วิธีแชร์ Youtube ให้ยอดคลิก ยอดวิวพุ่ง

ใครทำช่อง Youtube หรือเป็น Youtuber แล้วมีปัญหาเล็กๆ อย่างการแชร์ลิงค์แล้วไม่เป็นอย่างที่คิด แบบว่ารูปไม่ขึ้น ภาพขึ้นเล็กๆ ไม่สวย ไม่ดึงดูด วันนี้ผมมีเคล็ดไม่ลับเล็กๆ มาฝากครับ เครื่องมือนี้จะช่วยเพิ่มยอดคลิก ยอดวิว ของช่อง Youtube ของเพื่อนๆได้แน่นอน

เมื่อภาพชัดขึ้น
ก็จะหยุดสายตาคนได้ดีขึ้น

เรามาลองดูเครื่องมือนี้กันเลยครับ เว็บไซต์ที่จะใช้เครื่องมือนี้คือ Picsee.co เป็นเครื่องมือที่ใช้ฟรี ลงทะเบียนฟรี แต่ก็สามารถอัพเกรดแบบเสียค่าสมาชิกได้เช่นกัน มาดูความสามารถเล็กๆน้อยๆกันครับ ว่าจะช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้ Content ที่เรานำมาแชร์ได้อย่างไร

Picsee.co

เริ่มต้นด้วยการไปที่เว็บไซต์ picsee.co สามารถใช้งานได้สะดวกทั้งในคอมพิวเตอร์ แทบเล็ต และสมาร์ทโฟน

เว็บย่อลิงค์สารพัดประโยชน์

เริ่มต้นง่ายๆ เพียงแค่วางลิงค์

picsee ทำได้ในมือถือ

picsee ทำได้ในมือถือสะดวกมาก

 

แชร์ภาพ แชร์ลิงค์ ให้ได้ภาพใหญ่

เปรียบเทียบก่อนและหลังใช้ Picsee

เราสามารถแชร์ลิงค์ให้ได้ภาพใหญ่แบบที่เราต้องการได้ ต่างจากเดิมนะครับที่เวลาเรานำลิงค์จากช่อง youtube มาแปะที่เพจ มันจะเล็กนิดเดียว ไม่ดึงดูดให้คนคลิกเลย (แน่นอน เว็บคู่แข่งกัน facebook ก็ต้องเตะตัดขากันเล็กน้อย) แต่เมื่อเรานำลิงค์เดิม มาทำใหม่ที่ picsee เราจะได้ลิงค์ที่ไม่ใช่แค่ย่อให้สั้นลงเท่านั้นนะครับ จะได้ภาพใหญ่มาสวยงามเลยล่ะ

ลิงค์ที่ย่อได้จาก Picsee เก็บสถิติได้ด้วย

ลิงค์ที่ย่อได้จาก Picsee เก็บสถิติได้ด้วย

นอกจากได้ภาพใหญ่สวยงาม ดึงดูด หยุดสายตาคนอ่านได้ เพิ่มยอดคลิก เพิ่มยอดวิวได้แล้ว เรายังวัดค่าสถิติ ค่าตัวเลขต่างๆได้ด้วยนะครับ บอกได้ว่าเป็นเครื่องมือที่ดีงามสำหรับนักการตลาดมาก ห้ามพลาด ต้องลองใช้กันนะครับ ยอดวิวเพิ่ม ยอดคลิกเพิ่ม รายได้เพิ่ม

picsee แชร์ลิงค์ ย่อลิงค์

เครื่องมือปรับแต่ง จัดเต็ม

ความพิเศษของ Picsee ยังไม่หมดครับ เราสามารถทำอะไรได้บ้าง ผมสรุปให้ตามนี้เลยครับ

  • ย่อลิงค์
  • โชว์ภาพใหญ่ได้
  • เปลี่ยนภาพใหม่ได้
  • ใส่ filter ให้ภาพได้
  • เปลี่ยนหัวข้อพาดหัวได้
  • เปลี่ยนเนื้อหาบทนำที่โชว์ได้

ความสามารถหลักๆที่นำไปใช้ได้ทันที ย้ำเลยว่า ต้อง Bookmark เก็บไว้เป็นเว็บหลัก เป็นเครื่องมือโปรดของเพื่อนๆเลย ถ้าจะทำ Content Marketing ห้ามพลาด เพียงหยุดสายตาคนอ่านได้ ก็สร้างรายได้เพิ่มได้แล้วครับ ลองดูวิธีการทำง่ายๆ ในคลิปด้านบน และในคลิป มีเทคนิคเคล็ดลับการแชร์ลิงค์ไว้ให้ด้วยนะครับ 4 จุดหยุดสายตาคืออะไร ติดตามในคลิปได้เลยครับ

หยุดสายตาได้
เพิ่มยอดคลิกได้
เพิ่มยอดวิวได้
สุดท้ายก็จะเพิ่มยอดขายได้เช่นกัน

 

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

ทดสอบ pop up

ทดสอบระบบ pop up

×