 คนต่อเดือนพอ เพราะถ้าคุณหาคนมามากๆ คุณก็ไม่ได้ผลตอบแทนอะไร เพราะนี่ไม่ใช่แชร์ลูกโซ่ ที่ให้ผลตอบแทนจากคนที่คุณพามา และเราเรียกการชวนคน ที่ถูกต้องคือ การใช้สินค้าดีแล้วบอกต่อ หรือการแบ่งปันโอกาสทางธุรกิจ ไม่ต้องมากครับ แต่ถ้าคุณชอบสินค้ามาก คุณมั่นใจในธุรกิจมาก จะบอกต่อ ก็ได้เช่นกัน ถ้าไม่รู้จะคุยกับใครเลย Internet Marketing คือคำตอบครับ

วิธีการที่เราได้เจอกันแบบนี้ คือเครื่องมือสำคัญในยุคนี้ ที่ทำให้เปลี่ยนโลกของการทำธุรกิจเครือข่ายไปอย่างสิ้นเชิง เพราะเรามอบข้อมูลให้แก่ผู้สนใจได้โดยตรง เราพบกันได้ คุณก็พบคนอื่นได้ต่อๆไปเช่นกัน เรามีระบบเว็บไซต์ และการอบรมการตลาดออนไลน์ให้ฟรี สำหรับทีมงานเท่านั้น

ตัวอย่างเว็บไซต์

เรามีเว็บไซต์ของทางทีมงานออนไลน์อันดับหนึ่ง ที่มีประสบการณ์และผลงานติดอันดับหนึ่งของประเทศ เราทำให้ฟรีเลยครับ คุณแค่นำไปใช้เท่านั้นเอง และเรามีคอร์สสัมมนา ทั้งแบบออนไลน์ ออฟไลน์ เตรียมไว้ให้ ไม่ว่าจะเป็นการทำ Content Marketing การทำโฆษณาบน Facebook และ Google รวมทั้งความรู้ต่างๆ ที่มีการนำมาแบ่งปันให้ทีมงานทุกๆสัปดาห์ เร่ียกว่า แค่เรียนฟรี ก็คุ้มค่าสุดๆแล้วครับ

http://anattara.com/?id=3054

http://blessbox.guide4lift.org

คุณคงอยากรู้แล้วว่าเจ้าแผนการเงินล้านนี่ยังไงกันแน่

ถ้าคุณคิดว่าการขายยาสีฟัน เดือนละ 6 หลอด ง่ายแล้ว ลองคิดว่า ถ้าไม่ชอบขาย แค่ซื้อใช้เอง เลือกจากของจำเป็นที่ใช้ประจำอยู่แล้วนะครับ จะง่ายขนาดไหน

ลองนึกภาพตามนะครับ ถ้าผมบอกคุณว่าเพียงแค่คุณซื้อของใช้เดือนแรกแค่ 2000 บาทแล้วหลังจากนั้นซื้อแค่ 1000 บาทไปเรื่อยๆ (ได้ประกันแถมมีโบนัสให้ทุกเดือน) คุณทำได้ไหมครับ คุณอาจลังเลว่าจะซื้ออะไร แต่ถ้ามีเป้าหมายเป็นผลตอบแทนแบบนี้ล่ะครับ โอเคไหม รายได้สะสมแผนนี้ เดือนที่ 10 -11-12 รายได้ต่อเดือนคือหลักแสน  ครบ 12 เดือน คุณจะได้รายได้รวม เกิน 1 ล้านบาท รายละเอียดเพิ่มเติม ลงทะเบียนได้เลยครับ