เพราะเราเชื่อว่า การทำงานในยุคปัจจุบัน ไม่ควรเป็นงานแบบเข้างาน 8 โมงเช้า เลิกงาน 5 โมงเย็นอีกต่อไป ไม่ควรเป็นงานที่ต้องเข้าไปตอกบัตรที่บริษัทแต่เช้าแล้วนั่งทำงานบ้าง เล่นบ้าง แต่ไปไหนไม่ได้

เราเชื่อว่างานควรเป็นสิ่งที่ทำให้เราสนุก มีรายได้ และมีความสุข งานควรจะทำที่ไหนก็ได้ ตราบใดที่มันสามารถมีผลลัพธ์ได้ตามที่ควรจะเป็น

การทำงานแบบ 360 องศา คือการใช้เครื่องมือต่างๆ การแบ่งเวลาให้เรื่องงาน ครอบครัว สุขภาพ การเรียนรู้ ให้ครบและมีความสมดุล การที่จะเริ่มลงมือทำงานสักชิ้น หรือรับโปรเจกต์สักงาน ควรคำนึงถึงผลกระทบในด้านต่างๆ ที่จะต้องมีตามมาเช่น เวลาที่ลดลง รายได้ที่มากขึ้น การพักผ่อน ความเครียด เรื่องเหล่านี้มักถูกมองข้ามไป หลายคนมักตัดสินใจด้วยตัวเลขของค่าตอบแทนเท่านั้น

การตลาดแบบออนไลน์จะช่วยให้คุณมีเวลามากขึ้น ทำงานได้มากขึ้น และค้นพบโอกาสใหม่ๆได้เสมอ การตลาดแบบออนไลน์ ไม่ใช่แค่หาวิธีการขายให้ได้มากๆ เท่านั้น แต่ยังมีประโยชน์ในด้านการหาสินค้า การหาข้อมูล สำรวจตลาด ใช้งานให้ครบ แล้วคุณจะรู้ว่ามันมีประโยชน์มากมาย

หลายคนเบื่อการเรียนรู้เรื่องเทคโนโลยี เพราะคิดว่าเดี๊ยวก็มีเรื่องใหม่ๆ เทคโนโลยีใหม่ๆ นั่นเป็นเรื่องจริงครับ แต่ถ้าคุณไม่พยายามที่จะเรียนรู้ คุณอาจกลายเป็นผู้แพ้ในพริบตา แล้วหาทางกลับขึ้นเวทีไม่ได้อีกเลย มนุษย์เกิดมาเพื่อเรียนรู้ครับ ทำตามธรรมชาติของพวกเรา …เรียนรู้และใช้ประโยชน์จากมันให้ได้ ….ขอบคุณครับ